[Funland] Chất lượng thực phẩm chức năng ở Việt Nam

httinh

Đi bộ
Biển số
OF-619780
Ngày cấp bằng
2/3/19
Số km
9
Động cơ
116,167 Mã lực
Tuổi
37
Chào các bác.

Hiện tại em định mua một số thực phẩm chức năng như multivitamin Centrum, One A Day, nattokinase... Khảo sát các trang bán hàng như chiaki, wowmart thì sản phẩm rất dồi dào mà giá rẻ.
Em so sánh trên ebay và amazon thì giá của các sản phẩm ở Việt Nam tương đương và thậm chí là rẻ hơn giá bán tại Mỹ. Do vậy em boăn khoăn không biết nguồn hàng của các trang này có phải là chính hãng hay không? Vì sao họ mua về Việt Nam mà giá lại rẻ như vậy?

Bác nào có kinh nghiệm thì chia sẻ ít thông tin.
 

tobetobe

Xe hơi
Biển số
OF-342557
Ngày cấp bằng
12/11/14
Số km
184
Động cơ
274,910 Mã lực
Em hóng các cụ giải đáp
 

Hoàng Vũ 2388

Xe buýt
Biển số
OF-308482
Ngày cấp bằng
19/2/14
Số km
795
Động cơ
306,674 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Nếu là hàng nhập khẩu sẽ có giấy tờ nhập khẩu và xuất đc hoá đơn.
Mấy trang đó thì cụ chỉ cần hỏi hàng hãng hay hàng xách là họ cũng trả lời, sau khi họ trả lời thì cụ chịu khó để ý là xác minh được.

(hàng nhập khẩu có nhiều quy định phải theo nn như là nhãn phụ tiếng Việt, hoặc nhãn in luôn tiếng Việt có đủ thông tin các bên liên quan.)
Cụ kiểm chứng đc thông tin trên thì hàng hãng tại Việt Nam cũng có sp rẻ hơn hàng bán tại châu Âu, do chính sách các nước khác nhau, ko cần lo về giá nữa nếu chắc chắn là hàng hãng.
Mua hàng xách thì em nghe nhiều câu chuyện như: 1 hoá đơn dùng chung cho cả lô, đội hàng giả cũng lựa chọn làm giả hàng xách, vì bị tóm thì k ai kiểm chứng đc, chỉ bị phạt vì hàng ko rõ nguồn gốc. Thậm chí còn làm hàng giả, mang sang nước ngoài bán lại thành xách tay về mình… thế nên e cũng ít chọn hàng xách nếu đã tìm đc cty chính hãng pp tại Việt Nam.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top