- Biển số
- OF-106114
- Ngày cấp bằng
- 18/7/11
- Số km
- 17,712
- Động cơ
- 535,125 Mã lực
hay mai vẫn liều mình làm tý cụ nhểGió đông bắc kéo dài hơn tuần nữa, bao giờ thì nó đi ăn hay phải đợi đổi gió hả cụ?![]()
![]()
![]()

hay mai vẫn liều mình làm tý cụ nhểGió đông bắc kéo dài hơn tuần nữa, bao giờ thì nó đi ăn hay phải đợi đổi gió hả cụ?![]()
![]()
![]()

Em đã nói ở đâu đó trong thớt này, khi có cụ nào đó dọa ma rằng: ma mãnh, thời tiết chưa bao giờ là vấn đề cản trở em đi câu! Chỉ có gia đình, công việc và sức khỏe thôi!hay mai vẫn liều mình làm tý cụ nhể![]()

Em đã nói ở đâu đó trong thớt này, khi có cụ nào đó dọa ma rằng: ma mãnh, thời tiết chưa bao giờ là vấn đề cản trở em đi câu! Chỉ có gia đình, công việc và sức khỏe thôi!![]()
![]()
![]()
em hóng cá diếc của cụ
Ship em mấy túi cho gân cốt cứng cáp nào!em hóng cá diếc của cụ
Lâu rồi không bổ gân cốt, có khi gấu lại chê.
![]()

72kg hàng đính kèm được không cụShip em mấy túi cho gân cốt cứng cáp nào!![]()
![]()
![]()

Móa, hàng 72kg mà lắm lông là em ko ham! Tầm 60kg trở xuống mà dài m55 đổ lên là OK đới!72kg hàng đính kèm được không cụ![]()

THời tiết miền bắc thế này,Móa, hàng 72kg mà lắm lông là em ko ham! Tầm 60kg trở xuống mà dài m55 đổ lên là OK đới!![]()
![]()
![]()
Tuần này em phải ngoan ở nhà Cụ ạ.THời tiết miền bắc thế này,
EM kính mời cụ Cá Tráp hiện nguyên hình ạ.

Móa, hàng 72kg mà lắm lông là em ko ham! Tầm 60kg trở xuống mà dài m55 đổ lên là OK đới!![]()
![]()
![]()
Vậy còn mỗi cụ Rắn là còn cơ hội đi nhể riếc.Tuần này em phải ngoan ở nhà Cụ ạ.
Có thể đầu tuần là em có thể báo cáo thành tích với các Cụ.![]()
Cụ ngồi lâu chưa?Chào các cụ em vừa ngồi cảng Chèm, gió to nên câu đơn nhìn phao cũng khó. Xuống ngồi dưới tàu mà lạnh run hết cả người.
Chào các cụ em vừa ngồi cảng Chèm, gió to nên câu đơn nhìn phao cũng khó. Xuống ngồi dưới tàu mà lạnh run hết cả người.
Em ngồi từ 2h00. Lạnh quá em về rồi, được mươi con rô 3-4 ngón tay cụ ơi.Cụ ngồi lâu chưa?
Lên được em nào chưa?
show hình đi cụEm ngồi từ 2h00. Lạnh quá em về rồi, được mươi con rô 3-4 ngón tay cụ ơi.

KHiếp gió to thế cụ![]()
![]()
Em có tí ảnh.
Ngại làm đưa cu em cầm về quên không chụp ảnh. Mai em cũng định đi câu đầm dịch vụ mà cũng đang phân vân đây cụ ah.show hình đi cụ
lạnh thế này theo cụ...mai có câu được ko?
Em làm 1 cần lăng xê mà rung bần bật, mấy lần nhầm với cá cắn.KHiếp gió to thế cụ
Ngại làm đưa cu em cầm về quên không chụp ảnh. Mai em cũng định đi câu đầm dịch vụ mà cũng đang phân vân đây cụ ah.
Em cũng đang phân vân mai có nên đi khôngEm làm 1 cần lăng xê mà rung bần bật, mấy lần nhầm với cá cắn.

