- Biển số
- OF-387066
- Ngày cấp bằng
- 14/10/15
- Số km
- 2,933
- Động cơ
- 285,554 Mã lực
Gaza là đất của Israel tất nhiên chủ quyền biển thuộc về quốc gia Israel rồi.Thằng Ít xà cũng không có chủ quyền gì với biển Gaza cả. Trong điều kiện hoà bình (không phải lúc chiến sự như hiện nay) nó không có quyền phong toả.
Ở đây đang nói trong trường hợp nó cách ly toàn với Gaza, không làm ăn gì với nhau cả thì cũng không có quyền phong toả đường biển của Gaza.
Sau này để chiều lòng PLO và tiến tới hòa bình thì mới giao cho PLO quản lý phần đất liên Gaza nhưng biển và không phận thì vẫn do Israel kiểm soát như Hiệp định Oslo năm 1993:
Có văn bản bút ký hiệp định đàng hoàng mà còn nói không có quyền ?!Theo Hiệp định Oslo ký năm 1993, Chính quyền Palestine trở thành cơ quan hành chính quản lý các trung tâm dân cư của người Palestine trong khi Israel duy trì quyền kiểm soát không phận , lãnh hải và các cửa khẩu biên giới ngoại trừ biên giới đất liền với Ai Cập do Ai Cập kiểm soát
Tóm lại PLO chỉ là ở kẻ nhờ trên đất Israel thôi, sao đòi quyền đầy đủ như 1 quốc gia độc lập được ?
PS: Một kẻ vô gia cư , vào nhà cụ xin tá túc ở cái giường thôi, lý lẽ đâu vài ngày sau đòi chiếm hết cả không gian, công trình phụ, cửa ra vào ? cụ thấy ổn không ?
Chỉnh sửa cuối:

)). Dân Ấn Độ cách đây ko lâu, lúc chién tranh Nga Ukr còn ủng hộ Nga, Iran và dè bỉu Ích xà, huê cầy các kiểu thì sau khi có dự án nghìn tỷ đô kết nối Ấn Độ Châu phi Vùng vịnh vs Châu âu mới đc netanyahu công bố cách đây 1 tháng thì bây giờ cư dân mạng Ấn Độ quay sang bợ Ích xà va huê cầy ngay, ai chơi và dân Ấn thì biết tính cách như nào, cực kì thực dụng và ko bao dung, bảo sao Xã hội Ấn Độ mãi ko khá lên đc, hai cũng cố gắng thủ thân cho riêng mình và là rào cản cho sự phát triển..