- Biển số
- OF-842090
- Ngày cấp bằng
- 20/10/23
- Số km
- 78
- Động cơ
- 112 Mã lực
- Tuổi
- 36
37 mà múc được à bác, e thấy tầm 34 thôi ýMúc đc
Em có căn ở đây
Ở đây ngon lành
37 mà múc được à bác, e thấy tầm 34 thôi ýMúc đc
Em có căn ở đây
Ở đây ngon lành
cụ ko múc nhanh nó lên 47 giờ37 mà múc được à bác, e thấy tầm 34 thôi ý
cứ ngồi chờ nhà lên giá à cụ ơibác vui tính
)Ặc Park1 vừa có nhà 7050 93m chốt ngay trong đêm. Tính ra 75tr thật.Đi xem rạc cẳng các tòa ở Times không có căn nào giá 60tr/m2 cụ ạ. Đăng rẻ chỉ mục đích câu khách thôi. Thực tế đi xem thì thấy giá rất cao, toàn từ 70tr/m2 trở lên với những căn nguyên bản, 75tr/m2 trở lên với những căn đã sửa rồi hoặc có lốt xe. Thế nên người nhà em mới chuyển hướng sang Amber nên muốn hỏi xem có cụ nào mới giao dịch ở tòa đấy không. Đi xem ở Amber thì cũng 4.8 cho những căn nguyên bản, không đồ. Căn nào có đồ rồi cũng loanh quanh 5 củ to.
Căng như dây đàn cụ nhỉ, mà đăng bán online có người chuyển cọc luôn hay sao mà luôn trong đêm vậy cụẶc Park1 vừa có nhà 7050 93m chốt ngay trong đêm. Tính ra 75tr thật.
Căng như dây đàn cụ nhỉ, mà đăng bán online có người chuyển cọc luôn hay sao mà luôn trong đêm vậy cụ
Chậc chậc, nhưng dù sao Time vị trí đẹp, không gian cũng đẹp![]()
Mấy chú môi giới đè giá nó bảo bán xong rồi.
Căn 1 ngủ trong park vừa có người đăng 4tỷ thì căn này 93m thì 3ngủ ngon ơ. Bán 7tỷ chẳng đua xe. Nói chung trong khu Time này ông nào bí tiền bán rẻ rẻ chút là bay ngay. Thanh khoản tốt.Chậc chậc, nhưng dù sao Time vị trí đẹp, không gian cũng đẹp
hồi đó sốt đât chứ chung cư bình thườngcuối năm 2022 đã từng nóng 1 đợt, lúc đó cũng nghe đâu đó có người nói câu này...
ng có nhu cầu cần kíp thì tuỳ thôi ợtheo Cụ thì bao giờ nguội? Nguội thì có xuống ko để e đợi ạ![]()
nhân tiện em flex là em có mấy căn CC đây, ko lại bảo người ngồi nhìn rồi cay cú gatotheo Cụ thì bao giờ nguội? Nguội thì có xuống ko để e đợi ạ![]()
Đi tìm mua nhà mới thấy giá rất cao cụ ạgiá thuê giảm so với đầu 2023 mà giá nhà tăng thêm gấp rưỡi. cứ thấy đang sai sai ở đâu đấy.

Vì mỗi năm nhà cũ đi chút nên giá thuê những căn to hay ban đầu rất cao thì sau sẽ giảm dần đến mức độ nhất định thì dừng mà cụ, nhà vừa tiền dưới 15tr/tháng thì ko giảm mà còn tăng, giảm là loại 20-30 trở lên thôi ạgiá thuê giảm so với đầu 2023 mà giá nhà tăng thêm gấp rưỡi. cứ thấy đang sai sai ở đâu đấy.
e thấy có 1 hiện tượng rất lạ là: cùng 1 khu đô thị, cạnh nhà em là 1 tòa cũ, ở được gần chục năm rồi, vẫn rao bán 40tr/m2 k có đồ gì, nhà thì cũ.Thị trường chung cư đang đc một số CĐT đặt hàng các sàn làm giá (Các CĐT đưa ra giá bán cao để còn vay đc Ngân hàng nhiều). Các nhóm cò vạc thi nhau gọi điện cho chủ các chung cư cũ hỏi mua, tự đề xuất giá cao lên. Các chủ nhà cứ thế theo nhau rao bán cao (mặc dù k bán đc, chỉ có 1 số giao dịch do chính CĐT và các sàn tạo ra). Thị trường người mua và người bán đều hoảng loạn và cuối cùng người có nhu cầu thực lại quay sang mua nhà của các DA đang có hàng mà thôi! Các cụ cần hết sức cảnh giác với bọn cò mồi tay sai.
cụ tỷ là tòa nào thế cụ, có gd thật ko ạe thấy có 1 hiện tượng rất lạ là: cùng 1 khu đô thị, cạnh nhà em là 1 tòa cũ, ở được gần chục năm rồi, vẫn rao bán 40tr/m2 k có đồ gì, nhà thì cũ.
trong khi mấy tòa mới của dự án bên cạnh, hạ tầng cảnh quan tốt hơn hẳn, căn hộ cũng mới, có sổ đỏ đầy đủ, mới ở dc 2-3 năm, mà giá giao dịch cũng chỉ 45-47.
k hiểu sao mn nhao vào mua mấy căn cũ rích kia!!
Cháu thì thấyMà cccm Thông thái cho xin lydo chính của việc chung cư tăng giá
- ít cung?
- cầu tăng?
- tiền ko biêt bỏ vào đâu?
, loại cc bình dân trung tầm trung biến mất luôn chứ đừng nói giá rẻ @@
hệ trẻ không tư duy mua nhà mặt đất nữa nên cũng có thể tăng cầu
với nữa vnđ mất giá, usd mạnh quá, FED còn giữ ls cao ngày nào thì nhnn còn xiết lãi suất khi đó, cháu nghĩ nhanh cũng phải giữa 2025 mới về mức gọi là tạm ổn