- Biển số
- OF-334464
- Ngày cấp bằng
- 12/9/14
- Số km
- 721
- Động cơ
- 506 Mã lực
87 em lại đào thớt 87. Tài thì có nhưng dặt toàn tài vặt mà lại lười như chó, khó tính như ma, chúa hay la cà, đúng là iem đoá
Em suy từ em ra thì cái con đinh mèo vất vả lắm. Tính đến giờ em chỉ có 2 nhóc là cơ ngơi rực rỡ nhất. Còn lại kinh tế thì làm đâu hỏng đấy, phá giỏi thôi rồiTuổi này tôi biết 3 người,trong đó có 1 là đứa em họ,đều phá gia chi tử luôn! Riêng đứa em họ không nghề nghiệp,học hành ất ơ...phá bay vài tỉ,giờ không giám thoặt ra đường..ra là bị chém! Ở nhà dọn....mắm tôm. 2 ông kia không kém,và cả 3 không gái nào thèm nhòm luôn.
Có cu em sn 1987, phải nói là toẹt vời ông mặt trờiXin phép các cụ các mợ, em lập thớt chia sẻ về tuổi Đinh Mão 1987.
Bản thân em thấy tuổi mình nhìn chung loanh quanh hưởng thụ là chính, ý chí kém, nhanh nhẹn quãng ngắn, hay gặp may mắn tiền bạc. Là con người sống tình cảm, hay để ý quan tâm ae nhưng bị cái tính áp đặt. Tâm tính hay lo mà ít làm, không dựng việc, mở bát được mà chỉ quân sư, quản lý thôi...còn nhiều góc khác mong được chia sẻ cùng cccm ạ.
Năm nay em cũng bước sang tuổi 34, cuộc sống đã vun vén gọi là ổn ( chủ quan em nghĩ), nhưng em thấy năm nay cần thay đổi bước ngoặt- em cảm giác thôi ạ, văn em kém mong cccm bỏ quá cho ạ!
Em cũng thế ạ ^^ , chồng em toàn bảo e cứng đầu87 em quen con trai thấy bình thường. Con gái như em cũng bình thường luôn
Được cái Là cứng đầu cứng cổ và ngang thì ko ai bằng.
Cũng có vẻ đúng. Đàn ông Đinh Mão em thấy ế khá nhiều.Tuổi này có vẻ nhiều cụ ế vk hơn các tuổi khác.![]()