Thế cũng tương đương ocp2-3 à cụBác mua đất sài gòn đi. Biệt thự vinhomes q9 có 95tr 1m (thời đáy) giờ có 105tr 1m kìa bác.
Thế cũng tương đương ocp2-3 à cụBác mua đất sài gòn đi. Biệt thự vinhomes q9 có 95tr 1m (thời đáy) giờ có 105tr 1m kìa bác.
Em lại cần mua chung cư nhỏ ở Nam Kỳ Khởi Nghĩa để 2 người 2 hướng ra Sân bay và RMITChung cư Capital Land trên đường Nguyễn Thị Thập Q7 cách Q1 độ 7km căn 124m2 thông thủy nhà nguyên bản cđt còn chưa dùng khớp giá 37.5tr kìa cụ. Mà ra tết căn tầng trên đang hạ thêm 250tr nữa.
Nhưng vị trí ngon hơn ocp 2 3 nhiều. Quận 9 tp hcm.Thế cũng tương đương ocp2-3 à cụ
Đúng rồi bác ạ, tài sản tặng cho nếu chỉ tặng cho con thì là tài sản cá nhân (có thể tặng kín trong thời kì hôn nhân) trừ khi bố mẹ tặng cho vợ chồng con thì mới được đứng tên cùng lúc.Tài sản được cho tặng riêng trong thời gian hôn nhân là tài sản riêng của người đó không phải chia khi ra tòa ly hôn các cụ nhé
Cái này trước giờ nhiều người làm rồi. Nhưng đây là trường hợp vợ chồng nghi ngờ nhau, vợ/chồng sợ ly dị thì bị chia tài sản chứ gia đình cụ đang yên ổn, cụ mà làm thế này lỡ chẳng may con vợ nó biết là toang luôn. Chứ kiểu lách này xưa nay đầy. Còn nếu cô vợ/ anh chồng mà đã đồng ý cho ck/vk đứng tên tài sản 1 mình thì chỉ cần làm giấy khước từ ts chứ ko cần lách kiểu này. Nhưng em nghĩ đi vào thực tế thì chả mấy vk/ck nào đồng ý khước từ ts, ván bài rủi ro quá lớn. Còn lách kiểu kia thì đi đêm lắm có ngày gặp ma.Em thấy giờ có kiểu lách như này cụ ạ. Cho bố mẹ đẻ, anh chị ruột đứng tên bđs xong lại làm giấy cho tặng chuyển quyền sở hữu sang mình một mình mình đứng tên không liên quan đến vợ nữa cụ ạ. Em thấy có đồng chí bạn lách kiểu này Ví dụ nó góp tiền với anh trai mua miếng đất xong rồi để cho anh trai đứng tên sau đó làm hợp đồng chuyển nhượng cho tặng thế là sổ đỏ đứng tên một mình nó và tài sản này lúc li dị vk ko bị chia đôi cụ ạ
Báo cáo cụ, lãi suất tăng thì cũng là 1 khả năng đấy ạgiờ mà tăng lại lãi suất thì bđs có đi viện ko nhỉ các cụ![]()
Theo công bố của Tổng cục Thống kê, CPI tháng 2/2024 tăng 1,04% so với tháng trước; tăng 1,35% so với tháng 12/2023 và tăng 3,98% so với cùng kỳ 2023. Bình quân 2 tháng đầu năm 2024, CPI tăng 3,67% so với cùng kỳ năm trước; lạm phát cơ bản tăng 2,84%
Thực tế thì lại toàn làm khước từ ts thôi cụ, thế này là đẹp vì nói rõ quan hệ vợ chồng tốt đẹp, tin tưởng lẫn nhau. Còn làm như cụ bên trên, ko sớm thì muộn cũng ly hôn hoặc cuộc sống sẽ có nhưng vd khúc mắc rất khó giải quyết. Làm giấy khước từ ts trong bds chủ yều là thuân tiện cho việc mua bán bds thôi.Cái này trước giờ nhiều người làm rồi. Nhưng đây là trường hợp vợ chồng nghi ngờ nhau, vợ/chồng sợ ly dị thì bị chia tài sản chứ gia đình cụ đang yên ổn, cụ mà làm thế này lỡ chẳng may con vợ nó biết là toang luôn. Chứ kiểu lách này xưa nay đầy. Còn nếu cô vợ/ anh chồng mà đã đồng ý cho ck/vk đứng tên tài sản 1 mình thì chỉ cần làm giấy khước từ ts chứ ko cần lách kiểu này. Nhưng em nghĩ đi vào thực tế thì chả mấy vk/ck nào đồng ý khước từ ts, ván bài rủi ro quá lớn. Còn lách kiểu kia thì đi đêm lắm có ngày gặp ma.
Ý này đúng, em thấy nhiều cặp làm giấy khước từ ts để 1 người ra công chứng mua bán cho gọn nhẹ nhưng gia đình phải rất hoà thuận nhé.Thực tế thì lại toàn làm khước từ ts thôi cụ, thế này là đẹp vì nói rõ quan hệ vợ chồng tốt đẹp, tin tưởng lẫn nhau. Còn làm như cụ bên trên, ko sớm thì muộn cũng ly hôn hoặc cuộc sống sẽ có nhưng vd khúc mắc rất khó giải quyết. Làm giấy khước từ ts trong bds chủ yều là thuân tiện cho việc mua bán bds thôi.
Chả biết đc. Thế giới đnag sợ ww3 nên mới tích hai cái đó đó bác. Mà h mà oánh nhau nhè nhẹ thì bds đi bụi.Vàng tăng, đô tăng ...liệu nhà cửa có tăng tiếp không các cụ
Trong nội thành thì chắc càng ngày càng khó, vì hạ tầng kinh tế, xã hội không đáp ứng đươc bấy nhiêu dân. Còn bảo mua ở ngoại thành rồi thì vẫn phải vào nội thành làm việc, vẫn tắc đường.Luật sửa đổi đất đai thông qua rồi mà các cụ. Ảo hay ko ảo thì ko rõ. Nhưng chắc chắn bước sang 2025 là giá đền bù và chi phí thủ tục sẽ tăng mạnh. Còn chưa cả kể chi phí xây dựng, NVL, nhân công....tăng. Túm váy, chi phí làm chung cư mới tăng mạnh nên nguồn cung càng ngày càng ít.
giờ vẫn còn là ý tưởng trên giấy thì còn lâu mới có tầu mà đi. Bắt đầu xây thì cũng phải đợi chục năm nên thôi bỏ qua cái vụ tầu điện đi ạ.Trong nội thành thì chắc càng ngày càng khó, vì hạ tầng kinh tế, xã hội không đáp ứng đươc bấy nhiêu dân. Còn bảo mua ở ngoại thành rồi thì vẫn phải vào nội thành làm việc, vẫn tắc đường.
Chỉ có mấy nữa họ xây các tuyến tàu điện (trước mắt là tuyến lên Hòa Lạc), thì mua chung cư trên mạn đó đi vào thành phố làm việc là đẹp.
Dựa vào đâu mà cụ bảo sắp thế chiến thứ 3??Chả biết đc. Thế giới đnag sợ ww3 nên mới tích hai cái đó đó bác. Mà h mà oánh nhau nhè nhẹ thì bds đi bụi.
càng chiến tranh đất các quận càng đắt ( được ưu tiên vì là thủ đô ) cứ nhìn ukraine là hiểu, mất điện ở đâu chứ thủ đô k bao giờ mất điên nướcDựa vào đâu mà cụ bảo sắp thế chiến thứ 3??
Ko ai mong cả nhưng bác mà chịu khó đọc tin thế giới gần đây thì chiến sự và tình hình nato với Nga đang căng hơn bao h hết nhé. Tất cả hàng hoá đều đang phá đỉnh, usd tăng, vàng đỉnh cao mọi thời đại... Trường hợp rủi ro địa chinhs trị cao như bây giờ thì việc mọi loại hàng hoá tăng giá là dấu hiệu đáng lo ngại lắm. Nếu chỉ là kéo để rồi xả thì đã còn may chứ nếu là đang đc mua tích trữ vì cp các nc dự là sắp có biến lớn thi ko loại trừ khả năng ww đâu ạ.giá nhà tăng quá, có người không mua nổi lại mong xảy ra chiến tranh thế giới làn thứ 3 để bđs sập, đúng là cuống quá hoá rồ![]()
thế theo cụ, khả năng xảy ra chiến tranh thế giới 3 là bao nhiêu % ?Ko ai mong cả nhưng bác mà chịu khó đọc tin thế giới gần đây thì chiến sự và tình hình nato với Nga đang căng hơn bao h hết nhé. Tất cả hàng hoá đều đang phá đỉnh, usd tăng, vàng đỉnh cao mọi thời đại... Trường hợp rủi ro địa chinhs trị cao như bây giờ thì việc mọi loại hàng hoá tăng giá là dấu hiệu đáng lo ngại lắm. Nếu chỉ là kéo để rồi xả thì đã còn may chứ nếu là đang đc mua tích trữ vì cp các nc dự là sắp có biến lớn thi ko loại trừ khả năng ww đâu ạ.