- Biển số
- OF-95142
- Ngày cấp bằng
- 13/5/11
- Số km
- 8,859
- Động cơ
- 470,136 Mã lực
Vậy là chỉ còn hóng tin cụ VòiMịa đúng là gió đổi chiều trời oi nồng chỉ hy vọng hàng củ nó bực nó đi ăn, nó bực mình thật nó ủi tăm bằng quả cà ngay cạnh phao mà ko thèm xơi![]()

Vậy là chỉ còn hóng tin cụ VòiMịa đúng là gió đổi chiều trời oi nồng chỉ hy vọng hàng củ nó bực nó đi ăn, nó bực mình thật nó ủi tăm bằng quả cà ngay cạnh phao mà ko thèm xơi![]()

Cụ nên tập ít xà đơn xà kép như e, h ngồi bổ củi vs oánh phỏm 4-5h ngon
![]()
Hôm nay chỉ tăng móm thôi chứ ko cắt dc, cao thủ cúp để chật nhà mà cứ ngồi theo dõi tên lửa của MẽoNếu cụ giải quyết cắt móm của em thì sau 9h em phi theo cụ kịp trước khi giời tố lốc không ạ?

Được hôm lên vựa cá mà đúng hôm cá ko đi ăn kể cũng bực nhểVậy là chỉ còn hóng tin cụ Vòi![]()


Mùa này cá nó sắp đẻ đái nên kém ăn cụ ạĐược hôm lên vựa cá mà đúng hôm cá ko đi ăn kể cũng bực nhể
Mai cá đi ăn thì vợ nó lại quần cho cả ngày do đổi gió ló tứng lên![]()
câu lấy cảm giác thôi đợi đến tháng 8 mùa thu cụ nhóe 
Hôm nay oi nồng và chờ giở gió thôi chứ sang tuần cá nó lại đi chén cụ ạ, hôm nay bọn nó bực mình do khó ở nên quẩy tưng mà chả chịu ăn mồiMùa này cá nó sắp đẻ đái nên kém ăn cụ ạcâu lấy cảm giác thôi đợi đến tháng 8 mùa thu cụ nhóe
![]()


nó không ăn, cụ nào hay choai với anh chum thì bảo anh ý bắn dứt điểm đi rồi nghỉ, cứ lượn lờ đục hết cả nước của cháu . cụ vòi ơi? lên hàng chưa???![on the phone :)] :)]](/styles/yahoo/100.gif)
Có khi tại cụ Vòi đi câu mà lây móm cho cả làngTại anh chum vại bắn tên lửa làm cá của cháu nó sợnó không ăn, cụ nào hay choai với anh chum thì bảo anh ý bắn dứt điểm đi rồi nghỉ, cứ lượn lờ đục hết cả nước của cháu . cụ vòi ơi? lên hàng chưa???
![]()
chứ chửa chắc đã tại anh Chum bum tên lửa 
cụ hú cụ vòi xem cá của cụ ý có ăn không ạ? mấy cụ cháu bú có 2 chai mà em đi làm díp cả mắt cụ ạ. may mà không đau đầu!Có khi tại cụ Vòi đi câu mà lây móm cho cả làngchứ chửa chắc đã tại anh Chum bum tên lửa
![]()
Em nghĩ tranh thủ buổi cá nó không ăn cụ qua chỗ mấy em sv LN hỏi han tình hình 30.4 nghỉ lễ như nào là đẹpHôm nay oi nồng và chờ giở gió thôi chứ sang tuần cá nó lại đi chén cụ ạ, hôm nay bọn nó bực mình do khó ở nên quẩy tưng mà chả chịu ăn mồi

tình hình đội cụ hôm nay kq cuối cùng thế nào cụ ơi ?Tối cụ làm cho iem 2 ly rượu cốt cọp là mai xõa ngon![]()
Cụ ko phải vẽ đường cho hươu chạy, hươu thấy cá ko đi ăn, hươu đi ăn rồi, gớm ngon lắm, non mềm ngọt nước lắmEm nghĩ tranh thủ buổi cá nó không ăn cụ qua chỗ mấy em sv LN hỏi han tình hình 30.4 nghỉ lễ như nào là đẹp![]()

Theo ảnh từ vệ tinh của anh Tin và anh Chum thì dư làytình hình đội cụ hôm nay kq cuối cùng thế nào cụ ơi ?
Cụ B lái dc dăm cây mắt đã díp vào và mươi phút sau ngáy như sấmcụ hú cụ vòi xem cá của cụ ý có ăn không ạ? mấy cụ cháu bú có 2 chai mà em đi làm díp cả mắt cụ ạ. may mà không đau đầu!
gớm may mà đổi lái chứ ko tiện sơn cả thể 
hôm nay cá nó không ăn cụ nhỉ? lâu lắm rồi em mới móm cụ ạ.Theo ảnh từ vệ tinh của anh Tin và anh Chum thì dư lày
![]()
Chết thậtCụ B lái dc dăm cây mắt đã díp vào và mươi phút sau ngáy như sấmgớm may mà đổi lái chứ ko tiện sơn cả thể
![]()
các cụ câu kéo kiểu này đây
phải như em nói không với bia riệu nhé 
tuyển quả lái xe chuẩn đétCụ B lái dc dăm cây mắt đã díp vào và mươi phút sau ngáy như sấmgớm may mà đổi lái chứ ko tiện sơn cả thể
![]()

uống thế mà không ngủ thì hơi phí
cụ ý uống kém cụ năm ngoái nhỉ?
thế có cụ nào uống quên cả lối về ý cụ nhỉ?Chết thậtcác cụ câu kéo kiểu này đây
phải như em nói không với bia riệu nhé
![]()



may mà gấu chỉ phê bình nội bộ không thì........

Thì em bảo nói không với bia riệu ròi màthế có cụ nào uống quên cả lối về ý cụ nhỉ?may mà gấu chỉ phê bình nội bộ không thì........
![]()
cụ đàu đàn cũng bảo bia riệu vào nát người không tốt nhất là tỉu nó hại sắc thế mà hôm nay cụ ý làm 2 chai xong lại còn lx nữa 
cụ đầu đàn uống mỗi 1 chai bia nhỏ không hết còn đâu 3 cụ cháu em uống thôi.Thì em bảo nói không với bia riệu ròi màcụ đàu đàn cũng bảo bia riệu vào nát người không tốt nhất là tỉu nó hại sắc thế mà hôm nay cụ ý làm 2 chai xong lại còn lx nữa
![]()