- Biển số
- OF-5650
- Ngày cấp bằng
- 15/6/07
- Số km
- 2,257
- Động cơ
- 1,014,023 Mã lực
Chết cười với cụ PGS. BXĐ. Thật thiếu sót khi thiếu mất một chuyên.
Thông tin này cụ lấy ở đâu ạ?YH gọi 1200 hs đó cụ
Ds dán ở Yên Hoà, và nhiều trường dán!!! Cụ có thể xem trực tiếp, chỉ có điều ko phải 1200 mà gọi 1600Thông tin này cụ lấy ở đâu ạ?
ko hiểu sang năm với số lượng hs tăng hơn mấy chục k cháu, chỗ nào ngồi học đâyDs dán ở Yên Hoà, và nhiều trường dán!!! Cụ có thể xem trực tiếp, chỉ có điều ko phải 1200 mà gọi 1600
Có giải pháp cả. Yên tâm cụ ạ.ko hiểu sang năm với số lượng hs tăng hơn mấy chục k cháu, chỗ nào ngồi học đây

em hay đi qua cái trường Ptth Nhân Chính, thấy từ tết nó đập phá xây trường mới rồi mấy tháng nay đi qua vẫn y nguyên ko 1 bóng thợ thuyền, chả làm cái con mẹ gì, trong khi lũ trẻ thì chắc đi học nhờ đâu đó. đúng dự ân NN có khácCó giải pháp cả. Yên tâm cụ ạ.
![]()
Chiếu trên như thế nào so với Kim Liên, Yên Hòa, Phan Đình Phùng cụ khai sáng em vớiGần như chọn NTT vì NTT luôn là chiếu trên so với các trường top 1.
Học tại công viên gì đó, lớp kiểu nhà tôn học tạm, cũng khổ các cháu, ở Đống Đa có mấy trường xây cũng học tạm kiểu đóem hay đi qua cái trường Ptth Nhân Chính, thấy từ tết nó đập phá xây trường mới rồi mấy tháng nay đi qua vẫn y nguyên ko 1 bóng thợ thuyền, chả làm cái con mẹ gì, trong khi lũ trẻ thì chắc đi học nhờ đâu đó. đúng dự ân NN có khác
Nên cho ông nào nói tăng 10% từ 45 lên 50 cháu/lớp này về vườn cho đỡ tốn ngân sách. Vì phát biểu tào lao.Có giải pháp cả. Yên tâm cụ ạ.
![]()
Em thấy lớp con nhà em hiện nay có 2 bạn chọn sẽ học YH và 1 bạn học CVA (tất nhiên đều đỗ NTT) vì lý do duy nhất là học phí, nhất là quả TANN 1,4tr/tháng. Mặc dù nhà ngay gần NTT nhưng p/h chia sẻ là học phí cao quá nên né, chứ họ vẫn thích NTT hơn YH (thậm chí nhà bạn thứ 3 còn muốn được học NTT hơn cả CVA).Chiếu trên như thế nào so với Kim Liên, Yên Hòa, Phan Đình Phùng cụ khai sáng em với
Chắc bận xây nhà hát với sân vận động.Học tại công viên gì đó, lớp kiểu nhà tôn học tạm, cũng khổ các cháu, ở Đống Đa có mấy trường xây cũng học tạm kiểu đó
Em thấy có trường đang học tạm ở chỗ nhà điều hành của công viên hồ Hoàng Minh Giám đấy ạ.em hay đi qua cái trường Ptth Nhân Chính, thấy từ tết nó đập phá xây trường mới rồi mấy tháng nay đi qua vẫn y nguyên ko 1 bóng thợ thuyền, chả làm cái con mẹ gì, trong khi lũ trẻ thì chắc đi học nhờ đâu đó. đúng dự ân NN có khác
Y hệt chỗ cung Quần ngựa, dựng rào ngăn 1/2 đường 10 ngày nay rồi mỗi ngày dặt dẹo vài công nhân ra bắn tôn hàng rào.em hay đi qua cái trường Ptth Nhân Chính, thấy từ tết nó đập phá xây trường mới rồi mấy tháng nay đi qua vẫn y nguyên ko 1 bóng thợ thuyền, chả làm cái con mẹ gì, trong khi lũ trẻ thì chắc đi học nhờ đâu đó. đúng dự ân NN có khác

Cần hiểu là ông ý nói trong bối cảnh kêu gào mở thêm trường lớp mà vẫn chưa có. Trong khi vẫn phải giải quyết áp lực học sinh gia tăng hàng năm. Mình ông ý kêu nhưng bên trên ko đẩy mạnh thu hồi đất, ko cấp ngân sách .. ..Nên cho ông nào nói tăng 10% từ 45 lên 50 cháu/lớp này về vườn cho đỡ tốn ngân sách. Vì phát biểu tào lao.
Cụ nói bối cảch với hoàn cảnh thế này thì chết, có phải tác phẩm văn học đâu mà bối cảnh.Y hệt chỗ cung Quần ngựa, dựng rào ngăn 1/2 đường 10 ngày nay rồi mỗi ngày dặt dẹo vài công nhân ra bắn tôn hàng rào.
Hs Nhân Chính lớp 11-12 khoá này đen, lúc vào trường thì cũ nát vì có kế hoạch tu sửa người ta sẽ ko cải tạo, đến lúc xây trường thì phải đi học tạm nhà mái tôn, đến lúc trường xây xong thì ra trường rồi.
Cần hiểu là ông ý nói trong bối cảnh kêu gào mở thêm trường lớp mà vẫn chưa có. Trong khi vẫn phải giải quyết áp lực học sinh gia tăng hàng năm. Mình ông ý kêu nhưng bên trên ko đẩy mạnh thu hồi đất, ko cấp ngân sách .. ..
![]()
![]()

Trường thiếu gì, ko học trường công thì học trường tư. Ko có điều kiện học tư thì học trường nghề. Các cụ cứ kêu chứ e chưa thấy cháu nào ko có chỗ học cả. Làm gì tới mức cụ phải phát biểu có lỗi với người dân.Cụ nói bối cảch với hoàn cảnh thế này thì chết, có phải tác phẩm văn học đâu mà bối cảnh.
Số học sinh hàng năm vào bao nhiêu, tốt nghiệp đều có con số cụ thể, trường học thiết kế theo số lớp, số học sinh bố trí theo diện tích lớp học.....(số hs tăng max 45 cháu/lớp) đã dùng hết nguồn lực rồi (các anh biết hết). Giải pháp chỉ có xây thêm trường thôi.
Tóm lại cách nói không rõ ràng, giải pháp lòng vòng các anh đưa ra mục đích để lấp liếm đi sự thiếu trách nhiệm với thế hệ trẻ của Đất nước và có lỗi với người dân.
Vừa thấy ý kiến xây cái nhà hát nữa ở cv tuổi trẻ chỗ đường Võ Thị Sáu thì phải.Trường thiếu gì, ko học trường công thì học trường tư. Ko có điều kiện học tư thì học trường nghề. Các cụ cứ kêu chứ e chưa thấy cháu nào ko có chỗ học cả. Làm gì tới mức cụ phải phát biểu có lỗi với người dân.
Có lỗi với người dân là ko xây nhà hát, sân vận động ấy. Xây nhanh, xây to hoành tráng để đân còn có chỗ xem hát xẩm hay xem Vê lích cụ nhé.
Đọc còm này lại thấy mình cần phải xoá còm trên.Trường thiếu gì, ko học trường công thì học trường tư. Ko có điều kiện học tư thì học trường nghề. Các cụ cứ kêu chứ e chưa thấy cháu nào ko có chỗ học cả. Làm gì tới mức cụ phải phát biểu có lỗi với người dân.
Có lỗi với người dân là ko xây nhà hát, sân vận động ấy. Xây nhanh, xây to hoành tráng để đân còn có chỗ xem hát xẩm hay xem Vê lích cụ nhé.

