- Biển số
- OF-844729
- Ngày cấp bằng
- 8/12/23
- Số km
- 794
- Động cơ
- 525,762 Mã lực
- Tuổi
- 41
Bên ấy khó tuyển lắm cụ ơi.tuyển được ấy mà cụ, nhân viên thì cũng dễ tuyển thôi
Bên ấy khó tuyển lắm cụ ơi.tuyển được ấy mà cụ, nhân viên thì cũng dễ tuyển thôi
Đi cái đường vành đai để ra ocean park phụ cấp 10 củ e cũng bỏCứ cho mỗi người trục củ/tháng phụ cấp đi lại thì vẫn thấy đi được mà.
Gấp đôi hoặc gấp ba có đi ko cụ, kakakaĐi cái đường vành đai để ra ocean park phụ cấp 10 củ e cũng bỏ
Ngay Bờ Hồ còn mãi chưa xong nữa là Kim mã cụ ơi.Dự án của chị Nga thì khó nói lắm. Có cái KS gì ở Kim Mã của SeaBank mà e thấy bỏ không lâu lắm rồi
danh sách các dự án "chưa triển khai" chắc mấy tờ A4!Nhìn thấy tên chị Nga thì hãy NU PAGADI
Gấp đôi e đi ngayGấp đôi hoặc gấp ba có đi ko cụ, kakaka
Em nghe bảo có phố tuy "tên" cũ nhưng mà mới, có nhiều ý nghĩa ! https://vnexpress.net/ha-noi-muon-khoi-phuc-ten-pho-hang-long-4910836.html1000 năm Long mạch chuyển rồi. Không phải ngẫu nhiên đâu.
em bổ sung thêm cái mảnh ở góc ngã ba nghi tàm - yên phụ nhỏ nữaNgay Bờ Hồ còn mãi chưa xong nữa là Kim mã cụ ơi.
Em hay trêu đội bia rượu gái là bên đấy mua tôn quây các dự án loại nào mà bền thế, để cả chục năm ngoài trời không mốc meo, rỉ sétNgay Bờ Hồ còn mãi chưa xong nữa là Kim mã cụ ơi.
Có làm đâu mà cốMất công làm thì cố thêm mất chục mét nữa cho nó TOP 1 cho máu chứ nhể
Có phải dự án chào mèo - hello kitty không cụ? Nếu là nó thì bị thu hồi từ 2023 rồi.em bổ sung thêm cái mảnh ở góc ngã ba nghi tàm - yên phụ nhỏ nữa![]()
Méo tinGiai đoạn bây giờ, đất nước bước vào kỷ nguyên mới nên làm giờ là làm thật,xây dựng giờ là xây dựng thật. Công trình chưa hoàn thiện mà kẻ nào dám nghĩ tới chấm mút,rút ruột,phá bĩnh,bòn tiền dự án là trảm.
Bao giờ nó xây thế cụ, mà liệu có biết xây ko?Chúc mừng các cụ Hà Nội, chúc mừng chúng ta!
Lại sắp có thêm tin vui rồi ạ: Việt Nam chuẩn bị đón tòa tháp tài chính 108 tầng, cao 639m tại Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội. Khi hoàn thành, công trình này sẽ chính thức trở thành tòa nhà cao thứ 2 Đông Nam Á, chỉ đứng sau Merdeka 118 (Malaysia – 678,9m).
Như vậy, khi hoàn thành, thì tòa nhà trên sẽ vượt qua chính Landmark 81 – niềm tự hào hiện tại của Sài Gòn (461,2m), và bỏ xa luôn cả tháp đôi Petronas (451,9m), The Exchange 106 (445,5m – Malaysia), lẫn Autograph Tower (382,9m – Indonesia).
Top 5 tòa nhà cao nhất Đông Nam Á sau khi khánh thành:
Tự hào quá các cụ nhỉ?
- Merdeka 118 – Malaysia – 678,9m
- Tháp tài chính 108 tầng – Hà Nội – 639m
- Landmark 81 – TP.HCM – 461,2m
- Tháp đôi Petronas – Malaysia – 451,9m
- The Exchange 106 – Malaysia – 445,5m
Việt Nam ta khi đó sẽ có 2 đại diện trong Top 3 Đông Nam Á về nhà chọc trời.
View attachment 9267123![]()
Chỉ 2 ngày nữa: Dự án có siêu tháp tài chính 108 tầng cao nhất Việt Nam sẽ được khởi công, vượt Landmark 81 gần 200m, vượt Bitexco hơn 370m, thiết lập kỷ lục mới chưa từng có
Với chiều cao 639 m, siêu tháp tài chính 108 tầng nằm trong dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội khi hoàn thành sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam.cafef.vn
Update: Do dự án ở Hà Nội, em sửa lại bài post 1 chút.
Tiêu đề thì em không tự sửa được.
Thế thì méo ai duyệt quy hoạch cho ấy, đừng nói xây. Haha!Giai đoạn bây giờ, đất nước bước vào kỷ nguyên mới nên làm giờ là làm thật,xây dựng giờ là xây dựng thật. Công trình chưa hoàn thiện mà kẻ nào dám nghĩ tới chấm mút,rút ruột,phá bĩnh,bòn tiền dự án là trảm.
Ý cụ nói sự trở lại của anh X ấy hả?đang nói tới Long Mạch Quốc Gia cụ ạ,phần tâm linh mà xong xuôi được rồi thì thích gì cũng có. Miễn là đá bay được bọn thế lực thù địch,thù trong giặc ngoài đi được đã rồi mới có thể từ từ phá phong ấn, phục dựng lại được nền văn hoá đã bị chồn vùi sau hàng nghìn năm.
Suy nghĩ đầu tiên của iem là sao xây sau mà vẫn tóp 2 thôy, không giống bản sắc cho lắm, há háHay kiến nghị cố thêm 40 m nữa cho thành đứng đầu luôn cho xong.