- Biển số
- OF-330663
- Ngày cấp bằng
- 10/8/14
- Số km
- 1,506
- Động cơ
- 299,086 Mã lực
- Website
- xuongmochanoi.com
Plywood xu hướng nội thất hiện đại!
dạ em chào Cụ! làm gỗ này so với gỗ tự nhiên thì giá giảm hơn rất nhiều giá chỉ bằng 2/5 gỗ tự nhiên thôi ạ. mà bề mặt lại đẹp, đều màu. không lo cong vênh, nứt nẻ gì đâu ạEm đang thuê đóng cái kệ sách liền bàn làm việc chữ L với kích thước là 1.7m + 2.6m, cao 2.77m, bàn cao 75cm, độ sâu giá sách 32cm, mặt bàn 55cm.
Nếu tính ra gỗ này cả thi công không biết đắt không nhỉ, em đang định đóng bằng gỗ tự nhiên sơn mầu nâu gần giống óc chó.
dạ như giá xưởng bên em đang làm thì plywood phủ melamine tại các nhà máy ở thạch thất là bằng giá MDF phủ melamine An Cường.Plywood so với MDF An Cường hoặc MDF Vanachai thì giá thế nào ạ?
Dạ vâng. Bác cần thêm thông tin nào khác thì ib hoặc nhắn zalo 0904984114 giúp em nhé!Em . Cái ngâm cứu ạ
phần bo cạnh ngày trước thường là đồ sơn mới bo đẹp được, nhưng giờ với sự hỗ trợ của máy CNC thì phần bo cạnh cong cũng được dễ dàng hơn kể cả với bề mặt melamine hay gỗ plywood cụ àPhần bo cạnh vẫn chưa có cách nào làm đẹp được nhỉ. Mép thẳng ko sao nhưng khi bề mặt uống cong 3D có cách nào xử lý đẹp được ko cụ

dạ vâng. em cảm ơn Cụ đã review về plywood cho các Cụ Mợ ở đây có thêm cái nhìn đa dạng hơn. Plywood cốt gỗ chắc chắn, không lo mùi gỗ, chất lượng ổn định hơn cả MDF chống ẩm. Giá cả cũng phải chăng, nên bắt đầu từ năm 2025 rất nhiều khách đã lựa chọn sang dòng sản phẩm này.Ủn lên hộ cụ.
Nhà em cũng mới làm lại bằng plywood. Cơ bản là thấy chắc chắc, đu đưa ko thấy tiếng gì![]()