Thông báo Chúc mừng Năm mới Kỷ Hợi 2019 tới các OFer

Thảo luận trong 'Thông báo - Hướng dẫn' bắt đầu bởi Admin, 4/2/19.

 1. 4/2/19 lúc 18:51 #1
  Admin
  Admin Xe đạp Administrator
  Biển số:
  OF-1
  Ngày cấp bằng:
  20/5/06
  Số km:
  38
  Động cơ OF:
  462 mã lực
  Mã lực:
  462
  [​IMG]

  Thưa các cụ các mợ,

  Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi, thân ái gửi tới toàn thể các đồng bào cụ, các chiến sĩ mợ đang hoạt động sôi nổi trên khắp các cung đường OF, cũng như các chiến sĩ tàu ngầm du kích trên diễn đàn và toàn thể các đồng chí OFer tương lai lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các OFer chắc tay lái vững tay phím trong năm mới.

  Năm 2018, tất cả các OFer đã cùng nhau tạo nên một năm với rất nhiều những dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế cũng như những hành động đầy nhân văn đối với tình hình giao thông nước nhà. Nếu như cuối năm là dịp bận rộn của công việc thì cộng đồng chúng ta đã tạm gác công việc để cùng chung tay trong chương trình Sưởi Ấm Bản Cao 2018. 4 điểm trường kiên cố đang chuẩn bị được hoàn thiện, hàng ngàn phần quà đã được trao đến tận tay cho các em nhỏ ở xã Nậm Pồ, huyện Nậm Chua, tỉnh Điện Biên. Mùa xuân này hoa đào đã nở thắm trên các bản làng xa xôi nơi huyện miền cao ấy.

  Cộng đồng OF là một cộng đồng kết nối và chia sẻ, ở đó những OFer quen gọi nhau bằng tên nick chào nhau bằng những lượt vodka. Để phát huy tinh thần kết nối đó, tháng 06/2018 Caravan Hành Trình Kết Nối đã được khởi động. Hành trình kỷ niệm 12 năm hình thành và phát triển của cả một cộng đồng những người đam mê xe cộ lớn và lâu đời tại Việt Nam. Chuyến hành trình mang sự chia sẻ, kết nối xuyên suốt 12 tình thành phía Bắc - Trung đã tạo được một sự gắn kết vững chắc giữa các chi hội OF với nhau, cùng nhau vươn tới những giá trị nhân văn trong cuộc sống.

  Bên cạnh những giá trị đó không thể không kể tới sân chơi Offroad, môn thể thao mạo hiểm nhưng đầy mê hoặc đối với các OFer. Năm 2018 là năm đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của sân chơi VOC khi giải đấu đã trở thành sân chơi chung có sự góp mặt của bạn bè thế giới.

  2018 cũng là năm OTOFUN phát triển thêm khá nhiều những chương trình về giao thông, đời sống xã hội để giúp các thành viên có thêm một kênh tin tức chính xác và hữu ích nhất. Các OFer có thể theo dõi các chương trình này tại các nền tảng giao tiếp của OTOFUN như:

  Group chính thống: www.facebook.com/groups/otofun.global/

  Youtube channel: www.youtube.com/channel/UC0kPV7lBMBQWpP4dTFGNLMA

  Page: www.facebook.com/OtoFun.Offical/

  Năm 2019, chúng ta cần phải tiếp tục phát huy những thành quả, khắc phục những hạn chế của năm cũ; rình mò và đánh dậm mọi thời cơ, thuận lợi; vượt qua mọi khó khăn thử thách mới. Phấn đấu đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế gia đình, tăng gia sản xuất trên mọi mặt giường.

  Phát huy cao độ tinh thần OF và lòng tự hào của các OFer, đánh lùi mọi âm mưu thủ đoạn của bè lũ mạo danh OTOFUN trên các nơi. Đẩy mạnh công tác xây dựng OF ngày càng vững mạnh và trong sạch, đẩy lùi nạn âm binh vào tung hô quảng cáo và bán kem trộn trên diễn đàn. Góp phần thúc đẩy tinh thần, ý chí OFer trong như ngọc sáng như ngà tránh mọi sự cổ hủ, quan liêu, lãng phí.

  Thực hành luyện tập kỹ năng lái xe liên tục, bàn luận rút kinh nghiệm trong các tình huống ở mọi lúc mọi nơi. Công khai nêu quan điểm không dùng nick ảo, nick âm binh để bày tỏ vấn đề. Tiếp tục phát huy tinh thần tự cập nhật trí tuệ, năng lực về kiến thức, rèn luyện phím lực ngày một nâng cao đưa OF phát triển mạnh mẽ và bền vững, phấn đấu sớm trở thành một cộng đồng mạng xã hội uy tín và chất lượng theo xu hướng bê chấm tương. Cộng đồng OTOFUN có cuộc sống ấm no, tự lo và tự hưởng, toàn thể OFer nắm tay nhau tiến lên một tầm cao mới.

  Xin chúc một năm mới đoàn kết, đổi mới và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với cộng đồng OTOFUN. Mùa xuân mới đang gõ cửa, hãy cùng nắm tay nhau bước lên vũ trường quốc tế khẳng định một cộng đồng lớn và mạnh của người Việt Nam.

  Chúc mừng Năm mới. Happy New Year

  Chào thân ái và quyết thắng!
  BĐH OTOFUN

  P/s: Trong năm 2019, BĐH diễn đàn có thể sẽ phối hợp cùng các nhãn hàng lớn để tạo ra những chương trình tri ân, những trò chơi có thưởng cho những thành viên OF có đóng góp tích cực cho cộng đồng. Các tài khoản OF từ ban đầu sẽ nhận được rất nhiều ưu tiên từ hệ thống, để tạo điều kiện cho các Ofer trở về với sân chơi quen thuộc của mình. Các Ofer nào có tài khoản đã lâu bị rêu phủ hay quên mật khẩu, có thể liên hệ 024. 35558066 phím 9 để được hỗ trợ một vé nhanh nhất để có thể chạy xe bon bon trên OF.
   
 2. 5/2/19 lúc 00:04 #2
  hungalpha
  hungalpha Xe lăn Chã!
  Biển số:
  OF-29355
  Ngày cấp bằng:
  17/2/09
  Số km:
  10,881
  Động cơ OF:
  4,797,133 mã lực
  Mã lực:
  4,797,133
 3. 5/2/19 lúc 00:43 #3
  GiaoThong
  GiaoThong Xe lăn Em vẫn hành quân...
  Biển số:
  OF-29
  Ngày cấp bằng:
  22/5/06
  Nơi ở:
  Đông dược Phú Hà
  Số km:
  13,993
  Động cơ OF:
  11,938 mã lực
  Mã lực:
  11,938
  Chúc mừng năm mới tới các OFer và Gia đình sức khỏe, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.
   

Thông tin thớt

Hiện có 0 cụ đang nghía thớt này. (0 lái chính và 0 lái phụ)