- Biển số
- OF-54221
- Ngày cấp bằng
- 4/1/10
- Số km
- 8,255
- Động cơ
- 514,995 Mã lực
Lúc lìn nào cũng đem Mẽo ra so sánh này nọ, thớt nhảm!
Dạ Bẩm Cụ, Việc cư xử khác nhau giữa Mỹ và Nhật thì cụ có công nhận với em một điều là cách giáo dục của 02 nước này khác nhau về văn hóa ứng xử và hành vi ứng xử của người nắm giữ chức trách và công dân. Dẫn tới cách xử lý khác nhau ạ. Nhưng ở ta hiện nay nhiều hình ảnh người Công an nhân dân đã và đang bị mất quá nhiều niềm tin từ dân chúngMỹ và Nhật là đồng minh.
Một nước dân sở hữu súng, một nước không.
Cảnh sát Mỹ và cảnh sát Nhật gần như đối lập nhau trong cách tiếp cận
1 bên như chiến binh sinh tử.
1 bên nhã nhặn, kiên nhẫn như thầy giáo vỡ lòng.
Em thấy nhiều trường hợp cầm dao nơi công cộng.
Công an, dân phòng ta không cần sử dụng súng vẫn tổ chức khống chế đối tượng thành công.
Tất nhiên với trường hợp Đối tượng uy hiếp sức khoẻ tính mạng của nhân dân thì nổ súng luôn được XH ủng hộ!
Chưa nhìn thấy ca bắn bòm tội phạm chết tại chỗ hả ?ở VN cảnh sát mà bắn một thèng tội phạm chết tại chỗ thì ăn loằn ngay, bọn 3///, dân chủ bờ Hồ, rồi bọn bán hàng online nó vu cho đủ thứ trên đời, đến cháu bé quên trên xe chết mà chúng nóa còn dựng đủ thứ âm mưu nữa là
Luật rõ ràng chi tiết quá nên giơ súng lên là phải ngẫm nghĩ xem có đúng luật không, mà nhỡ quên mất 1 đoạn thì thôi bỏ súng cho lành không lại giải trình với đình chỉ rách việc lắm.Sau khi nghiên cứu em kết luận: luật Mỹ lởm và không rõ ràng bằng luật Việt Nam![]()
Gắn camera giám sát vào vai áo khi thực thi công vụ đi, rồi muốn bắn kẻ chống người thi hành công vụ cứ bắn.Dell hẳn đâu. Ở ta chưa quy thành luật, mà nếu có thì cũng dell rõ ràng, khi nào được bắn, cho nên mới có chuyện sợ giang cư mận. Chứ ở mẽo, cũng dell hẳn là thích là bắn đâu, cần lao mẽo cũng kiện vỡ mỏ nếu xxx bắn vớ vẩn.
Đm, cứ cầm hung khí tấn công xxx, cho phép xxx bắn xem, chưa chắc xxx đã có cơ hội để đòm, vì chỉ sau vài trường hợp, cần lao sẽ tự điều chỉnh hành vi ngay tắp lự.
Chuyện mũ bảo hiểm ngày xưa và mới đây là nghị định 100 là minh chứng.
Vấn đề cốt lõi vẫn là có luật thật chi tiết, hành luật hành pháp rõ ràng minh bạch và có cơ quan độc lập giám sát việc hành pháp.
Đang cầm dao đấy ạ.Mẽo đc sở hữu súng toàn dân. Cảnh sát nó ko bòm luôn thì bị bòm à.
Cái gì cũng phải đi với thực tế
Dân ta đến 99.99% là ko có súng nên công an thường cũng bị xét nét khoản sử dụng vũ khí hơn
Kể cả Mỹ, cũng chưa dám khoe gắn camera cho 100% LL cảnh sát, theo cụ lý do ngoài kinh phí là gì?Gắn camera giám sát vào vai áo khi thực thi công vụ đi, rồi muốn bắn kẻ chống người thi hành công vụ cứ bắn.
Nhưng xxx méo dám gắn camera vào người vì "không có kinh phí"![]()
bọn CS mỹ mặc đồng phục khi thực thi công vụ, tôi thấy toàn gắn camera trên vai áoKể cả Mỹ, cũng chưa dám khoe gắn camera cho 100% LL cảnh sát, theo cụ lý do ngoài kinh phí là gì?
Cụ trích luật liên bang xem có bắt buộc không?bọn CS mỹ mặc đồng phục khi thực thi công vụ, tôi thấy toàn gắn camera trên vai áo
Xem cái này thì thấy đúng là ở ta luật pháp và quyền hạn của người thi hành luật pháp còn nhẹ nhàng quá
Video: https://news.zing.vn/video-canh-sat-my-ban-hon-20-phat-sung-vao-nghi-pham-cam-dao-chat-thit-post1036587.html
Có biết phân biệt: Bắn "nghi phạm" nơi công cộng và bắn "chủ nhà đang ở trong nhà riêng của mình" khác nhau thế nào ko?Ở VN bắn xong thì rồi đối phó với cdm đau đầu lắm nào là bắn cảnh cáo chưa, có mỗi một tên mà phải huy động nhiều thế, rồi nào là ko có chuyện cảnh sát bị đâm trọng thương...
Mẽo gắn camera khắp nơi công cộng.Cụ trích luật liên bang xem có bắt buộc không?
Tôi không nghe lãnh đạo xxx của bọn thực dân đế quốc tuyên bố gì, nên tôi không biết rõ quy định của họ. Nhưng xem các clip CS mỹ bắn chết người, đa phần đều trích từ camera trên vai áo của CS.Cụ trích luật liên bang xem có bắt buộc không?
Mẽo gắn camera khắp nơi công cộng.
Ồi, toàn nói suông, em chỉ hóng luật, còn cao siêu hóng hẳn cờ nhíp phệt Bin là đen, Ba da di cho máu.Tôi không nghe lãnh đạo xxx của bọn thực dân đế quốc tuyên bố gì, nên tôi không biết rõ quy định của họ. Nhưng xem các clip CS mỹ bắn chết người, đa phần đều trích từ camera trên vai áo của CS.
Tôi chỉ biết lãnh đạo xxx VN bảo không có kinh phí để gắn camera lên người CS giao thông làm nhiệm vụ, cũng như không đủ kinh phí để gắn vào các phòng hỏi cung
Dẹp bớt vài quả đấm thép của anh Ếch là đủ kinh phí mua camera thôi.
Ồi, toàn nói suông, em chỉ hóng luật, còn cao siêu hóng hẳn cờ nhíp phệt Bin là đen, Ba da di cho máu.
![]() |
Nhiều người lo ngại về nguy cơ xâm phạm quyền riêng tư của người dân khi cảnh sát sử dụng camera gắn thân. Ảnh: Vocativ. |