- Biển số
- OF-106114
- Ngày cấp bằng
- 18/7/11
- Số km
- 17,712
- Động cơ
- 535,125 Mã lực
Em chịu ạ, em chưa biết chuyện này như thế nàoChăn ấm vậy 2 tay 2 cần thì ... cụ nhể
Em chịu ạ, em chưa biết chuyện này như thế nàoChăn ấm vậy 2 tay 2 cần thì ... cụ nhể
Cái sự thích của cụ thanh tao quá, mùa này mà có thêm cái chăn thì mơ thêm e hàng củ nữa nhỉ?
Đi săn hàng có 2 hướng:Chăn 37 độ thì tuyệt luôn

E cũng nghĩ như cụ vậy.Em chịu ạ, em chưa biết chuyện này như thế nào
Vụ này tiếng Việt có thuật ngữ 2 tay 2 súng, tiếng Anh hình như là some còn tiếng Phú Lang Sa của cụ thì em ... chửa biết! Cụ khai sáng hộ phát!Em chịu ạ, em chưa biết chuyện này như thế nào

Trời này được mặc áo ấm, tai đeo nhạc, tay ôm cần, lưng tựa ghế, bên cạnh có tý rượu và mồi, sướng các cụ nhể
Vãi, các cụ câu quý tộc thế. Mọe, em đây tay xỏ giun, tay gỡ cước, mắt liếc mấy cái đầu cần còn lại xem có nhấp nháy không. Chân trên bờ, chân dưới nước, rét sun cả trym. Bùn đất lấm lem khắp người, bẩn hơn cả lội đồng lùa vịt.Em thích nằm võng đong đưa nghe tiếng gió rít qua cây lá, ngửi mùi cá nướng quện trong mùi khói của đống củi, mắt mơ màng nhìn ổ thính chờ những quầng tăm lượn lờ quanh ổ hay tiếng ngớp nước ì oạp cách ổ 5-10m. Nhẹ nhàng ngồi dậy tụt xuống ghế câu, tay phải cầm cần, ngón trỏ đặt hờ lên vị trí siết chặt dây câu vào cao su bọc cần, tay trái cầm chắc đốc cần chờ đợi giây phút phao tụt mất hoặc tách ra thành 2 điểm ...![]()
![]()
![]()

Sao phải lội xuống nước để câu mà không phải là ngồi trên bờ các cụ nhỉ?Cụ Tin cụ ý câu được em này gọi là em gì hả cụ Cá Tráp
![]()
Các cụ chơi toàn môn cụ Tin thích
![]()
Kiểu fly câu suối thường phải lội nước.Sao phải lội xuống nước để câu mà không phải là ngồi trên bờ các cụ nhỉ?
Đấy là săn hàng mùa thu đông thôi! Xuân sang mưa phùn bẩn như bừa ruộng thụt, hè nóng nực lại lắm muỗi gặp mưa rào thì cũng cực vãi lều luông!Vãi, các cụ câu quý tộc thế. Mọe, em đây tay xỏ giun, tay gỡ cước, mắt liếc mấy cái đầu cần còn lại xem có nhấp nháy không. Chân trên bờ, chân dưới nước, rét sun cả trym. Bùn đất lấm lem khắp người, bẩn hơn cả lội đồng lùa vịt.
Haazzz, cùng là cái số con người mà sao người sướng, người khổ thế a!!!
Mà cái giống săn hàng cứ rình hôm nào oi nóng đi săn, kiểu gì nửa đêm chả mưa rào!

Cụ đi Ranger thì làm đủ bộ lều + túi ngủ, võng xếp + tăng + dây dù thì chiến mọi địa hình! Kể ra nhiều khi nằm võng cũng tưởng tượng ra ngày xưa các cụ xẻ dọc Trường Sơn gặp TNXP hoặc văn công cũng hay!Trong túi đồ của e lúc nào cũng có cái võng.

Câu fly mồi là ruồi giả (fly là ruồi) thường làm bằng lông hoặc nhựa, rất nhẹ trong khi dây to nên ko quăng xa được. Nếu đứng trên bờ thì chỗ mồi rơi cá ít khi vào nên lội xuống để tăng cơ hội.Sao phải lội xuống nước để câu mà không phải là ngồi trên bờ các cụ nhỉ?

Chiều nay cũng ko rét lắm có cụ nào ra ao Vả câu với e ko ?Đấy là săn hàng mùa thu đông thôi! Xuân sang mưa phùn bẩn như bừa ruộng thụt, hè nóng nực lại lắm muỗi gặp mưa rào thì cũng cực vãi lều luông!![]()
![]()
Mà cái giống săn hàng cứ rình hôm nào oi nóng đi săn, kiểu gì nửa đêm chả mưa rào!
![]()
![]()
Cụ đi Ranger thì làm đủ bộ lều + túi ngủ, võng xếp + tăng + dây dù thì chiến mọi địa hình! Kể ra nhiều khi nằm võng cũng tưởng tượng ra ngày xưa các cụ xẻ dọc Trường Sơn gặp TNXP hoặc văn công cũng hay!![]()
![]()
![]()
Hóng cụ lên hàngChiều nay cũng ko rét lắm có cụ nào ra ao Vả câu với e ko ?
em không thạo câu ao hồ 
Hơi ngược đường! Trước em câu Vả mấy lần tuyền va trôi. Trắm đen nổi như cá heo mà chỉ đè phao chứ éo đè link mới điên!Chiều nay cũng ko rét lắm có cụ nào ra ao Vả câu với e ko ?

^^ cố lên cụ, thứ 7 này có em giống cụ rồiVãi, các cụ câu quý tộc thế. Mọe, em đây tay xỏ giun, tay gỡ cước, mắt liếc mấy cái đầu cần còn lại xem có nhấp nháy không. Chân trên bờ, chân dưới nước, rét sun cả trym. Bùn đất lấm lem khắp người, bẩn hơn cả lội đồng lùa vịt.
Haazzz, cùng là cái số con người mà sao người sướng, người khổ thế a!!!
Chiều thứ 7 về chỗ em câu nheo ở trạm bơm Triều Tiên nhé^^ cố lên cụ, thứ 7 này có em giống cụ rồi

Sáng thứ 7 cụ cứ hú đi, em theoChiều thứ 7 về chỗ em câu nheo ở trạm bơm Triều Tiên nhé![]()
cơ mà em chưa biết đường điThôi để sáng thứ 7 em chỉ đường cho cụ. Thứ 7 này chiều nước sông bắt đầu xuống từ khoảng 4h, quá muộn để câu Nheo sông nên em đành vác cần vào trạm bơm cạnh đó chiến đấu vậy.Sáng thứ 7 cụ cứ hú đi, em theocơ mà em chưa biết đường đi
Tuần này em hóng thoai! Gấu đi cục tác, 1 nách 2 con vừa ăn 2 đám cưới, vừa họp khóa!Thôi để sáng thứ 7 em chỉ đường cho cụ. Thứ 7 này chiều nước sông bắt đầu xuống từ khoảng 4h, quá muộn để câu Nheo sông nên em đành vác cần vào trạm bơm cạnh đó chiến đấu vậy.
1 đám vừa mời xong mới mệt!

Em cũng câu nốt tuần này rồi sau đấy 3 tuần liên tiếp là 3 đám cưới mấy đứa em/cháu trong họ. Nghĩ đến cỗ mà khiếp cụ ạ.Tuần này em hóng thoai! Gấu đi cục tác, 1 nách 2 con vừa ăn 2 đám cưới, vừa họp khóa!![]()
![]()
1 đám vừa mời xong mới mệt!
![]()
![]()
![]()
