Thời đại văn minh rồi mà hình thức lừa đảo này vẫn còn được công khai nhỉ. Giỏi chữa được bệnh thật thì xin giấy phép mở phòng khám chữa bệnh cho nó đàng hoàng đúng pháp luật
E thì không nghĩ như cụ. Em cũng chẳng biết bà này là bà nào, nhưng theo cách nghĩ của e thì:
1. Những người có tài thì thường rất hay dị. Ban đầu có khi chỉ khám cho vài người trong làng, xóm, nhưng tiếng lành đồn xa, biết bà khám và chữa được bệnh rồi nhiều người đến. Bà khám mãi cũng quen nên chẳng cần phải xin giấy phép làm gì, khám chữa bệnh bằng tâm, ai cho, ai trả thì tùy mỗi người.
2. Người có bệnh thì vái tứ phương, ngta chạy chữa các nơi ko khỏi nên ai mách có chỗ nào hay thì tâm lý cứ muốn thử cho bằng được. Như con của cụ chủ thớt lại còn bẩm sinh nên càng sốt ruột muốn thử. Thế nên mình đến khám thì phải tìm hiểu kỹ càng, tham khảo nhiều nguồn tin, nhiều người đã từng khám chữa bệnh ở đó đánh giá xem ntn để tránh bị mất tiền oan thôi.