- Biển số
- OF-809923
- Ngày cấp bằng
- 31/3/22
- Số km
- 41
- Động cơ
- 7,234 Mã lực
Sang năm mà Israel dẹp loạn + mở mang bờ cõi ở Gaza xong có khi lại có tour du lịch thăm đường hầm hamas
Giờ tụi Fifa đặc cách cho IS mới là hayChưa đâu Isreal/UKR được đá play off EU 2024, chưa bị loại đâu!
Oh thế cơ à, xây từ năm 82 mà cửa nhôm kính hiện đại phết còn chưa bóc hết nhãn mới keng, toilet xịn xò, đèn led âm trần, ổ cắm công nghiệp các kiểu luôn.Đường hầm được chính Israel xây dựng năm 1983, cựu TT IS đã xác nhận. Và xem đường hầm trống rỗng với 2-3 cái nhà vệ sinh))
Ồ thế thì ngon, vẫn còn cơ hội. Cố lên Israel. Cố lên Ukraine. Chúng tôi ủng hộ các bạn.Chưa đâu Isreal/UKR được đá play off EU 2024, chưa bị loại đâu!
Em thấy bên thớt Nga thì các cụ ấy bảo: cứ thua trên thực địa, mất sổ đỏ thì các nhà đạo đức học lại lên tiếng.Trẻ con phụ nữ Palestine bị giết hại hàng ngày mà không lên tiếng thì đạo đức ở đâu?
Hamas sai không có nghĩa là Israel được quyền giết hại chục nghìn trẻ em và phụ nữ Palestine.
Còn mấy thể loại tẩy trắng cho hành vi khủng bố man rợ này không hiểu lương tâm để ở đâu?![]()
Tiêu chuẩn kép mà ha ha, mà bên UKR cũng chiếm lại đất được, chứ bên HM giờ bị vây ủi tư từ thì chỉ có Nước ăn cám, tưởng có người giúp ai ngờ mõm toàn diện hết! Mà ko mõm mới lạ, Anh Mỹ đem 02 TSB qua trấn giữ thì coi như ai thích Tomahaw thì cứ nhào vào kiếm ăn, còn ba cái tên lửa bắn quay năm suốt tháng ai quan tâm chi nữa!Em thấy bên thớt Nga thì các cụ ấy bảo: cứ thua trên thực địa, mất sổ đỏ thì các nhà đạo đức học lại lên tiếng.
Phải chăng là có sự trùng hợp nào đó ở đây![]()
Tưởng nick kụ mới ra dáng Tây LôngGiờ tụi Fifa đặc cách cho IS mới là haylý do: để ủng hộ mấy con tin bị bắt cóc.
Còn Palestine thì bị phạt vì dám bắt cóc con tin --> thế mới là đỉnh cao.
Cấm tất cả thông tin liên quan đến trẻ em , phụ nữ bị giết ... vì thể thao không liên quan chính trị
Thế mới ra dáng Tây Lông
Toàn chiến lợi phẩm - y chang Israel!Heehe....quân đội VN nhiều xe tăng và quân đông. Bọn Anh, Pháp, Đức, Ý....rất ít xe tăng và ít quân.![]()