Chưa kịp xướng đã đau dồi mà, 60' là còn ítLạii còn được hẳn những 60'
Thế hì phải phong ông thớt là "thánh cmn chịch"

Chưa kịp xướng đã đau dồi mà, 60' là còn ítLạii còn được hẳn những 60'
Thế hì phải phong ông thớt là "thánh cmn chịch"

Moẹ, đau thấu xương như thế thì có k ửng vảo mắt ấy mà ítChưa kịp xướng đã đau dồi mà, 60' là còn ít![]()

Cụ ăn hàu với giá đỗ hàng ngày. Ngoài ra ko ăn gì khác cho eTrên bảo mà dưới nó ko nghe thế e mới điên chứ lị

Cháu cá với cụ là nếu cô hàng xóm xinh đẹp sang chơi và ở lại lúc gấu cụ đi vắng thì cụ không còn đau đớn gì hếtE bị viêm đa khớp dạng thấp thì trả bài cho gấu nhà kiểu gì mà k bị oằn lưng với đau mỏi toàn thân vậy???? Tháng k nổi đôi lần. E sắp tránh gấu nhà như tránh tà rồi!!!! xin hầu rượu cc!

Học cách phi ngựa, mò cua, mồm miệng đỡ tay chân... Hoặc p.m nhéE bị viêm đa khớp dạng thấp thì trả bài cho gấu nhà kiểu gì mà k bị oằn lưng với đau mỏi toàn thân vậy???? Tháng k nổi đôi lần. E sắp tránh gấu nhà như tránh tà rồi!!!! xin hầu rượu cc!
Trên này có mà đầy, cụ nhỉ! Fun týNhờ thằng hàng xóm thôi![]()

Mua cái võng to to một chútE bị viêm đa khớp dạng thấp thì trả bài cho gấu nhà kiểu gì mà k bị oằn lưng với đau mỏi toàn thân vậy???? Tháng k nổi đôi lần. E sắp tránh gấu nhà như tránh tà rồi!!!! xin hầu rượu cc!

Cưỡi ngựa cũng không tồi phỏng cụ, em khỏe nhưng hơi lười cứ thích hưởng thụ, cái ấy cũng vậy.Bảo gấu chuyển bài Ni Cô xay bột ý ... nhất cử lưỡng tiện ... chứ La Hán đẩy xe bò là mệt đấy
Cụ anh thâm nho quá, kính cụ anh 1 ly.Mồm miệng đỡ chân tay cũng là một biện pháp hay![]()
.