- Biển số
- OF-452824
- Ngày cấp bằng
- 13/9/16
- Số km
- 15,246
- Động cơ
- 322,599 Mã lực
- Tuổi
- 49
Sống nay chết mai mà cứ lo đến 65 làm gì.

không uống, không chơi đi đến lúc k có sức mà uống. Ấy ạ.Các bác uống ít rượu hút ít thuốc thôi để mà còn sống đến 65-68 mà hưởng lường hưu, kẻo ung thơ mẹ nó hết chả kịp hưởng hưu trí![]()
Do cót thóc mang đi đánh bạc hết rồi, cứ câu giờ được chừng nào hay chừng đó.Bảo sắp vỡ quỹ mà cứ chối, tìm đủ mọi cách.
6 sọi các món tươi sống hơi ban căng nhưng các món tái chín với tí men vẫn chiến tốt mà cụLấy vợ năm 30 tuổi thì con cái hoc xong cũng gần sáu sọi.
Thế là thế nào.https://vnexpress.net/thoi-su/dan-so-viet-nam-du-kien-tang-len-104-trieu-nam-2030-4018155.html
Với quy định nam làm việc đến 65 tuổi và kế hoạch mạnh khỏe đến 68 tuổi thì các ọp phơ nếu may mắn chỉ có 3 năm rong chơi hưởng lương
Tranh thủ chơi dần đi nhóe
Thế mới dôi ra để làm tượng, trồng cây, lắp cam, lập các dự án khủng giá làm hồ sơ đã hàng trăm triệu mỹ kim rồi cất vào ngăn bànThế là thế nào.
Đi làm từ năm 22 tuổi, đóng lương hiu đến 65 tuổi là 43 năm, rồi được hưởng lương hiu bao nhiêu năm thì chết![]()
Chuẩn!không uống, không chơi đi đến lúc k có sức mà uống. Ấy ạ.
-Bác có suy nghĩ giống e, e đến 50t là nghỉ để đi chơi thăm thú các nơi, lương hưu đc chục củ nên cũng tạm!Em chờ đủ 50 là em nghỉ dưỡng già, giờ cố tích luỹ để đóng bh sau khi thôi việc. Đã quyết rồi, 50 là nghỉ về đi câu cá, bia hơi, đánh cờ và thăm thú![]()
Đã chơi là phải húp sùm sụp nhóeÝ chủ thớt là nếu húp được thì cứ húp sùm sụp đi,không phải ngợi![]()