Chia sẻ thông tin chung cư từ 800 triệu, 1 tỷ đến dưới 1 tỷ 500

Trạng thái
Thớt đang đóng

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
Hi các cụ các mợ
Sau bao ngày tháng ăn dầm nằm dề đi comment dạo ở otofun, nay em lập topic mới này chia sẻ những kiến thức mà em lăn lộn được trong gần 2 năm "vô ngành". Đã mang tiếng ở trong trời đất, cũng phải có danh gì với núi sông, phải ko cccm?

Thực ra thớt này em đã từng tạo 1 lần rồi, nhưng lần trước đó có dính mùi quảng cáo bán hàng nên admin đã xóa bài, lần này em post lại theo tính chất chia sẻ những gì em biết. Quả thực kiến thức kinh nghiệm thì nhiều, em cũng tổng hợp lại hơn 40 trang giấy, nhưng ko chia sẻ đi thì em thấy quá phí. Hơn 30 dự án chung cư có giá từ 800 triệu, 1 tỷ đến dưới 1 tỷ 500 trong này, em bán không quá 3 dự án, và sắp tới vì mục tiêu cái tết to hơn nên em sẽ chuyển sang phân khúc khác. Chính vì vậy mong admin sẽ nương tay với topic này của em. Cũng rất chào đón các bạn sale các dự án giá rẻ này sẽ nhiệt tình hỗ trợ cho cccm quan tâm.

Topic này em sẽ trình bày theo bố cục như sau:
1. Tìm hiểu pháp lý các dự án chung cư: 50 năm hay Lâu dài sẽ thể hiện như thế nào?
2. Vay vốn ngân hàng mua nhà - Làm thế nào để ko bị nợ đè?
3. Chia sẻ thông tin các chung cư có giá từ 800 triệu, 1 tỷ đến dưới 1,5 tỷ
Với mục này, khối lượng thông tin dài với hơn 30 dự án. Vì vậy em sẽ chia ra các quận khác nhau để cccm tiện theo dõi.

Em xin ké lót chỗ trước để viết bài cccm nhé
Phần hình ảnh minh họa em sẽ bổ sung sau do em ko có nhiều time
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
Pháp lý dự án chung cư – Đọc ở đâu, 50 năm hay Lâu dài?
Hồ sơ pháp lý dự án chung cư là tập hợp các giấy tờ có liên quan đến việc đầu tư xây dựng dự án, thi công xây dựng dự án của chủ đầu tư và giao dịch mua bán với khách hàng theo quy định của pháp luật. Thông thường các chủ đầu tư khi mở bán chung cư, sẽ gửi các tài liệu về pháp lý dự án cho các sàn giao dịch, đại lý bán hàng. Các anh chị có thể yêu cầu nhân viên tư vấn dự án cung cấp các giấy tờ pháp lý này để tìm hiểu. (Đây là một vấn nạn trên thị trường bất động sản Việt Nam khi thông tin pháp lý dự án chưa minh bạch, nhiều dự án thiếu giấy phép xây dựng, giấy tờ đủ điều kiện bán hàng, dẫn đến rủi ro cho người mua nhà. Pháp luật ở một khía cạnh nào đó vẫn đang bảo vệ quyền lợi cho một nhóm lợi ích, mà quên đi số đông những người còn lại).

Dưới đây là những tài liệu pháp lý dự án mà anh chị nên xem khi tìm hiểu mua căn hộ:

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư :

Giấy phép này cần chú ý đến lĩnh vực kinh doanh cần có chức năng xây dựng và đầu tư các dự án bất động sản thì mới hợp pháp.2. Giấy phép xây dựng Hoặc Quyết định miễn giấy phép xây dựng3. Quyết định giao đất Hoặc Giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất

Ở trong Quyết định giao đất sẽ quyết định tính chất pháp lý căn hộ của anh chị là Sở hữu lâu dài hay Sở hữu 50 năm. Có 3 trường hợp xảy ra đối với tính chất sở hữu của căn hộ

+ Trường hợp 1: Chủ đầu tư được nhà nước giao đất (hoặc có quyền sử dụng đất) LÂU DÀI, Người mua nhà được sử dụng ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

+ Trường hợp 2: Chủ đầu tư được Nhà nước giao đất trong thời gian 50 năm. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

Ở cả 2 trường hợp này thì Người mua nhà đều được sử dụng ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, tên sổ chứng nhận sẽ thể hiện 4 chữ này.Trường hợp 3: Chủ đầu tư được Nhà nước giao đất trong thời gian 50 năm. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng trong thời gian 50 năm. Đây thường là các dự án căn hộ dịch vụ (ví dụ khách sạn)

Hiện tại, căn hộ sở hữu 50 năm tại Hà Nội vẫn đếm trên đầu ngón tay. Các chủ đầu tư thường cố xin cho bằng được sở hữu lâu dài để tối đa hóa lợi nhuận. Vì một căn hộ sở hữu 50 năm sẽ có giá bán thấp hơn các căn hộ khác trong cùng khu vực khoảng từ 5 triệu – 10 triệu/m2. Lấy ví dụ chung cư Gold Season tại 47 Nguyễn Tuân là một ví dụ. Thực ra đây cũng là một cơ hội tốt cho người mua nhà, với mức tài chính ít ỏi, có thể sở hữu căn hộ nhiều tiện ích, gần trung tâm hơn.

4. Giấy chấp thuận Nhà ở hình thành trong tương lai được đưa vào bán hàng – Sở Xây dựng cấp

Các anh chị lưu ý, thường một dự án sẽ có khoảng 2, 3 tòa, thậm chí 4, 5 tòa. Vì vậy anh chị cần lưu ý, Giấy chấp thuận Nhà ở hình thanh trong tương lai được đưa vào bán hàng bao gồm những tòa nào? Có phải tòa anh chị đang mua hay không?

5. Cam kết phát hành bảo lãnh từ Ngân hàng

Để hạn chế tình trạng các chủ đầu tư chậm bàn giao, ngâm dự án gây ảnh hưởng đến người mua nhà, Nhà nước yêu cầu các dự án phải được bảo lãnh từ các ngân hàng. Tuy nhiên đây mới chỉ là thư cam kết sẽ phát hành bảo lãnh của Ngân hàng cho toàn bộ căn hộ dự án. Mỗi khách hàng khi ký xong HĐMB, cần phải yêu cầu Ngân hàng cấp bảo lãnh riêng cho căn hộ của mình (giá trị bảo lãnh tương ứng với phần tiền đã thanh toán cho chủ đầu tư)

6. Hợp đồng mua bán, phụ lục hợp đồng

Khi đọc Hợp đồng mua bán, anh chị chú ý các thông tin như:

+ Quyền và nghĩa vụ của khách hàng mua nhà, và chủ đầu tư

+ Giá căn hộ tính như thế nào? Giá dịch vụ quản lý chung cư

+ Các điều kiện phạt khi hai bên không thực hiện thanh toán, bàn giao nhà
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
Vay vốn Ngân hàng khi mua căn hộ - Cẩn trọng gánh nặng nợ lãi
1. Về Lãi suất, phí khi mua nhà, Vay ở đâu thì rẻ?

Khi xem xét mua căn hộ chung cư, hẳn anh chị sẽ không còn lạ lẫm với chương trình vay vốn với lãi suất 0% trong 6 tháng, 12 tháng, thậm chí 24 tháng, hoặc đến khi nhận nhà. Gói vay này sẽ giúp anh chị giảm áp lực tài chính trong thời gian đầu, giúp anh chị quen dần với việc thanh toán nợ hàng tháng, cũng là một kiểu chiến lược (hay mánh khóe) bán hàng của các chủ đầu tư. Anh chị phải hiểu rằng, không có một ngân hàng nào cho khách hàng vay với lãi suất 0% cả (lãi tiết kiệm hiện tại đã là 7%/năm với kỳ hạn 12 tháng rồi). Thực chất chủ đầu tư sẽ trả phần lãi suất thay cho khách hàng. Nói như vậy thì anh chị hiểu là trong giá căn hộ anh chị mua, chủ đầu tư đã tính đến phần lãi này rồi.

Hiện tại với các dự án không có chương trình lãi suất 0% (hoặc anh chị mua lại căn hộ từ người mua trước) thì các ngân hàng cũng có các gói hỗ trợ lãi suất trong thời gian đầu cho khách hàng, phổ biến ở mức 7%/năm – 8%/năm trong 12 tháng đầu. Thời gian sau ưu đãi lãi suất sẽ dao động theo biên độ tùy từng ngân hàng (khoảng 9%/năm – 12, 13%/năm).

Lãi suất cho vay biến động theo thị trường chứ không cố định hàng năm (như các nước Mỹ, Hàn Quốc) thực ra là một cách chuyển đổi rủi ro sang phía khách hàng mà các ngân hàng Việt Nam đang áp dụng. Nhưng nghĩ một cách lạc quan tích cực thì lãi suất có lúc tăng, cũng có lúc giảm, ví dụ như thời kỳ năm 2012, 2013 lãi suất ngân hàng lên tới 18% - 23%/năm, nhưng sau đó qua các năm 2014, 2015, 2016 được điều chỉnh giảm về còn 10% - 11%/năm như hiện nay. Đó là do chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước nên một phần nào đó, khi đi vay, anh chị có thể yên tâm là Nhà nước sẽ không bỏ mặc người đi mua nhà.

Ngoài lãi suất thì Phí trả nợ trước hạn cũng là một yếu tố anh chị nên quan tâm xem xét. Tùy từng ngân hàng sẽ có cơ chế phạt riêng đối với khách hàng trả nợ trước hạn. Anh chị nên hỏi nhân viên tư vấn hoặc nhân viên ngân hàng để nắm được.

Bảng dưới đây thống kê một số ngân hàng đang có gói vay mua nhà tốt nhất trên thị trường. Tiêu biểu là các ngân hàng Vietcombank, Shinhanbank, Techcombank

Ngân hàng

Chương trình Lãi suất

Lưu ý

Vietcombank

7,5%/năm trong 12 tháng đầu

8,6%/năm trong 2 năm đầu

9,4%/năm trong 3 năm đầu

10%/năm trong 5 năm đầu

Thủ tục nhanh, đơn giản so với nhiều Ngân hàng nhà nước khác

Phí phạt trả nợ trước hạn thấp (1% trong 3 năm đầu, 0,5% từ năm 4, 5. Miễn phí sau năm thứ 5

Thời hạn vay 15 năm


Techcombank

7,49%/năm trong 6 tháng đầu

8,49%/năm trong 12 tháng đầu

Khách hàng được trả nợ trước hạn thêm 20 triệu mỗi tháng mà không bị tính phí phạt.


Shinhanbank

7,5%/năm trong 12 tháng đầu

8,2%/năm trong 24 tháng đầu

8,6%/năm trong 36 tháng đầu

Lãi suất sau ưu đãi thấp (9,2%/năm)

Phí phạt trả nợ trước hạn 3% (năm 1), 2% (năm 2), 1% (năm 3)


VPBank

7,4%/năm trong 06 tháng đầu

8,4%/năm trong 12 tháng đầu

9,0%/năm trong 18 tháng đầu

9,4%/năm trong 24 tháng đầu


Lãi suất sau ưu đãi ở mức 11% - 11,7%/năm

Vietinbank

7,7%/năm trong 12 tháng đầu

8,62%/năm trong 24 tháng đầu

9,5%/năm trong 36 tháng đầu


Lãi suất sau ưu đãi ổn định ở mức 10% - 10,7%/năm

BIDV

7,1%/năm trong 06 tháng đầu

7,6%/năm trong 12 tháng đầu

8,6%/năm trong 24 tháng đầu


Lãi suất sau ưu đãi ổn định ở mức 10% - 10,7%/năm, phí phạt trả nợ trước hạn thấp


2. Về cách tính Nợ gốc, Nợ lãi phải thanh toán hàng tháng?

Các ngân hàng tính các khoản lãi cho vay mua nhà theo Dư nợ Gốc Giảm dần. Nghĩa là anh chị càng trả nhiều gốc thì khoản lãi sẽ tính trên phần dư nợ gốc còn lại (chứ không phải khoản vay ban đầu).

Khi tư vấn cho các anh chị vay ngân hàng mua nhà, tôi thường tư vấn anh chị nên vay trong khoảng 30% - 60% giá trị căn hộ (vốn tự có phải từ 40% - 70% căn hộ), không nên vì ban đầu tính mua căn 80m2 nhưng “bực ông hàng xóm” “ganh với ông bạn” mà cố vay thêm để mua căn 100m2. Lúc anh chị chưa vay ngân hàng, hàng tháng dư dả 5 triệu – 10 triệu, anh chị thấy rất hạnh phúc, nhưng đến khi vay rồi, nghĩa vụ trả nợ là bắt buộc, tháng thiếu tháng đủ nên anh chị vay quá mức là không nên.

Anh chị cũng nên xem xét hàng tháng thu nhập ổn định của 2 vợ chồng là bao nhiêu, và dành ra được bao nhiêu để trả nợ, cắt giảm các khoản chi tiêu không cần thiết. Thường thì phần trả nợ ngân hàng chiếm khoảng 30% – 50% thu nhập anh chị là hợp lý.
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
I. QUẬN NAM TỪ LIÊM

1. Chung cư Hateco Apollo – Từ 1,4 tỷ


- Vị trí: Mặt đường 70 – Nam Từ Liêm, gần Chợ Nhổn, Đại học Công nghiệp, Thành Đô, Cách Bến Xe Mỹ Đình khoảng 4km.

- Thời gian nhận nhà: Dự kiến Tháng 6/2019

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hạ Tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội (HATECO), một CĐT nổi tiếng với nhiều dự án như Hateco Hoàng Mai, Hateco Aroma, Hateco Trần Lãm

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích 3,8ha, Hateco Apollo gồm 3 tòa chung cư cao 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, 80 lô biệt thự liền kề, và 1 tòa dịch vụ cao 2 tầng (đỗ xe, Trung tâm thương mại)

- Tiện ích dành cho cư dân: Bể bơi ngoài trời, Nhà trẻ mẫu giáo, Khu vui chơi trẻ em, Siêu thị, Vườn nướng, Khu dạo bộ, Hầm để xe với sức chứa lớn

- Giá bán, diện tích căn hộ:

Diện tích 62m2: Từ 1,4 tỷ – 1,5 tỷ (Căn hộ 2 Phòng ngủ, 1 WC, căn góc, trần cao 2,7m nên căn hộ thoáng, rộng hơn bình thường) (Được mở bán từ giữa năm 2017 với giá từ 1,1 tỷ, hiện đang bán đợt cuối cùng, nên giá đã tăng qua nhiều đợt ra hàng)

- Chính sách vay vốn: Khách hàng đóng bằng vốn tự có 30%, và được Vietinbank, PVCombank hỗ trợ vay 40% giá trị căn hộ với Lãi suất 0% trong 12 tháng.

- Đánh giá: Tuy vị trí xa trung tâm, nhưng với mức giá 1,4 tỷ thì thực sự Hateco Apollo rất đáng đồng tiền bát gạo vì sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ, khuôn viên dự án rộng, khoảng không gian thư giãn cho cư dân. Một điểm cộng nữa là chủ đầu tư Hateco có tiếng với nhiều dự án chất lượng tốt.


2. Chung cư FLC GARDEN CITY – Từ 1 tỷ


- Vị trí: Phường Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm, cách Big C Thăng Long khoảng 6km

- Thời gian nhận nhà: Quý 4/2019

- Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích đất 5,3ha gồm 5 tòa chung cư cao từ 25 – 29 tầng và 150 lô biệt thự liền kề.

- Tiện ích dành cho cư dân: Hồ điều hòa 7,000m2, Bể bơi, Nhà trẻ, Siêu thị, Trung tâm thương mại, Nhà hàng từ tầng 1 – tầng 4, Vườn hoa, khuôn viên dự án rộng tới 5,3ha.

- Giá bán, diện tích căn hộ: Hiện 2 tòa HH2, HH3 đã bán hết. Chủ đầu tư đang mở bán các tòa HH1, HH4

Từ 18 triệu/m2

Căn hộ 1PN diện tích 45 – 52m2 Giá 900 triệu – 1 tỷ

Căn hộ 2PN – 1WC diện tích 55 – 58m2 Giá 1,1 tỷ

Căn hộ 2PN – 2WC diện tích 62 – 73m2 Giá từ 1,3 tỷ

- Chính sách vay vốn: Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, giá trị khoản vay tối đa 40% – 65% giá trị căn hộ

- Đánh giá : Về giá và tiện ích, vị trí dự án đánh giá phù hợp với thị trường chung. Tuy nhiên FLC Garden City là một dự án dính nhiều lùm xùm, bắt đầu từ việc chuyển nhượng dự án từ chủ đầu tư Alaska sang FLC Group, dự án bàn giao chậm tiến độ, ép cư dân nhận nhà sớm khi điều kiện bàn giao chưa đảm bảo. Anh chị tìm hiểu thông tin dự án FLC Garden City nên tìm hiểu kỹ về pháp lý dự án, cũng như hiện trạng bàn giao các căn hộ trong dự án trước khi xuống tiền.


3. Chung cư FLC GREEN APARTMENT – Từ 1,1 tỷ

(Dự án sở hữu 50 năm)

- Vị trí: 18 Phạm Hùng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Gần ngay Bến Xe Mỹ Đình

- Thời gian nhận nhà: Quý 4/2018

- Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích 3,600m2, tòa nhà FLC Green Apartment cao 30 tẩng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó tầng 1 là Khu thương mại, mua sắm, Tầng 2 – Tầng 6 là Khu đỗ xe cao tầng, Tầng 7 Khu cảnh quan sân vườn, Bể bơi, Khu vui chơi trẻ em, từ tầng 8 trở lên là Khu Căn hộ.

- Tiện ích dành cho cư dân: Bể bơi, Nhà hàng, Gym, Spa, Nhà trẻ

- Giá bán, diện tích căn hộ:

+ Diện tích 45m2 (2PN) Giá từ 1,1 tỷ - 1,2 tỷ

+ Diện tích 60m2 (2PN) Giá từ 1,45 tỷ - 1,55 tỷ

- Chính sách vay vốn: Hiện tại Dự án không hỗ trợ vay vốn Ngân hàng. Khách hàng tự thanh toán bằng vốn tự có

- Đánh giá: FLC 18 Phạm Hùng là dự án sở hữu 50 năm, sổ cấp chung cho toàn cư dân (không tách sổ riêng). Đó là lý do mà một dự án ở vị trí cách Bến Xe Mỹ Đình chỉ vài bước chân lại có mức giá từ 22 triệu/m2. Trong khi các dự án lân cận như Garden Hill Trần Bình giá từ 28 – 33 triệu/m2, Mỹ Đình Plaza 2 giá từ 31 – 35 triệu/m2 hay như Sunshine Center giá từ 45 triệu/m2.4. Chung cư VinCity Đại Mỗ - Từ 900 triệu

- Vị trí: Tây Mỗ - Đại Mỗ

- Thời gian nhận nhà: Năm 2020

- Chủ đầu tư: VinGroup

- Quy mô dự án: Khoảng hơn 70ha với hàng chục tòa căn hộ chung cư.

- Tiện ích dành cho cư dân: Biển hồ nước mặn, Hồ nước, 60ha công viên cây xanh, Công viên BBQ với 100 điểm nướng cho các gia đình giã ngoại, 100 sàn thể thao đa dạng từ tennis, cầu lông, bóng rổ, Bể bơi trong nhà, ngoài trời, Hệ thống sân chơi trẻ em, Vườn tập dưỡng sinh, Trường liên cấp từ Mẫu giáo đến cấp 3 Vinschool, Bệnh viện Vinmec

- Giá bán, diện tích căn hộ:

+ Căn 1PN: Diện tích 35m2 – 45m2

+ Căn 2PN: Diện tích 66m2 – 69m2

+ Căn 3PN: Diện tích 80m2 – 86m2 – 102m2

Hiện chưa có mức giá, theo đánh giá của tôi, giá dao động trong khoảng từ 26 – 30 triệu/m2. thậm chí có thể lên tới 35-40 triệu/m2. Các căn hộ sẽ có giá từ 950 triệu (Các căn 1PN), 1,5 tỷ (Các căn 2PN) và từ 2,2 tỷ (Các căn 3PN)

- Chính sách vay vốn: Ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà, mức vay vốn 70% trong thời gian tối đa 20 năm.

- Đánh giá: Xin được nhắc lại lời của ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch VinGroup về căn hộ VinCity “VinCity không phải là mô hình nhà giá rẻ, đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao” Các căn hộ ở đây có mức giá từ 700 triệu, 900 triệu, 1 tỷ vì đấy là những căn hộ có diện tích nhỏ (từ 35m2), tính ra đơn giá khoảng từ 28 – 30 triệu/m2
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
II. HUYỆN HOÀI ĐỨC

1. Chung cư THE GOLDEN AN KHÁNH – Từ 900 triệu

- Vị trí: Gần Thiên Đường Bảo Sơn, giao giữa Đại Lộ Thăng Long và Đường Lê Trọng Tấn.

- Thời gian nhận nhà: Đã bàn giao cho cư dân, hiện các anh chị có thể mua lại từ cư dân.

- Chủ đầu tư: Công ty Sông Đà – Hoàng Long

- Quy mô dự án: Diện tích 33ha, gồm 3 tháp cao 32 tầng, với tổng số căn hộ là hơn 800 căn

- Tiện ích dành cho cư dân:

- Giá bán, diện tích căn hộ: Hiện thị trường đang giao dịch với mức giá từ 15 – 16 triệu/m2, các căn hộ có diện tích 65m2 – 74m2 – 90m2. Giá khoảng từ 900 triệu đến dưới 1,5 tỷ.

- Đánh giá: Dự án đã bàn giao, các anh chị thấy vị trí ở đây tiện đi làm và muốn mua ở đây nên tham khảo thêm các diễn đàn, các trang rao vặt để tìm được căn hộ vừa ý. Một lời khuyên nữa là nên đi thăm dự án để cảm nhận trực tiếp về môi trường sống, cũng như cuộc sống của cư dân tại đây.2. Chung cư GEMEK PREMIUM – Từ 1,3 tỷ


- Vị trí: Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn

- Thời gian nhận nhà: Nhận nhà luôn

- Chủ đầu tư: Tập đoàn GELEXIMCO

- Quy mô dự án: Diện tích 8.300m2 xây dựng 1 tòa cao 34 tầng nổi và 1 hầm, đã bàn giao trong năm 2017 cho cư dân về ở

- Giá bán, diện tích căn hộ:

+ Diện tích 72m2 – Giá khoảng 1,3 tỷ
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
III. QUẬN HÀ ĐÔNG

1. Chung cư MIPEC KIẾN HƯNG – Từ 900 triệu


- Vị trí: Nằm trên đường Lê Xuân Điệp, Kiến Hưng, Hà Đông, cách Hồ Gươm Plaza khoảng 4Km, cách Bệnh Viện Quân Đội 103 khoảng 3Km

- Thời gian nhận nhà: Bàn giao về ở ngay

- Chủ đầu tư:Công ty CP Hóa Dầu Quân Đội Mipec, chủ đầu tư các dự án như Mipec Tây Sơn, Mipec Riverside Long Biên, Mipec 183 Nguyễn Lương Bằng

- Quy mô dự án: Với diện tích đất lên tới 50ha, dự án được xây dựng với 7 tòa tháp cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm và 47 Lô biệt thự.

- Tiện ích dành cho cư dân: Khuôn viên rộng lớn tới 50ha, Sân tập thể dục, Đường dạo bộ, Trường học, Siêu thị, Nhà thuốc …

- Giá bán, diện tích căn hộ: Giá bán từ 14 triệu/m2 – 18 triệu/m2. Các căn hộ có diện tích 57m2 – 66m2 – 78m2 – 83m2. Như vậy với số tiền từ 900 triệu, anh chị có thể sở hữu căn hộ tại Mipec Kiến Hưng. Hiện dự án mới mở bán 3 tòa (trong đó 2 tòa đã gần hết bảng hàng)

- Chính sách vay vốn: Hỗ trợ Lãi suất 0% trong 6 tháng đầu từ Ngân hàng Quân Đội MB

- Đánh giá: Với vị trí gần đường Phúc La – Văn Phú, từ Mipec Kiến Hưng dễ dàng tiếp cận với đường Phùng Hưng, Nguyễn Trãi, giao thông đi lại thuận tiện nhờ đường rộng, không nhiều người qua lại. Với mức giá dưới 18 triệu đồng/m2 và là dự án của một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực như MIPEC thì dự án là một lựa chọn rất đáng tiền.


2. Chung cư THE VESTA Phú Lãm – Từ 700 triệu

Đây là dự án Nhà ở Xã hội


- Vị trí: Phú Lãm – Hà Đông, gần điểm đầu của tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh

- Thời gian nhận nhà: Nhận nhà luôn

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hải Phát

- Quy mô dự án: Diện tích 4,5ha với 8 tòa cao 19 tầng và 1 tầng hầm với tổng số căn hộ là 1,900 căn.

- Tiện ích dành cho cư dân: Trường Mầm non, Hồ điều hòa, Khu thể thao

- Giá bán, diện tích căn hộ:Dự án Nhà ở Xã hội Giá bán khoảng 14 – 15 triệu/m2

Diện tích 50m2 – Giá 700 triệu

Diện tích 67m2 – Giá 1 tỷ

- Chính sách vay vốn: Vay vốn lãi suất 5% trong 3 năm từ Ngân hàng Vietinbank, tối đa 70% Giá trị căn hộ.

Như vậy với khoảng hơn 200 triệu, anh chị có thể sở hữu căn hộ nhận nhà luôn tại The Vesta, phần còn lại 500 triệu có Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ với lãi suất 5% trong 3 năm (mỗi năm trả gốc 50 triệu (trả 10 năm) và trả lãi 25 triệu, tổng số tiền trả gốc lãi mỗi năm là 75 triệu)

- Đánh giá: Đây được xem là một trong những dự án nhà ở xã hội hiếm hoi với chất lượng tốt, giá cả trên cả hợp lý, chính sách vay vốn linh hoạt. Với giá tiền này thì không thể đòi hỏi gì hơn được nữa. Các anh chị thấy vị trí phù hợp thì nên mua ngay và luôn.


3. Chung cư ICID COMPLEX – Từ 1,1 tỷ


- Vị trí: Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Dương Nội – Hà Đông.

- Thời gian nhận nhà: Quý 2 năm 2019

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ Tầng (ICID)

- Quy mô dự án: Diện tích đất dự án 4,400m2, xây dựng 2 tòa tháp cao 30 tầng nổi (chung khối đế) và 3 tầng hầm với hơn 600 căn hộ

- Tiện ích dành cho cư dân: Nhà trẻ, Khu mua sắm, Phòng khám, Thư viện, Khu vui chơi trẻ em, Phòng xông hơi, Bể bơi 4 mùa, Dạo bộ trên cao, Vườn hoa.

- Giá bán, diện tích căn hộ: Giá từ 18 triệu/m2 – 20 triệu/m2

+ Diện tích 67m2 (2PN) – Giá 1,2 tỷ

+ Diện tích 83m2 (3PN) – Giá 1,55 tỷ

- Chính sách vay vốn: Gói hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, vay tối đa 70% Giá trị căn hộ trong 20 năm. CCCM lưu ý, dự án ICID nằm trong danh mục các dự án mà CĐT đã thế chấp căn hộ hình thành tương lai cho ngân hàng. Để đảm bảo căn hộ anh chị mua chưa được giải chấp thì nên yêu cầu CĐT và ngân hàng giải chấp, hoặc anh chị mua nhà có thể vay luôn ngân hàng BIDV ở dự án để đảm bảo căn hộ đã được giải chấp


4. Chung cư XUÂN MAI SPARK TOWER – Từ 18 triệu/m2


- Vị trí: Mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) – Yên Nghĩa – Hà Đông

- Thời gian nhận nhà: Nhận nhà ngay

- Chủ đầu tư: Xuân Mai Corp

- Quy mô dự án: Diện tích 1,7ha với 3 tòa cao 25 tầng

- Tiện ích dành cho cư dân: Nhà trẻ, Khu sinh hoạt cộng đồng

- Giá bán, diện tích căn hộ: Hiện bảng hàng chủ đầu tư đã hết, anh chị tìm mua các căn hộ mua đi bán lại trên thị trường với mức giá từ 18 triệu/m2 – 20 triệu/m2

- Đánh giá: Dự án không có nhiều tiện ích, mật độ số căn hộ dày và vị trí khá xa trung tâm. Đối với một dự án có mức giá từ 18 triệu/m2 thì Xuân Mai Spark Tower chưa đáp ứng được kỳ vọng như các dự án khác lân cận (ví dụ như Mipec Kiến Hưng).


5. Chung cư XUÂN MAI RIVERSIDE – Từ 1,2 tỷ

- Vị trí: Số 150 Đường Thanh Bình, Mỗ Lao

- Thời gian nhận nhà: Đã bàn giao trong năm 2017

- Chủ đầu tư: Xuân Mai Corp

- Quy mô dự án: Diện tích đất 3,100m2 xây 1 tòa cao 33 tầng với 270 căn hộ

- Giá bán, diện tích căn hộ: Hiện căn hộ đang được giao dịch với mức giá:

Diện tích 45m2 – Giá 1,2 tỷ

Diện tích 67m2 – Giá từ 1,5 tỷ - 1,6 tỷ


6. Chung cư STARTUP TOWER – Từ 1,3 tỷ

- Vị trí: Ngõ 91 Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, cách Sân vận động Mỹ Đình 4km, cách BigC Thăng Long 6km.

- Thời gian nhận nhà: Quý 1/2019

- Chủ đầu tư: Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích 3,300m2 với 1 tòa cao 29 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng số căn hộ là 312 căn

- Tiện ích dành cho cư dân: Bể bơi 4 mùa, Phòng tập Gym, Khu sinh hoạt cộng đồng, Không gian cây xanh, Vườn nướng trên tầng thượng, Nhà trẻ, Siêu thị

- Giá bán, diện tích căn hộ: Giá bán 16 – 18 triệu/m2

+ Diện tích 65m2: Giá 1,3 tỷ

+ Diện tích 85m2: Giá 1,5 tỷ

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng BIDV cho vay 70% giá trị căn hộ, Lãi suất 0% đến khi nhận nhà.7. Chung cư THE K-PARK Văn Phú – Từ 1,2 tỷ

- Vị trí: Mặt đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, cách Hồ Gươm Plaza khoảng 3Km

- Thời gian nhận nhà: Quý 4/2018

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ CENINVEST. Anh chị nào quan tâm tới kinh tế và thể thao thì có thể biết, bên CENINVEST trao tặng cho huấn luyện viên Park Hwang Seo một căn hộ tại The K-Park nhờ thành tích của đội tuyển U23 đầu năm 2018.

- Quy mô dự án: Diện tích 1,3 ha xây dựng 3 tòa K1 (27 tầng), K2 (25 tầng), K3 (23 tầng) với tổng số căn hộ là 951 căn.

- Tiện ích dành cho cư dân: Công viên, Bể bơi 4 mùa, Trung tâm thương mại, Nhà trẻ, Sân vui chơi

- Giá bán, diện tích căn hộ:

+ Diện tích 54m2 (2PN) – Giá 1,2 tỷ - 1,3 tỷ

+ Diện tích 68m2 (2PN) – Giá 1,4 tỷ - 1,5 tỷ

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng Vietinbank, Oceanbank hỗ trợ cho vay 65% Giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận nhà hoặc chiết khấu 2% - 4% - 10% giá trị căn hộ.

- Đánh giá: Căn hộ được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp như sàn gỗ, trần thạch cao, hệ thống đèn chiếu sáng, Thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, Thiết bị bếp như tủ, bếp từ. Ms Trang đánh giá đây là một dự án với chất lượng ngang các các dự án cận cao cấp ở khu vực trung tâm với đầy đủ tiện ích.
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
IV. HUYỆN THANH TRÌ

1. Chung cư OSAKA COMPLEX –Từ 1,5 tỷ

- Vị trí: Ngõ 48 Ngọc Hồi, cách Bến Xe Nước Ngầm 500m.

- Thời gian nhận nhà: Cuối 2018

- Chủ đầu tư: Công ty CP Quốc Tế CT Việt Nam và Công ty Nam Minh Hoàng

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích 2,8ha với 2 tòa cao 35 tầng nổi và 2 tầng hầm, mật độ xây dựng chỉ 35% với tổng số căn hộ là 720 căn.

Đây vốn là dự án Nhà ở Cán Bộ Chiến sĩ các cục nghiệp vụ Bộ Công An nên có 3 tầng cao nhất được bố trí làm văn phòng Bộ Công An và 1 chỗ đỗ máy bay trực thăng trên mái.

- Tiện ích dành cho cư dân: Các tầng 1,2 bố trí dịch vụ công cộng, nhà trẻ, thương mại như Café, nhà hàng, Gym, Spa, Siêu thị, sinh hoạt cộng đồng. Điểm nhấn dự án là con đường hoa Osaka mở rộng 17m từ đầu đường Ngọc Hồi qua dự án, thông ra Hồ Linh Đàm. Đặc biệt xung quanh dự án là các hồ điều hòa lớn như Linh Đàm, Ngọc Thuyên, Hải Thu vừa giúp điều hòa không khí, vừa tạo view thoáng đãng cho cư dân.

- Giá bán, diện tích căn hộ: Hiện dự án đã mở bán ở đợt cuối nên số lượng căn còn lại là hơn 60 căn, các căn hộ 56m2 đã bán hết.

Diện tích 71m2 (2PN) Giá 1,5 tỷ - 1,6 tỷ

Diện tích 76m2 (3PN – Căn góc) Giá 1,55 tỷ - 1,7 tỷ

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng Quân đội MBBank, Lãi suất 5% trong 12 thang, ân hạn nợ gốc 24 tháng đầu.

- Đánh giá: Đây là dự án được xây dựng dành cho các cục nghiệp vụ Bộ Công An nên đảm bảo an ninh an toàn. Hơn nữa là dự án đặt cạnh các hồ điều hòa lớn, nằm trên đường Ngọc Hồi, đi về các tỉnh rất dễ dàng. Điểm trừ của dự án là để vào dự án phải đi qua đường tàu Giải Phóng – Ngọc Hồi, ở cửa ngõ phía Nam trên đường Ngọc Hồi nên có nhiều xe lớn lưu thông. Thứ nữa là vấn đề về chủ đầu tư (2 chủ đầu tư) và là dự án đầu tiên, dự án đang chậm bàn giao cho cư dân gần nửa năm, cccm cân nhắc kỹ vấn đề CĐT trước khi xuống tiền

2. Chung cư TỨ HIỆP PLAZA – Từ 1,3 tỷ


- Vị trí: Xã Tứ Hiệp – Huyện Thanh Trì. Nằm cạnh Bệnh Viện Nội tiết Trung Ương, cách Bến xe Nước Ngầm khoảng 2km.

- Thời gian nhận nhà: Nhận nhà luôn khi thanh toán đủ 95%

- Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Vinh Hạnh

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích đất 1,5ha, Tứ Hiệp Plaza cao 32 tầng nổi và 2 hầm để xe với mật độ xây dựng 40%

- Tiện ích dành cho cư dân: Gồm có 3 tầng thương mại dịch vụ với diện tích 10,000m2, Trường mầm non diện tích 1,000m2, Khu sinh hoạt cộng đồng, Hệ thống điện dự phòng 100%.

- Giá bán, diện tích căn hộ:

Diện tích 60m2 (2PN) Giá từ 1 tỷ


Diện tích 67m2 (2PN – Căn góc) Giá từ 1,3 tỷ - 1,4 tỷ

Diện tích 84m2 (3PN – Căn góc) Giá 1,6 tỷ

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng Vietcombank và PVCombank hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong 12 tháng (Căn 84m2), hoặc đến khi bàn giao nhà (căn 67m2)

- Đánh giá: Dự án tuy nằm ở xa nhưng nhờ lợi thế cạnh Bệnh viện Nội tiết, cạnh Khu đô thị Hồng Hà Eco City (Quy mô 16ha với 17 tòa cao tầng, được xây dựng đầy đủ tiện tích Rạp chiếu phim, Hồ bơi, Trường tiểu học, trung học … Quảng trường vui chơi, Vườn dạo bộ, Công viên), do đó được thừa hưởng các tiện ích sẵn có đồng bộ, cư dân sẽ không phải lo ở xa nên không có các tụ điểm vui chơi, giải trí. Điểm cộng nữa là anh chị được nhận nhà luôn mà không phải đợi. Tuy là CĐT mới nhưng dự án đã đi vào sử dụng nên anh chị có thể tạm yên tâm

3. Chung Cư TECCO SKYVILLE TOWER – Từ 1 tỷ

- Vị trí: Đường Quang Lai – Tứ Hiệp - Thanh Trì, cách bệnh viện Nội tiết trung ương khoảng 300m, Bến xe Nước Ngầm khoảng 4km.

- Thời gian nhận nhà: Quý 3/2019 – Dự án được bảo lãnh tiến độ bởi Ngân hàng Vietcombank

- Chủ đầu tư: TECCO GROUP, chủ đầu tư nhiều dự án ở Tp. Hồ Chí Minh như TECCO Tower Bình Tân, Thủ Đức, TECCO Green Nest Quận 12, một số dự án nghỉ dưỡng ở Nha Trang

- Quy mô dự án: Gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng nổi và 3 tầng hầm, với hơn 700 căn hộ

- Tiện ích dành cho cư dân: Nhà trẻ, khu vui chơi, Khu thể thao, Siêu thị, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Vườn nướng BBQ

- Giá bán, diện tích căn hộ: Từ 18 triệu/m2

+ Căn 2 PN: Diện tích 53m2 – 63m2 – 67m2 – 72m2

+ Căn 3 PN: Diện tích 81m2 – 107m2

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng Vietcombank cho vay, Lãi suất 0% đến khi nhận nhà, vay tối đa 70% giá trị căn hộ.


4. Chung cư SOUTH BUILDING – Từ 1,5 tỷ - 76m2

- Vị trí: Khu Đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, cách Bến Xe Nước Ngầm khoảng 1km

- Thời gian nhận nhà: Đã bàn giao nhà

- Chủ đầu tư: TASCO nổi tiếng với dự án Khu đô thị Xuân Phương – Từ Liêm

- Quy mô dự án: Diện tích dự án 2,100m2 xây dựng 1 tòa nhà cao 16 tầng nổi + 2 hầm với 140 căn hộ

- Tiện ích dành cho cư dân: Nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng

- Giá bán, diện tích căn hộ: Hiện tại dự án đã giao dịch hết các căn hộ chủ đầu tư. Anh chị có thể tham khảo giá trên thị trường (nhu cầu mua ở thực nên ít người rao bán)

+ Căn 76m2 giá khoảng 1,5 tỷ
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
V. QUẬN HOÀNG MAI

1. Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh –Từ 1,4 tỷ

- Vị trí: Số 60 Nguyễn Đức Cảnh – Tương Mai – Hoàng Mai, cách Hồ Đền Lừ khoảng 500m.

- Thời gian nhận nhà: Cuối năm 2018.

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3, một chủ đầu tư được thành lập theo định hướng của Nhà nước, với nhiều dự án như Happy House Việt Hưng, CT3 Linh Đàm

- Quy mô dự án: Gồm 1 tòa chung cư cao 21 tầng nổi và 2 tầng hầm được xây dựng trên diện tích hơn 6,000m2 với tổng số căn hộ là 392 căn.

- Tiện ích dành cho cư dân: Nhà trẻ, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Siêu thị, Cafe

- Giá bán, diện tích căn hộ: Từ 23 triệu/m2 – 27 triệu/m2

+ Căn hộ 52m2 (2PN + 1WC) Giá 1,4 tỷ

+ Căn hộ 70m2 (2PN + 2WC) Giá 1,7 tỷ

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay 70% Giá trị căn hộ với lãi suất 0%/năm đến khi nhận nhà

- Đánh giá: Dự án không có nhiều tiện ích, khuôn viên nhỏ, gần trung tâm hơn các dự án khác tuy nhiên mức giá cao so với những gì cư dân được nhận. Căn hộ 52m2 với giá 1,4 tỷ hiện đã hết hàng.


2. Chung cư GELEXIA RIVERSIDE – Từ 1,2 tỷ

- Vị trí: Ngõ 885 Tam Trinh – Yên Sở, cách Times City khoảng 4km.

- Thời gian nhận nhà: Bàn giao ngay khi thanh toán đủ 95%

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích 3,5 ha với 4 tòa cao từ 31 – 33 tầng và 2 hầm để xe

- Tiện ích dành cho cư dân: Dự án rộng nên có khuôn viên cây xanh, Bể bơi, Trung tâm thương mại, Nhà hàng, Vườn sinh thái, Khu vui chơi trẻ em …

- Giá bán, diện tích căn hộ: Đang mở bán đợt cuối nên số lượng căn hộ CĐT còn lại không nhiều. Nhưng với quỹ căn gần 2000 căn thì thị trường mua đi bán lại ở đây khá sôi động, anh chị vẫn có nhiều cơ hội mua lại căn hộ từ cư dân

Diện tích 67m2 (2PN) – Giá bán 1,3 tỷ

Diện tích 76m2 (2PN) – Giá bán 1,5 tỷ

- Chính sách vay vốn: Vay vốn từ các ngân hàng Vietcombank, BIDV với lãi suất từ 7,5%/năm.

- Đánh giá: Hiện tại giá Gelexia Riverside đã tăng lên so với thời điểm mới chào bán cách đây 2 năm (Gần 2000 căn hộ), nhưng mức giá 1,3 tỷ cho căn hộ 67m2 với 2PN vẫn là một mức giá tốt đối với một dự án sở hữu tiện ích đồng bộ, không cách xa trung tâm, đặc biệt là cư dân được nhận nhà vào ở luôn. Điểm trừ của dự án là đường vào hiện tại đang đi qua ngõ 885 Tam Trinh, gần nghĩa trang, còn con đường nối với Minh Khai đi qua dự án vẫn chưa được thi công xong.

3. Chung cư GAMUDA Yên Sở - Từ 1,6 tỷ

- Vị trí: Yên Sở - Hoàng Mai

- Thời gian nhận nhà: Nhận nhà ngay với các tòa thuộc The One, The Two và Nhận nhà vào cuối 2019 với tòa The ZEN

- Chủ đầu tư: Gamuda Land Việt Nam đến từ Malaysia

- Quy mô dự án: Diện tích 73ha với các tòa chung cư, biệt thự liền kề. Các tòa chung cư The One, The Two đã bán hết và đi vào bàn giao. Hiện đang mở bán các tòa thuộc The ZEN

- Tiện ích dành cho cư dân: Bể bơi vô cực, bể vầy trẻ em, nằm trong quần thể dự án GAMUDA diên tích 73ha nên ưu điểm của dự án là quần thể xanh, trong lành

- Giá bán, diện tích căn hộ: Hiện đang sắp ra hàng chung cư The ZEN Residence (3 tòa cao từ 31 – 33 – 35 tầng)

+ Diện tích 55m2 (1PN) – Từ 1,6 tỷ

+ Diện tích 75m2 (2PN) – Từ 2,2 tỷ

- Chính sách vay vốn: Thanh toán 50% bằng vốn tự có, còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ cho trả góp trong 2 năm với Lãi suất 0%. Hoặc thanh toán 20%, vay ngân hàng 80% với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng

- Đánh giá: Dự án có tiến độ, chính sách thanh toán cực kỳ phù hợp cho những khách hàng đang có tài chính eo hẹp. Chất lượng dự án là một điểm cộng hoàn hảo, anh chị nên đến dự án để cảm nhận trực tiếp.

Tại sao một dự án không gần trung tâm, đơn giá khoảng 30 triệu/m2, mà tôi vẫn đưa vào danh sách các căn hộ dưới 1,5 tỷ này? Lý do là vì chất lượng căn hộ tại Gamuda thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo anh chị bỏ ra. Căn hộ diện tích 55m2 không quá bé, vẫn hợp lý với gia đình 4 người. Hơn nữa đó là chinh sách trả góp không lãi suất trong 2 năm của chủ đầu tư Gamuda.


4. Chung cư @HOME 987 TAM TRINH –Từ 1,2 tỷ

- Vị trí: Số 987 Tam Trinh, Yên Sở, đối diện Siêu thị Metro Hoàng Mai

- Thời gian nhận nhà: Quý 4/2018

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS, chủ đầu tư dự án Helios 75 Tam Trinh đã bàn giao nhà cho cư dân 2015

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích đất 6,000m2, dự án gồm 2 tòa cao 21 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng số căn hộ là 530 căn.

- Tiện ích dành cho cư dân: Siêu thị, Nhà trẻ, Cafe

- Giá bán, diện tích căn hộ: Giá từ 20 – 22 triệu/m2

+ Căn hộ 55m2 (2PN) – Giá 1,25 tỷ

+ Căn hộ 70m2 (3PN) – Giá 1,5 tỷ

Dự án @HOME là dự án Nhà ở Xã Hội với hơn 300 căn hộ được bán theo diện NOXH (Đã bán hết) và khoảng 90 căn hộ được bán theo diện Nhà ở thương mại với giá từ 20 triệu/m2

- Chính sách vay vốn: Vay Ngân hàng TPBank với lãi suất vay thông thường khoảng 10%/năm – 11%/năm

- Đánh giá: Con đường Tam Trinh dẫn đến dự án có nhiều xe lớn lưu thông, đường xấu, tuy nhiên dự án có lợi thế nằm ngay mặt đường lớn Tam Trinh, gần đấy là Công Viên Yên Sở.
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
VI. QUẬN LONG BIÊN

1. Chung cư Ruby CT3 – Phúc Lợi – Từ 900 triệu

- Vị trí: Cuối đường Phúc Lợi – Long Biên, cách Vincom Long Biên khoảng 2,5km, cách AEON Mall 5km

- Thời gian nhận nhà: Dự kiến bàn giao vào Tháng 3/2019. Tính đến giữa tháng 8/2018 đã xây đến tầng 20 trên tổng số 22 tầng.

- Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Thăng Long Việt Nam, đã thực hiện các dự án như Ruby CT1, Ruby CT2 tại Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên đã đi vào bàn giao.

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích đất 1,4ha với 4 đơn nguyên cao 22 tầng nổi và 3 tầng hầm, trong đó mật độ xây dựng 36%, với 1.100 căn hộ.

- Tiện ích dành cho cư dân: Quảng trường sân vui chơi, Bể bơi ngoài trời, Khu Café vườn, Khu Cảnh quan cây xanh, Khu nhà hàng, dịch vụ mua sắm …

- Giá bán, diện tích căn hộ:

Từ 18 – 20 triệu/m2

Diện tích 49m2 (2 phòng ngủ, 2 WC): Khoảng 900 triệu

Diện tích 60m2 (3 phòng ngủ, 2 WC): Khoảng 1,1 tỷ

Diện tích 70m2 (3 Phòng ngủ - 2 WC): Khoảng 1,3 tỷ

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng hỗ trợ 70% Giá trị căn hộ (Hiện Ruby CT3 chưa chính thức mở bán nên chưa có chính sách cụ thể)

- Đánh giá: Dự án xa trung tâm tuy nhiên với các anh chị làm việc ở Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai thì đây vẫn là một dự án đáng để xem xét (đường đi qua các cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì kết nối với dự án không bị tắc, đi nhanh). Trong tay 300 triệu, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ, anh chị có thể sở hữu căn hộ với nhiều tiện ích đồng bộ như bể bơi, khu dạo bộ thư giãn. Điểm nhấn cuối là từ dự án có thể dễ dàng đi về các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương.

2. Chung cư ECOHOME Phúc Lợi – Từ 1 tỷ

- Vị trí: Phường Phúc Lợi – Long Biên Cách Vincom Long Biên khoảng 1km

- Thời gian nhận nhà: Nhận nhà ngay

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại Thủ Đô Capital House, chủ đầu tư các dự án Ecohome 1, 2 Cổ Nhuế, Từ Liêm, dự án Ecolife Tây Hồ, Ecolife

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích 8,000m2, dự án có 2 tòa cao 22 tầng nổi và 3 tầng hầm với 678 căn hộ.

- Tiện ích dành cho cư dân: Bể bơi, Nhà trẻ, Siêu thị, Vườn cây dạo bộ, Nước sạch tại nguồn, Điện mặt trời tiết kiệm năng lượng

- Giá bán, diện tích căn hộ: Từ 17 triệu/m2 – 20 triệu/m2 các căn hộ có diện tích từ 45m2 – 107m2 với từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hiện tại quỹ hàng của chủ đầu tư đã hết. Các anh chị có thể mua lại trên thị trường với mức giá như sau:

65m2 (2PN) Giá 1,4 – 1,5 tỷ
45-50m2 Giá từ 1 tỷ

- Đánh giá: Dự án có hạ tầng tiện ích tốt, đáp ứng nhu cầu cơ bản của cư dân, đặc biệt là gần với Vinhomes Riverside nên được hưởng ké các tiện ích cao cấp như Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, công viên vui chơi. Mức giá từ 17 triệu/m2 hoàn toàn xứng đáng, hơn nữa là anh chị được nhận nhà vào ở luôn. Anh chị đi từ Cầu Vĩnh Tuy tới dự án khoảng 6km, tuy nhiên đường lớn, thoáng nên đi rất nhanh. Điểm trừ duy nhất của dự án này là nghĩa trang của phường Phúc Lợi ở gần dự án.


3. Chung cư Ruby City CT1, CT2 – Từ 1 tỷ

- Vị trí: Khu đô thị Việt Hưng, cách Vincom Long Biên khoảng 1,5km

- Thời gian nhận nhà: Đã bàn giao nhà

- Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Thăng Long Việt Nam

- Quy mô dự án: gồm 2 tòa

- Tiện ích dành cho cư dân: Siêu thị, Café, Nhà trẻ

- Giá bán, diện tích căn hộ: Các căn hộ được bán với giá từ 20 – 22 triệu/m2, diện tích từ 50m2

- Đánh giá: Ưu điểm nhận nhà ngay, đã có sổ hồng. Nhược điểm dự án không có tiện ích đi kèm, các căn hộ được thiết kế không tối ưu ánh sáng nên hơi tối, bí.


4. Chung cư CT15 Green Park Việt Hưng – Từ 1,4 tỷ

- Vị trí: Khu Đô thị Việt Hưng

- Thời gian nhận nhà: Nhận nhà ngay

- Chủ đầu tư: Liên danh Công ty CP Kinh doanh dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty CP Đầu tư NNP

- Quy mô dự án: Diện tích 2,9ha trong đó có 3 tòa chung cư cao 18 tầng và 3 tòa chung cư cao 4 tầng với tổng số 450 căn hộ

- Tiện ích dành cho cư dân: Bể bơi, Vườn cây, Sân Tenis, Nhà trẻ, Khu vui chơi

- Giá bán, diện tích căn hộ: Được chào bán vào cuối năm 2016 với mức giá từ 19 triệu/m2, hiện tại quỹ hàng dự án đã hết. Anh chị có thể mua lại trên thị trường.

+ Diện tích 65m2 – Giá bán 1,4 tỷ


5. Chung cư Hanoi Homeland – Từ 1,1 tỷ

- Vị trí: Phường Thượng Thanh – Quận Long biên, đối diện UBND phường Thượng Thanh, cách cầu Chương Dương khoảng 3km.

- Thời gian nhận nhà: Cuối năm 2019

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô
CDT Hải Phát cccm tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé

- Quy mô dự án: Trên diện tích 17,000m2 xây dựng 4 tòa tháp cao 18 tầng với 1,200 căn hộ.

- Tiện ích dành cho cư dân: Sân cầu lông, Khu bể bơi, Vườn nhiệt đới, Phòng khám đa khoa, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Nhà trẻ

- Giá bán, diện tích căn hộ: Từ 18 – 20 triệu/m2. Diện tích căn hộ từ 66m2 – 95m2. Dự án mới bắt đầu được mở bán nên quỹ căn hộ còn nhiều.

+ Diện tích 58m2 – Giá 1,1 tỷ

+ Diện tích 69m2 – Giá 1,4 tỷ

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng Tiên Phong Bank hỗ trợ cho vay tối đa 80% giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất 7,9%/năm trong 12 tháng đầu.

- Đánh giá: Một dự án rất đáng được quan tâm dành cho các khách hàng Long Biên hoặc khu vực Phố Cổ. Lưu ý nhỏ là Anh chị nên tìm hiểu kỹ về CĐT Hải Phát trước khi xuống tiền mua căn hộ


6. Chung cư VinCity OCEAN PARK Gia Lâm – Từ 900 triệu

- Vị trí: Nằm giữa quốc lộ 5A và 5B, địa phận xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ và 1 phần thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm

- Thời gian nhận nhà: Năm 2020

- Chủ đầu tư: VinGroup

- Quy mô dự án: Khoảng hơn 400ha với 66 tòa căn hộ chung cư và 2,300 căn biệt thự.

- Tiện ích dành cho cư dân: Biển hồ nước mặn, Hồ nước, 60ha công viên cây xanh, Công viên BBQ với 100 điểm nướng cho các gia đình giã ngoại, 100 sàn thể thao đa dạng từ tennis, cầu lông, bóng rổ, Bể bơi trong nhà, ngoài trời, Hệ thống sân chơi trẻ em, Vườn tập dưỡng sinh, Trường đại học Vin Uni, Trường liên cấp từ Mẫu giáo đến cấp 3 Vinschool, Bệnh viện Vinmec

- Giá bán, diện tích căn hộ:

+ Căn 1PN: Diện tích 35m2 – 45m2

+ Căn 2PN: Diện tích 66m2 – 69m2

+ Căn 3PN: Diện tích 80m2 – 86m2 – 102m2

Hiện chưa có mức giá, theo đánh giá của tôi, giá dao động trong khoảng từ 26 – 30 triệu/m2. Các căn hộ sẽ có giá từ 950 triệu (Các căn 1PN), 1,5 tỷ (Các căn 2PN) và từ 2,2 tỷ (Các căn 3PN)

- Chính sách vay vốn: Chưa có chính sách cụ thể. Theo dự đoán, ngân hàng giải ngân là Techcombank, ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà, mức vay vốn 70% trong thời gian tối đa 20 năm.

- Đánh giá: Xin được nhắc lại lời của ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch VinGroup về căn hộ VinCity “VinCity không phải là mô hình nhà giá rẻ, đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao” Các căn hộ ở đây có mức giá từ 700 triệu, 900 triệu, 1 tỷ vì đấy là những căn hộ có diện tích nhỏ (từ 35m2), tính ra đơn giá khoảng từ 28 – 30 triệu/m2, hoặc có thể hơn thế, cho một căn hộ ngoại thành, huyện Gia Lâm, cách Phố Cổ hàng chục km. Không phải khách hàng nào cũng có thể và Nên sở hữu căn hộ tại VinCity. Lý do là vì vị trí ở xa trung tâm, vì căn hộ diện tích nhỏ … Ví dụ anh chị đang làm việc ở Hà Đông, tài chính 1 tỷ, gia đình có 4 người thì liệu có nên mua căn hộ khoảng 35m2 tại Vin City Gia Lâm hay không?

Bổ sung tý: Em viết lúc VinCity còn chưa ra hàng. Mức giá hiện tại cao hơn khoảng 2-4 tr/m2 cccm nhé

7. Nhà ở Xã hội Hope Residence Phúc Đồng – Từ 900 triệu

- Vị trí: Nằm trên đường Chu Huy Mân – Phúc Đồng, cách trường Tiểu học Phúc Đồng khoảng 1km, Vincom Long Biên khoảng 2km

- Thời gian nhận nhà: Năm 2020

- Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng

- Quy mô dự án: Diện tích 2ha với 5 đơn nguyên cao 21 tầng nổi và 2 tầng hầm.

- Tiện ích dành cho cư dân: Khu vui chơi, Nhà trẻ, Siêu thị

- Giá bán, diện tích căn hộ: Từ 16 triệu/m2. Các căn hộ có diện tích từ 51m2 – 76m2

- Đánh giá: Dự án có vị trí gần cầu Vĩnh Tuy, đi lại thuận tiện cho cư dân. Giá từ 16 triệu/m2 là một mức giá tốt ở thời điểm hiện tại.
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
VII. HUYỆN ĐÔNG ANH

1. Chung cư Eurowindow River Park – Từ 930 triệu

- Vị trí: Gần cầu Đông Trù – Đông Hội – Đông Anh, cách Hồ Gươm khoảng 9km

- Thời gian nhận nhà: Cuối 2018, đầu 2019

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thăng Long thuộc Eurowindow Holding với các dự án mang thương hiệu Eurowindow như Eurowindow Trần Duy Hưng, Eurowindow Tôn Thất Tùng

- Quy mô dự án: Với diện tích đất 2,3ha, dự án gồm có 3 tòa cao 33 tầng, 1 tòa cao 39 tầng, 200 lô biệt thự, shophouse

Đặc biệt là trong 4 tòa của Eurowindow River Park có tòa Park 4 là tòa bán theo diện Nhà ở Xã hội (chất lượng thi công tương đương các tòa khác). Với số suất căn hộ là 300 căn, diện tích từ 58m2 đến 70m2 và giá bán từ 930 triệu/căn.

- Tiện ích dành cho cư dân: Siêu thị, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Bể bơi bốn mùa, Vườn cây xanh dạo bộ, Nhà trẻ mẫu giáo, Khu mua sắm.

- Giá bán, diện tích căn hộ:

Diện nhà ở xã hội: Các căn hộ 65m2 (2PN) Giá 930 triệu, 70m2 Giá 1 tỷ (Đơn giá là 14,2 triệu/m2 – 15,5 triệu/m2)

Diện thông thường: Các căn hộ 68m2 (2 PN) Giá 1,1 tỷ, căn hộ 82m2 (3 PN) Giá 1,45 tỷ

- Chính sách vay vốn: Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong 20 năm từ Techcombank

- Đánh giá: Điểm cộng đầu tiên là Chủ đầu tư Eurowindow uy tín với nhiều dự án đã khẳng định được tên tuổi. Tiếp theo là dự án có khuôn viên tiện ích đồng bộ. Và đặc biệt là mức giá không quá 1,5 tỷ, nhất là các căn hộ mua theo diện Nhà ở xã hội với giá từ 930 triệu. Điểm trừ của dự án chỉ có duy nhất 1 điểm là phải đi qua cầu Long Biên, Nhật Tân mới tiếp cận được. Tất nhiên với một dự án chất lượng và giá rẻ như thế này, chúng ta không thể yêu cầu gì hơn.

2. Chung cư INTRACOM RIVERSIDE – Từ 900 triệu

- Vị trí: Xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, cách Công viên nước Hồ Tây khoảng 6km. Để tiếp cận với nội thành Hà Nội, cư dân chỉ cần đi qua cầu Nhật Tân

- Thời gian nhận nhà: Quý 2/2019

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Intracom (Chủ tịch tập đoàn là Shark Nguyễn Thanh Việt – từ chương trình Shark Tank Việt Nam)

- Quy mô dự án: Được xây dựng trên diện tích 8,000m2, dự án gồm có 3 tòa cao 39 tầng với hơn 1,000 căn hộ.

- Tiện ích dành cho cư dân: Khuôn viên cây xanh, Khu vui chơi trẻ em, Siêu thị. Điểm nhấn đặc biệt là view căn hộ hướng về phía Sông Hồng và toàn cảnh nội thành Hà Nội.

- Giá bán, diện tích căn hộ: Diện tích căn hộ 46m2 – 54m2 – 66m2 – 76m2 với giá bán từ 19 triệu/m2 – 22 triệu/m2 (Từ 900 triệu – 1,7 tỷ)

- Chính sách vay vốn: Ngân hàng BIDV cho vay 70% Giá trị căn hộ, Lãi suất 0% trong 12 tháng.

- Đánh giá: Khu Tây Hồ có nhiều dự án, nhưng đa phần là các dự án cao cấp với mức giá từ 27 triệu/m2 – 45, 50 triệu/m2. Với vị trí cách Hồ Tây khoảng 6km đi qua cầu Nhật Tân, thì Intracom Riverside với mức giá từ 19 triệu/m2 là một sự lựa chọn phù hợp cho các anh chị đang có tài chính eo hẹp.
 
Chỉnh sửa cuối:

nguyentrang93

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-575885
Ngày cấp bằng
25/6/18
Số km
331
Động cơ
144,360 Mã lực
Tuổi
31
Phần hình ảnh em sẽ cập nhật sau
 

cotdien

Xe buýt
Biển số
OF-304534
Ngày cấp bằng
10/1/14
Số km
804
Động cơ
310,731 Mã lực
Cảm ơn mợ tiếp tục thông tin nhé.
 

kit kor

Xe máy
Biển số
OF-595807
Ngày cấp bằng
23/10/18
Số km
74
Động cơ
129,740 Mã lực
Nơi ở
Hanoi
Hi các cụ các mợ
Sau bao ngày tháng ăn dầm nằm dề đi comment dạo ở otofun, nay em lập topic mới này chia sẻ những kiến thức mà em lăn lộn được trong gần 2 năm "vô ngành". Đã mang tiếng ở trong trời đất, cũng phải có danh gì với núi sông, phải ko cccm?

Thực ra thớt này em đã từng tạo 1 lần rồi, nhưng lần trước đó có dính mùi quảng cáo bán hàng nên admin đã xóa bài, lần này em post lại theo tính chất chia sẻ những gì em biết. Quả thực kiến thức kinh nghiệm thì nhiều, em cũng tổng hợp lại hơn 40 trang giấy, nhưng ko chia sẻ đi thì em thấy quá phí. Hơn 30 dự án chung cư có giá từ 800 triệu, 1 tỷ đến dưới 1 tỷ 500 trong này, em bán không quá 3 dự án, và sắp tới vì mục tiêu cái tết to hơn nên em sẽ chuyển sang phân khúc khác. Chính vì vậy mong admin sẽ nương tay với topic này của em. Cũng rất chào đón các bạn sale các dự án giá rẻ này sẽ nhiệt tình hỗ trợ cho cccm quan tâm.

Topic này em sẽ trình bày theo bố cục như sau:
1. Tìm hiểu pháp lý các dự án chung cư: 50 năm hay Lâu dài sẽ thể hiện như thế nào?
2. Vay vốn ngân hàng mua nhà - Làm thế nào để ko bị nợ đè?
3. Chia sẻ thông tin các chung cư có giá từ 800 triệu, 1 tỷ đến dưới 1,5 tỷ
Với mục này, khối lượng thông tin dài với hơn 30 dự án. Vì vậy em sẽ chia ra các quận khác nhau để cccm tiện theo dõi.

Em xin ké lót chỗ trước để viết bài cccm nhé
Phần hình ảnh minh họa em sẽ bổ sung sau do em ko có nhiều time
Đạt gạch để khi có nhu cầu là ới cho mợ...
 

Mr.Thanh Tùng

Xe hơi
Biển số
OF-545766
Ngày cấp bằng
14/12/17
Số km
110
Động cơ
161,400 Mã lực
Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu Vincity Gia Lâm
Dự án hót nhất thị trường 6 tháng cuối năm 2018!
Mời các cụ qua tham dự

 

bach001

Xe máy
Biển số
OF-526724
Ngày cấp bằng
13/8/17
Số km
91
Động cơ
173,521 Mã lực
Mợ rất tâm huyết với nghề
 

nvduc81

Xe buýt
Biển số
OF-15243
Ngày cấp bằng
26/4/08
Số km
634
Động cơ
518,353 Mã lực
Ké thớt của mợ chút.
Bán căn hộ CT12B Kim Văn- Kim Lũ. Tầng 40, sổ đỏ chính chủ, diện tích 65m2, nhà nguyên bản. Giá 1tỷ, LH: 0912278819.
 

quoctuan.dxmb

Xe hơi
Biển số
OF-594041
Ngày cấp bằng
10/10/18
Số km
178
Động cơ
132,190 Mã lực
Tuổi
40
Tốt đấy em, tiếc là anh bị hết quyền Vodka, nếu ko phải mời em vài chén :D
 

tla

Xe điện
Biển số
OF-13289
Ngày cấp bằng
19/2/08
Số km
3,409
Động cơ
544,556 Mã lực
Tuổi
52
Nơi ở
Bên 2 công chúa nhỏ
Topic hay..................
 

Duy Hung Le

Xe đạp
Biển số
OF-597175
Ngày cấp bằng
2/11/18
Số km
39
Động cơ
128,490 Mã lực
Tuổi
41
chủ thớt tâm huyết quá
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top