e cưỡi cá ươn , sau đến 102
, kb cụ mợ nào biết con ... cá ươn k nhỉ ^^
, kb cụ mợ nào biết con ... cá ươn k nhỉ ^^
, kb cụ mợ nào biết con ... cá ươn k nhỉ ^^
Em giống cụ, toàn đi xe máy mượn của ông già nhưng đã lên là lên oto luônEm cả đời chưa được đứng tên chiếc xe máy nào. Thế mới khổ!


Năm 2002 E tai nạn với con wave tàu longcin. Giờ cứ nhắc đến xe cộ tầu là E vãi mứt luôn.Không kể xe nhà. Xe tự kiếm tiền mua được đầu tiên của em là con Lifan tàu năm 2001.
Từ đận ấy em ám ảnh kinh hoàng với các loại xe tàu.![]()
Bonus 125 - SYM - iem giống cụ nàyView attachment 5745921
Xe đầu tiên e mua bằng tiền lương của mình là xe này ,năm 94-95
Chở gấu nào tụt gấu đó ạ, thế phải bán gấp là đúng rồiDream II bỉm 29-H2
Chở gấu toàn bị tụt , với tê chân nên bán vội


Em bị phát vỡ lốc máy dù không đâm vào đâu. Dắt bộ từ đoạn giữa Hoà Lạc - Sơn Tây về TX Sơn Tây.Năm 2002 E tai nạn với con wave tàu longcin. Giờ cứ nhắc đến xe cộ tầu là E vãi mứt luôn.

Ah. E nghe câu chuyện dắt bộ xe của cụ ở Sơn Tây rồi. Hoá ra là vụ này à. Xe tầu là xe thổ tả và là nỗi khiếp vía của các tài xếEm bị phát vỡ lốc máy dù không đâm vào đâu. Dắt bộ từ đoạn giữa Hoà Lạc - Sơn Tây về TX Sơn Tây.
Hôm ấy mùng 4 Tết, không có hiệu sửa xe nào. Điện thoại di động không có, gọi nhờ máy bàn về nhà người quen mà họ đi chơi Tết hết![]()
Vâng cụ. Đúng mùng 4 Tết mới kay.Ah. E nghe câu chuyện dắt bộ xe của cụ ở Sơn Tây rồi. Hoá ra là vụ này à. Xe tầu là xe thổ tả và là nỗi khiếp vía của các tài xế


. Đã vậy em cũng tranh thủ kaicom phát
.
), còn ông em thì cực kỳ khó tính. Em ví dụ, nhà em chuyển ra phố, ngay gần rạp chiếu phim phúc lợi ngoài trời, mỗi lần có phim thanh niên trong làng đều ra nhà em gửi xe đạp rồi đi xem. Ông em thì tuyệt đối không bao giờ cho em bám đuôi, mục đích để ông ấy dễ ghẹo gái
. Còn ông anh cho dù đi một mình hay đi cùng bạn thì kiểu gì cũng cho em đi cùng.
).
. Ông chú trong sân đang dọn đồ để cất nghe 'rầm" phát phi ra thì thấy con xe yêu quí cùng ông cháu đang dưới ruộng. Đã thế cái ông đi xe đạp ấy cũng dừng lại để cùng ông chú lôi xe lên bờ lại bơm thêm vào "mày đi như thế kiểu gì chả ngã
". Em nghe xong nghĩ " quả này thì bỏ mẹ rồi". Nhưng ông chú chỉ nhẹ nhàng "mày đi như thế thì chết".
).