- Biển số
- OF-534086
- Ngày cấp bằng
- 26/9/17
- Số km
- 1,244
- Động cơ
- -61,242 Mã lực
- Tuổi
- 52
Link đấy đâu cụ ôi?Em nhớ trên quán lúc đăng bài em này khởi hành
Nhiều anh hùng vào ném đá kinh lắm.
Mời các anh hùng ném đá vầu đây chơi.
Link đấy đâu cụ ôi?Em nhớ trên quán lúc đăng bài em này khởi hành
Nhiều anh hùng vào ném đá kinh lắm.
Mời các anh hùng ném đá vầu đây chơi.
chuyến đi để đờiĐi về phải có tí "kinh" như Đường Tank mới có ý nghĩa cụ nhỉ. Em thấy vô cảm chắc tại mình không thích phượt. Với lại xem được nhõn mấy cái ảnh hỏng hết rồi.Những chú như thế này chẳng đóng góp gì cho xã hội.
Một dạng showbiz thôi.
Nếu đi vì đam mê thì việc gì phải post lên facebook? Mà vì đam mê đi nữa thì cũng chẳng có ích gì.


Anh này đi phượt cung dài thế không biết đã phịch được bao nhiêu em rồi các cụ nhể?
Quan trọng là độ máu lửa chứ không phải phương tiện. Ngày xưa mấy thằng bạn em ao ước có ô tô để đi phượt. Em bẩu nếu máu thì giờ xe máy cũng đi được, còn không máu thì xe xịn cũng chả đi đâu. Giờ hội đấy đứa nào cũng có xe đẹp nhưng phượt vẫn chỉ ở mấy khu resort quanh Hà Nội thôi.Cậu này có chuyến đi hay quá, giá có chiếc xe tốt hơn thì đỡ hao sức![]()
Đi thong thả, phịch khẩn trương.Làm gì có sức Cụ ơi.
Ngày xưa E chạy xe máy HN - Hà Giang, lên các huyện vùng cao trong 4 ngày - tầm 1000 km. Tối đến nằm gục xuống ngủ làm gì còn sức gì hả CỤ.
Cu em này phượt nát VN rồi mới lên kế hoạch phượt thế giới.
Viết sách để nói về vấn đề gì hả cụ? Kinh nghiệm đi du lịch các nước, kinh nghiệm xin visa? Kinh nghiệm đi xe máy xuyên châu lục mà xe vẫn ổn???? Nếu chỉ là những kinh nghiệm này thì nhiều cụ trên này có thừa ạ, cụ cứ lượn một vòng box câu chuyện những chuyến đi thì biết.Chắc vài bữa bạn ý về sẽ viết sách thôi. Kiểu gì cũng viết sách vì có quá nhiều chuyện để chia sẻ với mọi người. Liệu họ có cho là trường hợp đặc biệt để cấp visa cho cả cái xe không nhỉ ? Tây thì khó có kiểu này vì nó làm việc cứng nhắc như cái máy
Để xem bạn ấy làm ntn mà tài vậy. Trong suy nghĩ cổ hủ của mình thì ngay từ lúc xin visa sang nga đã bị chặn rồi, chưa kể còn việc xăng, lộ trình, thực phẩm, chi phí...Viết sách để nói về vấn đề gì hả cụ? Kinh nghiệm đi du lịch các nước, kinh nghiệm xin visa? Kinh nghiệm đi xe máy xuyên châu lục mà xe vẫn ổn???? Nếu chỉ là những kinh nghiệm này thì nhiều cụ trên này có thừa ạ, cụ cứ lượn một vòng box câu chuyện những chuyến đi thì biết.
Bây giờ đang có trào lưu các cụ mợ đi du lịch về rồi viết sách, thực sự em thấy rất là nhàm và nhảm...Chia sẻ kinh nghiệm thì ít mà toàn thêm mắm thêm muối vào cho nó có tính tiểu thuyết và bóp méo câu chuyện đi để tăng tính hấp dẫn, kiểu như Đừng chết ở Châu phi, hay đừng khóc ở Paris....
Nếu đi xe máy 20.000 km trong vòng 150 ngày, bình quân đi được 130km/ngày là chuyện bình thường so với dân du lịch bụi chuyên nghiệp. Bởi phần lớn cung đường cụ ấy đi qua đều là đường đẹp, không tốn sức..Đấy là chưa kể có những " tiểu xảo", " góc khuất " ở đây mà các cụ chưa kiểm chứng được ( gửi xe máy lên tàu, lên máy bay...) Trừ khi cụ ấy livestream toàn bộ chuyến đi trong vòng 150 ngày.
Bản chất cũng giống như một người chạy xe máy từ Bắc vào Nam thôi, chạy qua mấy chục tỉnh trong vòng chục ngày. Chỉ khác là phạm vi và thời gian lớn hơn ( chạy qua hai mấy nước trong vòng 150 ngày) và người chạy am hiểu thủ tục nhập cảnh ( có trên mạng hướng dẫn hết) , đường xá ( có google map và bản đồ giấy là ra hết) và chút tiếng anh giao tiếp trình độ sơ cấp là ok.

Đồng chí ấy có tài trợ của SS và caosumina, một phần nào đó có thể cả Honda, vì đi bằng xe ware thần thánh mà.Em chỉ băn khoăn món Visa, vì vào Châu âu rất khó khăn nhiều giấy tờ, tải chánh. Không hiểu xin kiểu gì ?
Xem ảnh có lúc cậu ý được đi máy bay, rất nhiều nơi đã giúp đỡ cậu ý về lưu trú, ăn ở, xe cộ, thông tin...
Rất tuyệt vời !
Viết sách thì đơn giản mà cụ, giờ viết sách dễ.Chắc vài bữa bạn ý về sẽ viết sách thôi. Kiểu gì cũng viết sách vì có quá nhiều chuyện để chia sẻ với mọi người. Liệu họ có cho là trường hợp đặc biệt để cấp visa cho cả cái xe không nhỉ ? Tây thì khó có kiểu này vì nó làm việc cứng nhắc như cái máy
Vậy thì lắc não trước khi lắc tay nhé.
Bình tĩnh đê hai lão 06, đừng cởi trần đeo giày tây ra đường dư thếNão bác rớt nên đừng nghĩ ai cũng như mình, về chuồng mà sủa đi, loại đọc không nên chữ đòi uốn chữ người khác thì nhục lắm![]()

Cụ bên đội bơm xăng hay bán bất lửa đấy. Nếu bên PCCC thì về với đội của emBình tĩnh đê hai lão 06, đừng cởi trần đeo giày tây ra đường dư thế![]()
