Dự án sau giá cao hơn dự án trước, cứ tăng dần đều. Nên trong trung hạn, bảo giá phù hợp chắc chỉ có lên tivi để mua thôi ạ.
Dự án sau giá cao hơn dự án trước, cứ tăng dần đều. Nên trong trung hạn, bảo giá phù hợp chắc chỉ có lên tivi để mua thôi ạ.
Ông Lực lấy số thống kê tính chung toàn bộ từ thành thị tới nông thôn, cả những vùng núi non nữa, nên chỉ tăng có 59%, chứ HN, SG thì phải là tăng tầm 500%
So với thế giới mà đứng top 9 như kia thì thực sự bất ổn rồi ạ. Chỉ là nổ lúc nào thôiÔng Lực lấy số thống kê tính chung toàn bộ từ thành thị tới nông thôn, cả những vùng núi non nữa, nên chỉ tăng có 59%, chứ HN, SG thì phải là tăng tầm 500%
Bạn e nó rao căn hơn 90m ở đây giá 80/m mà bảo ít ng quan tâm, ko bay đc.Tòa cc này xây tốt nhất phía cuối đường Thành Thái. Tôi đánh giá chất lượng nó còn hay hơn tòa Park home ở ngã 4 Thành Thái- Trần Thái Tông
cụ nhắn em xin tt của bạn cụ với nhéBạn e nó rao căn hơn 90m ở đây giá 80/m mà bảo ít ng quan tâm, ko bay đc.
Nếu là căn xiên chéo ở Hà Đô đấy thì kén người mua cũng đúng. Hơn 90m mà 2pn làm xiên xẹo cả phòng khách.Bạn e nó rao căn hơn 90m ở đây giá 80/m mà bảo ít ng quan tâm, ko bay đc.
Nhưng giá nó đỡ điên hơn Smart city hay những dự án mở bán hiện nay.Nếu là căn xiên chéo ở Hà Đô đấy thì kén người mua cũng đúng. Hơn 90m mà 2pn làm xiên xẹo cả phòng khách.
Hạ long cc viêw vịnh di sản thế giới dưới 2 tỷ đầy ra, hp cũng rẻ như mùn. Cứ đâm đầu vào hn sg đn chi cho đắt rồi kêu.Ông Lực lấy số thống kê tính chung toàn bộ từ thành thị tới nông thôn, cả những vùng núi non nữa, nên chỉ tăng có 59%, chứ HN, SG thì phải là tăng tầm 500%
Vâng nhưng căn đấy không đại diện trung bình cụ ạ. Hơn 7 đồng tháng trước thêm chút người ta cũng mua được 3pn Tonkin bên Smart, bây giờ cũng thừa mua căn 3pn mới toanh bên Canopy. Thị trường cũng cân nhắc nhu cầu và tổng giá. Căn của bạn cụ lúc mở bán chắc chắn giá cũng thấp hơn những căn khác rồi.Nhưng giá nó đỡ điên hơn Smart city hay những dự án mở bán hiện nay.
Bạn em tìm cc cỡ 6-7 tỷ quanh CV CG mà ko có hàng, các cò đều lắc đầu mới sợBạn e nó rao căn hơn 90m ở đây giá 80/m mà bảo ít ng quan tâm, ko bay đc.
Ah nó tự rao ko nhờ môi giới nên chắc ít ng biết.Bạn em tìm cc cỡ 6-7 tỷ quanh CV CG mà ko có hàng, các cò đều lắc đầu mới sợ
Oh ko phải nhà e nên em cũng ko rõ, em mới hỏi thì k phải căn méo mà vuông vắn.Nếu là căn xiên chéo ở Hà Đô đấy thì kén người mua cũng đúng. Hơn 90m mà 2pn làm xiên xẹo cả phòng khách.
A Hạ Long cc đúng là rẻ so với các tp cùng tầm. Năm nay tăng nhưng không xi nhê gì với a Đà Thành.Hạ long cc viêw vịnh di sản thế giới dưới 2 tỷ đầy ra, hp cũng rẻ như mùn. Cứ đâm đầu vào hn sg đn chi cho đắt rồi kêu.
Giá khu đó hơn 100tr mấy tháng rồi cụ, cái CV 65ha mà xong, mấy hôm nữa khởi công metro Nam TL- Trần Hưng Đạo thì còn tăng nữa ấy chứ, nó cách ga Xuân Đỉnh quanh 500m thôi. Em cụ mua đc là được.Các bác ui em hoảng với giá CC luôn. Thằng em em vừa công chứng xong căn 2 ngủ 80m, 6 tỷ 8. Mà sau 2 tuần thì các căn cùng trục giao 7.7 tỷ đến 7.9 tỷ rồi. Khu Sunshine ciputra các cụ ạ. Mà không có nhà bán luôn. Hôm trước em xem các chuyên gia trên TV nói rằng giá nhà tăng ảo chứ không có giao dịch, thực tế em lại thấy giao dịch ít vì người bán sợ hớ nên quay xe, chứ người mua thì vẫn nhu cầu thật cao lắm ạ.
Uh tính ra vị trí quá ổn, cảm ơn cụGiá khu đó hơn 100tr mấy tháng rồi cụ, cái CV 65ha mà xong, mấy hôm nữa khởi công metro Nam TL- Trần Hưng Đạo thì còn tăng nữa ấy chứ, nó cách ga Xuân Đỉnh quanh 500m thôi. Em cụ mua đc là được.
Mấy toà SS noble đầu con ngựa đang xây là khách sạn và căn hộ hỗn hợp sau nó bán > 200tr đó, kéo cả khu.
Khu này tính tiền thông thủy hay tim tường bácCác bác ui em hoảng với giá CC luôn. Thằng em em vừa công chứng xong căn 2 ngủ 80m, 6 tỷ 8. Mà sau 2 tuần thì các căn cùng trục giao 7.7 tỷ đến 7.9 tỷ rồi. Khu Sunshine ciputra các cụ ạ. Mà không có nhà bán luôn. Hôm trước em xem các chuyên gia trên TV nói rằng giá nhà tăng ảo chứ không có giao dịch, thực tế em lại thấy giao dịch ít vì người bán sợ hớ nên quay xe, chứ người mua thì vẫn nhu cầu thật cao lắm ạ.
Ở đâu đấy cụchung cư giá trên 80tr/m2 tại HN đây ạ![]()