- Biển số
- OF-130800
- Ngày cấp bằng
- 14/2/12
- Số km
- 27,522
- Động cơ
- 1,653,793 Mã lực
- Nơi ở
- Đó đây, langthang
Vầng em biết, bởi vì em đang đốt đuốc để kiếm tìm ... ahEm xin lỗi vì nhẽ trích ở còm trước nhưng kẹt còm nài. Tks cụ![]()

Vầng em biết, bởi vì em đang đốt đuốc để kiếm tìm ... ahEm xin lỗi vì nhẽ trích ở còm trước nhưng kẹt còm nài. Tks cụ![]()

Là nói hôn nhân của anh sai lầm quá, con kia có những thói hư tật xấu không ngờ, anh chấp nhận thôi, nhưng chán lắm blah bloh. Thế hỏi cụ nói với vợ được không?Là chuyện gì hả cụ

Cụ gia trưởng vừa thôi, quát mắng gì ở đây? Vẫn đang giờ làm việc, về về cái gì. Có gì tối về dạy nhau cụ nhá, nó bướng, cái cụ cứ nện thật lực vào cho há hốc mồm ra. Có những đối tượng không bảo được bằng lời đâuQuân từ d él gì ở đây? Hả hả? Tỏ cái giề?
Ai cũng là con người mà con người thì tránh d él được lỗi lầm.
Cổ xúy cho tan vỡ là tội ác, cô hiểu chưa? Cãi gì, văng gì?
Tôi d él bênh vực gì chuyên sai trái nhưng d él chấp nhận việc đổ dầu vào lửa!
Về... ngay và luôn!
Còn lý thuyết lắmEm chỉ nghĩ đơn giản, cuộc đời vốn đã nhiều cái đau đầu và chính vì thế nên thời điểm đưa ra quyết định có thể không tỉnh táo. Nhưng.... nhưng cá nhân em luôn tìm giải pháp nào hài hòa nhất để xử lý.
Đưa vấn đề tới giới hạn phải sống hay toi là hạ sách!
Công nhận. Có chịu lội còm quái đâu mà cứ ra vẻ. Ghét!Cụ lo hão, mợ thớt phăng teo lão chồng rồi, còn đứng đây kêu gào nhân đạo cái gì nữa!
Còn lý thuyết lắm
Ồ yes! Cụ đúng ạCụ gia trưởng vừa thôi, quát mắng gì ở đây? Vẫn đang giờ làm việc, về về cái gì. Có gì tối về dạy nhau cụ nhá, nó bướng, cái cụ cứ nện thật lực vào cho há hốc mồm ra. Có những đối tượng không bảo được bằng lời đâu. Tối xong có gì cụ chia sẻ lên đây nhá
![]()

Ghét thì về...Công nhận. Có chịu lội còm quái đâu mà cứ ra vẻ. Ghét!
Cụ nóng nhỉ?Thôi im đi... cụ có đảm bảo cụ là còn tân khi cưới không? Gia đình là nền tảng, k giúp gì được thì đừng đổ xăng vào lửa.
Mà cũng lạ, thế d él nào nhiều ông bà cổ xúy cho việc bất đắc dĩ phải làm thế nhỉ? D él nghĩ cho trẻ con à?
Ai đã chứng kiến cảnh 2 anh em trẻ con ôm nhau khóc trước Tòa chưa? Dcm..
Giờ tụi trẻ sao em ko biết , chứ 5-7 năm trước em có tiếp xúc quen mấy vị trong hội bỏ chồng , qua cách nói chuyện thì thấy sau khi làm mình làm mẩy là đến giai đoạn kẹp bồ như cụ nói , kẹp trẻ có , già có ... Nhưng kết cục chả có cái kết đẹp , em thấy nátCó một viễn cảnh là các mợ một thời gian sau ly hôn, lúc quen với việc một tay chăm sóc con cái rồi thì cũng sẽ thấy cảm giác thiếu thốn tình cảm và muốn có người cạnh bên. Lúc này có vài lựa chọn: phi công trẻ, các cụ đã từng có gia đình, hoặc các cụ đang có gia đình. Phi công thì cũng khó vì ít cậu nào chịu xác định lâu dài. Các cụ đã từng có gia đình thì có khi chia tay vì từng ngoại tình. Còn chắc các mợ sẽ không tự biến mình thành tuesday để xen vào nhà các mợ khác. Vậy nên các mợ cũng tính xa một chút vì sớm muộn cũng phải đối mặt với nhu cầu của bản thân.
Đọc các còm của mợ dưới mà cụ Pain lại gọi mợ í là cụ rồi cãi nhau thì em cũng đến ạ. Chị em người ta dễ đồng cảm với nhau hơn trong vụ này nhé, cụ đừng có mất công giải thích!Thôi im đi... cụ có đảm bảo cụ là còn tân khi cưới không? Gia đình là nền tảng, k giúp gì được thì đừng đổ xăng vào lửa.
Mà cũng lạ, thế d él nào nhiều ông bà cổ xúy cho việc bất đắc dĩ phải làm thế nhỉ? D él nghĩ cho trẻ con à?
Ai đã chứng kiến cảnh 2 anh em trẻ con ôm nhau khóc trước Tòa chưa? Dcm..

Cụ nóng nhỉ?
1. Chuyện em còn zin khi cưới hay không không liên quan nên em không có nghĩa vụ trả lời sự thọc mạch thiếu tế nhị của cụ. Về quan điểm, em không nghĩ việc còn zin là điều kiện đảm bảo cuộc sống vc yên ả sau này.
2. Gia đình là nền tảng nên mọi người mới mang quan điểm dựa trên vốn sống để nói cho mợ chủ tham khảo đủ các chiều thông tin. Ý kiến trái chiều cũng là đang giúp mợ chủ đấy thôi. Xăng với chả không xăng cái gì. Cái vấn đề li dị hay không này chẳng ai ngoài cuộc có thể bảo ý kiến mình đúng, nên theo ý kiến mình. Đáp án đúng sai chỉ mợ chủ biết sau 5-10 năm nữa nhìn lại. Nói vài câu cao đẹp nó dễ lắm, nhưng cụ khuyên sai liệu sau cụ có trách nhiệm gì với cuộc sống mợ chủ không?
3. Chưa chắc vốn sống và sự va chạm của cụ đã hơn các cụ mợ trên này đối với sự đau đơn, khổ sở của việc li hôn, các hệ luỵ đối với con cái, và cả chiều ngược lại, những hệ luỵ của việc cắn răng sống chung dù tình nghĩa vợ chồng đã hết. Nên cụ không nên phê phán các ý kiến trái chiều như 1 cách để nâng mình lên. Nếu em nhầm ý kiến này thì em xin lỗi cụ.
Vài ý kiến góp ý với cụ, có gì không phải cụ bỏ quá. Ngoài trời đang nóng lắm, bớt nóng đi cụ.
Ừ nhỉ... do cồn .... em xin lỗiĐọc các còm của mợ dưới mà cụ Pain lại gọi mợ í là cụ rồi cãi nhau thì em cũng đến ạ. Chị em người ta dễ đồng cảm với nhau hơn trong vụ này nhé, cụ đừng có mất công giải thích!
Trước nay em cứ nghĩ Pain nhạy cảm lắm cơ!![]()

Pain trơ lỳ cảm xúc rồiĐọc các còm của mợ dưới mà cụ Pain lại gọi mợ í là cụ rồi cãi nhau thì em cũng đến ạ. Chị em người ta dễ đồng cảm với nhau hơn trong vụ này nhé, cụ đừng có mất công giải thích!
Trước nay em cứ nghĩ Pain nhạy cảm lắm cơ!![]()
Lại đổ lỗiỪ nhỉ... do cồn .... em xin lỗi![]()
Em xin lỗi các cụ vì vừa văng! Cá nhân em thấy bất nhẫn quá khi đọc nhiều comment không tình người!
Cụ đừng có nhảy cẫng lên thế, cụ chứng tỏ chả hiểu gì phụ nữỜ ờ... vừa đọc thêm vài pages, cụ đúng.


Con trai có tính nhăng ong bướm thì Ngọc có yêu và tha thứ hemCòn lý thuyết lắm

Ơ đùa. Ko đọc kỹ à? Lỗi lầm lặp lại tận 4 lần kia kìa.
Mà cứ cãi đới. Làm gì nhao nào?
Ơ, cụ mợ nàyQuân từ d él gì ở đây? Hả hả? Tỏ cái giề?
Ai cũng là con người mà con người thì tránh d él được lỗi lầm.
Cổ xúy cho tan vỡ là tội ác, cô hiểu chưa? Cãi gì, văng gì?
Tôi d él bênh vực gì chuyên sai trái nhưng d él chấp nhận việc đổ dầu vào lửa!
Về... ngay và luôn!
!!!Không nhá. Mà em hết quota yêu rồi nháCon trai có tính nhăng ong bướm thì Ngọc có yêu và tha thứ hem![]()
Sao ạ???? Em chưa hiểu sao Cụ lại quất còm gia đình nhà em ạ. HicƠ, cụ mợ này!!!
thì đang bóc bánh trả tiền mà. anh vẫn yêu e nhất màChuyện là em đang mang bầu gần 8 tháng thì phát hiện ra chồng em có Bồ. Hai người mới quen nhau và đã đi nhà nghỉ với nhau 4 lần trong tháng 4 vừa rồi. Thật sự em đang rất shock và muốn chấm dứt vì quan điểm của em là thiếu thốn có thể bóc bánh trả tiền, nếu vậy em sẽ bỏ qua, chứ kiểu cặp Bồ là em ghét nhất.
Em có 1 bé trai lớn 10 tuổi và sắp sinh thêm 1 bé gái, kinh tế tự chủ.
Mọi người cho em 1 lời khuyên ah