- Biển số
- OF-210290
- Ngày cấp bằng
- 16/9/13
- Số km
- 15,060
- Động cơ
- 570,196 Mã lực
Em cũng đã từng sống nơi đây!
Quê em đây. Nhà thì chưa cóMình ở TP.HCM, tuy là thành phố lớn nhất nước và là đô thị hoành tráng, nhưng mình lại thích đi đây đó đến các vùng đất mới đẻ cảm nhận sự yên tĩnh và đặc trưng vùng miền, ở một nơi xa lạ. Ngày xưa, mình nghe mấy cái tên lạ hoắc như thị trấn La Hai (Phú Yên), Lagi (ở Bình Thuận), Đạ Huoai (Lâm Đồng)... mà không biết ở đâu. Sau này đi nhiều, biết nhiều thấy rất thú vị
![]()
![]()
![]()
thành phố du lịch Đà Lạt
![]()
hay Thị trấn Lương Sơn nhỏ bé ở Hòa Bình
![]()
Vậy "nhất quận công, nhì đái đồng" chắc hẳn là cụ sướng rồiQuê em đây. Nhà thì chưa có![]()
Ở một nhà hàng có dự trữ kha khá rượuĐố các cụ biết em đang đâu
![]()
nơi mô cụ ơiDạ ko, Vĩnh phúc ... tuổi gì![]()
Vật trì nhà em ợnơi mô cụ ơi
Em đính chính là ... nhất tắm sông, nhì ị đồng nha cụ.Vậy "nhất quận công, nhì đái đồng" chắc hẳn là cụ sướng rồi
Nếp nhà xưa. Y tạc lối kiến trúc sân, vườn. Và phải nhà khá khá. Mới có gạch lát sân. Không thì sân, cổng nền đất hết.Em cũng có bức ảnh hầu CCM.
![]()
Thiếu mấy chậu hoaNếp nhà xưa. Y tạc lối kiến trúc sân, vườn. Và phải nhà khá khá. Mới có gạch lát sân. Không thì sân, cổng nền đất hết.

cái nhà này của ông bà già em trước mua lại tính ra đến nay cũng khoảng 50-60 tuổi năm rồi.Thiếu mấy chậu hoa![]()
đẹp dã manQuê em đây. Nhà thì chưa có![]()
Con đường này vào xóm em từ UBND xã. Ngày xưa còn học cấp 3 đi chơi đêm về khối ông phi xe đạp vào vũng trâu nẹp vừa ướt lạnh vừa buồn cười. Sau này có xe máy khối vụ cười ra nước mắt. Kỳ làm đương bê tông mấy cụ cứ để vậy luôn không nắn lại cho thẳng nên giờ mới có đường công mềm mại nàyVậy "nhất quận công, nhì đái đồng" chắc hẳn là cụ sướng rồi
Sao ngày trước các cụ nhà ta đắp đường cứ ngoằn ngèo thế các cụ nhở?Quê em đây. Nhà thì chưa có![]()
Chắc để cho nhớ rằng : Đời nó loằn khoằn, nên đường cũng ngoằn ngoèo như vậy mới đúng.Sao ngày trước các cụ nhà ta đắp đường cứ ngoằn ngèo thế các cụ nhở?