- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,415
- Động cơ
- 804,123 Mã lực
Chết rồi, lỡ giúp địch thủĐá đểu đâu, mụ Chang thất tình e thấy buồn... cười vãi
Mà công nhận Nật đật đúng là lật đật, nghiêng ngửa tứ phía chứ ko bao giờ đổ![]()

Chết rồi, lỡ giúp địch thủĐá đểu đâu, mụ Chang thất tình e thấy buồn... cười vãi
Mà công nhận Nật đật đúng là lật đật, nghiêng ngửa tứ phía chứ ko bao giờ đổ![]()

Cụ cũng biết,Nàng cũng có Danh trong quán...thôi để khi nào Gạo nấu thành cơm thì em công bố vậyHóng ảnh nàng, nhỡ trùng thì toi đặc![]()

Phải có cạnh tranh thì nó mới quý, dễ quá chóng quên nhắmChết rồi, lỡ giúp địch thủ![]()

Cho e tí thông tin để e thử làm FBI tí đêCụ cũng biết,Nàng cũng có Danh trong quán...thôi để khi nào Gạo nấu thành cơm thì em công bố vậy![]()

Đông kiểu này chả chiến nổi lại chuẩn bị thất tình là vừaPhải có cạnh tranh thì nó mới quý, dễ quá chóng quên nhắm![]()

Thất tình làm thơ nó mới chuẩn, các bài hát hay đều được sáng tác khi nhạc sĩ thất tình, kiểu "khi cảm xúc thăng hoa và nỗi buồn xóa bỏ"Đông kiểu này chả chiến nổi lại chuẩn bị thất tình là vừa![]()

Cảm xúc thăng hoa và nỗi buồn xoá bỏ. Ấy là khi ta mót ỉa và tìm được chỗ để ỉaThất tình làm thơ nó mới chuẩn, các bài hát hay đều được sáng tác khi nhạc sĩ thất tình, kiểu "khi cảm xúc thăng hoa và nỗi buồn xóa bỏ"![]()

Cả 2 đều cần giấyCảm xúc thăng hoa và nỗi buồn xoá bỏ. Ấy là khi ta mót ỉa và tìm được chỗ để ỉa![]()

Hơi thô vì thật quá, nhưng đúng là trúng Vietlot trăm tỏi cũng không sướng bằng, Leo nhềCảm xúc thăng hoa và nỗi buồn xoá bỏ. Ấy là khi ta mót ỉa và tìm được chỗ để ỉa![]()

Có vợ con rồi nhưng tán được một mợ OF, cảm giác giống như là buồn đái, nhịn không nổi, đái cả quần xong giấu được thiên hạHơi thô vì thật quá, nhưng đúng là trúng Vietlot trăm tỏi cũng không sướng bằng, Leo nhề![]()

Có hậu thì ko chắc nhưng chắc sẽ trong hậu... , nhất là khi lão Sư có tình cảm với ai đóEm đang băn khoăn là nếu nảy sinh tình cảm trên of thì có cái kết có hậu không ợ?

Thým đã bao giờ bị Tào tháo đuổi lúc đang lái xe chưaCảm xúc thăng hoa và nỗi buồn xoá bỏ. Ấy là khi ta mót ỉa và tìm được chỗ để ỉa![]()

Thì đúng rồi, lão Sư thất tình thì thơ sẽ tung tóe tuôn ra như rứaHơi thô vì thật quá, nhưng đúng là trúng Vietlot trăm tỏi cũng không sướng bằng, Leo nhề![]()

Mai Mai mấy lâu trốn đâu, để sư bơ vơ thẫn thờCó hậu thì ko chắc nhưng chắc sẽ trong hậu... , nhất là khi lão Sư có tình cảm với ai đó![]()

Đi trốn lão ấy, lão ấy suốt ngày tay cầm chai dầu ghê bỏ mịaMai Mai mấy lâu trốn đâu, để sư bơ vơ thẫn thờ![]()

Tìm cách bỏ xe chạy lấy người nhanh nhanh cụ nhỉThým đã bao giờ bị Tào tháo đuổi lúc đang lái xe chưa![]()
