- Biển số
- OF-181190
- Ngày cấp bằng
- 20/2/13
- Số km
- 261
- Động cơ
- 338,710 Mã lực
Zạ vâgOK. Để em ứng luôn cho cụ nhé. Hôm SN gặp nhau cụ gửi em sau cho đỡ phải đi lại nhiều.




Zạ vâgOK. Để em ứng luôn cho cụ nhé. Hôm SN gặp nhau cụ gửi em sau cho đỡ phải đi lại nhiều.
Ghét hết mấy cụ trên này. Hôm SN OF em sẽ tạt đầu các cụ.
Mấu nhể, xe mới k rửa à?chiều nay cháu sểnh ra đi làm đăng kiểm đã thấy vô số comment rồi. vầng. cháu dịch nhầm ý cụ vũ nên mơi không hiểu. Kính nhà cháu đóng kín, Rưng mà có lẽ đúng như ý kiến cụ Inox, tiếng ồn từ máy vọng lên. cháu nghe kỹ rồi, từ máy vọng lên. Chắc là đi vài bữa sẽ ổn định, lại êm như nhung như xe các cụ thôi. cụ hn3 hứa với cháu hôm bia tiệp lắp camera hành trình siêu khuyến mại
cho hội Ốc. Cụ chao cháu cái hẹn vào chiều thứ 7 tuần này nhá. cho cháu xin cái địa chỉ và nếu không ngại, cho cháu xin cái giá lắp full option như cụ nói hôm trước.
- Siêu xe thành siêu bửn. Yêu cầu rửa. Xe mới lấy ở nhà máy rất nhiều chất độc hại cần rửa gấpMấu nhể, xe mới k rửa à?
Vầng, các cụ dạy cháu xin nghe. Tính đợi cụ hungtran rửa ráy 1 thể. Nghe dư luận dư lày, chắc cháu rửa trước. Có nhẽ lại hay, được nhiều bữa. Ý các cụ thế nào- Siêu xe thành siêu bửn. Yêu cầu rửa. Xe mới lấy ở nhà máy rất nhiều chất độc hại cần rửa gấp
Báo cáo cụ em có biết vụ off này nhưng ko dám đăng ký vì em ko chủ động đc thời gian ( ít nhất là đến lúc này).Mời cụ 30X-6599 tham gia vụ SN OF7 cùng ae cho vui. Nếu OK, cụ PM cho em hoặc cứ đăng ký trên thớt này. Hạn cuối cùng là ngày 27/05 cụ nhé.
Khi cụ dừng xe và chuyển số P (Parking) thì có nghĩa là đỗ hẳn xe nên chốt cửa tự mở để mọi người ra ngoài. Nếu cụ chỉ dừng xe rồi đi tiếp kiểu như chờ đèn đỏ thì về N thôi cụ nhé. Lúc này xe dừng và chốt cửa vẫn đóng. Không thể hủy tính năng P = mở chốtBáo cáo cụ em có biết vụ off này nhưng ko dám đăng ký vì em ko chủ động đc thời gian ( ít nhất là đến lúc này).
Nhân tiện các cụ cho em hỏi tại sao đang đi mà dừng rồi về P là chốt cửa tự mở? Có cách nào hủy tính năng này ko ah?
Em vote vụ này. Rửa nhiều xe mới sạch cụ ạ. Ta cứ xong sớm nghỉ sớm, cụ hungtran mà lấy muộn thì đê sau. Không nên hoãn cái sự sung sướng lại cụ nhể.Vầng, các cụ dạy cháu xin nghe. Tính đợi cụ hungtran rửa ráy 1 thể. Nghe dư luận dư lày, chắc cháu rửa trước. Có nhẽ lại hay, được nhiều bữa. Ý các cụ thế nào
Vầng, có mem mới cũng nên chúc mừng. Cụ ra cụng vai ly cho rôm rả."Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng" Chúc mừng cụ Katori Vũ nhé !
Những điều cụ nói em cũng hiểu.Khi cụ dừng xe và chuyển số P (Parking) thì có nghĩa là đỗ hẳn xe nên chốt cửa tự mở để mọi người ra ngoài. Nếu cụ chỉ dừng xe rồi đi tiếp kiểu như chờ đèn đỏ thì về N thôi cụ nhé. Lúc này xe dừng và chốt cửa vẫn đóng. Không thể hủy tính năng P = mở chốt
Theo như cụ (chờ đèn đỏ về P để không phải đạp phanh) là không ổn lắm đâu cụ ạ. Khi cụ về P là hộp số cũng khóa bánh luôn. Nói dại, chẳng may có cái xe điên tông vào cụ với lực đủ mạnh là tan hộp số đấy. Trong trường hợp cụ về N mà không đạp phanh hoặc kéo phanh tay, xe điên kia húc cụ, cụ lại húc xe trước thì thành hiệu ứng domino. Theo em, để an toàn cụ nên về N + kéo phanh tay. Lích kích một chút nhưng chuẩn ợ.Những điều cụ nói em cũng hiểu.
Nhưng oái ăm là em hay chờ đèn đỏ bằng cách về P ( để ko phải đạp phanh)
Thế hả cụ, en sẽ sửa thói quen vậyTheo như cụ (chờ đèn đỏ về P để không phải đạp phanh) là không ổn lắm đâu cụ ạ. Khi cụ về P là hộp số cũng khóa bánh luôn. Nói dại, chẳng may có cái xe điên tông vào cụ với lực đủ mạnh là tan hộp số đấy. Trong trường hợp cụ về N mà không đạp phanh hoặc kéo phanh tay, xe điên kia húc cụ, cụ lại húc xe trước thì thành hiệu ứng domino. Theo em, để an toàn cụ nên về N + kéo phanh tay. Lích kích một chút nhưng chuẩn ợ.
- Cụ nói chuẩn quá rồi. KHông chỉnh nữa. Nguyên tắc của em là kể cả khi xe về bãi gửi xe cũng cài N, cài P có thằng nào húc *** xongi nó chạy biết đâu mà tìm.Theo như cụ (chờ đèn đỏ về P để không phải đạp phanh) là không ổn lắm đâu cụ ạ. Khi cụ về P là hộp số cũng khóa bánh luôn. Nói dại, chẳng may có cái xe điên tông vào cụ với lực đủ mạnh là tan hộp số đấy. Trong trường hợp cụ về N mà không đạp phanh hoặc kéo phanh tay, xe điên kia húc cụ, cụ lại húc xe trước thì thành hiệu ứng domino. Theo em, để an toàn cụ nên về N + kéo phanh tay. Lích kích một chút nhưng chuẩn ợ.
- hihi. em dễ tính lắm nhưng thôi, nói vui anh em, cụ đợi hôm SN OF rồi làm luôn thể cho vui nhéCụ hn3 đâu rồi. Chưa thấy ý kiến cụ về việc cuae em ngày mai