Giá càng ngày càng cao, giá đó bằng nhà đất một số nơi rồi150-180 cụ ạ. Nên e ko đợi làm gì cả. Khi nào ra hàng thì tính ạ. Chắc năm nay ko ra hàng đâu cụ. Hôm qua em hỏi GDD1 căn 112m giá 15 tỷ.

Giá càng ngày càng cao, giá đó bằng nhà đất một số nơi rồi150-180 cụ ạ. Nên e ko đợi làm gì cả. Khi nào ra hàng thì tính ạ. Chắc năm nay ko ra hàng đâu cụ. Hôm qua em hỏi GDD1 căn 112m giá 15 tỷ.

Vd3 kể cả xong rồi phải chờ cao tốc đấu với sân bay Long Thành nữa phỏng cụÀ, sau đi đường vành đai 3, giờ chưa xong nên phải đi đường Nguyễn Duy Trinh vừa nhỏ vừa dài.
đấy là chiều đi ra khỏi Tp, còn đi vào Trung tâm thì vành đai 3 có kết nối với đường hướng tâm mà!Vd3 kể cả xong rồi phải chờ cao tốc đấu với sân bay Long Thành nữa phỏng cụ
Em đang tham khảo 1 khu, xem có 3 căn rao 1 năm nay chưa bán được nhưng mỗi tháng vẫn rao tăng lên 150trSợ hãi với giá cc HN. Tăng âm ỉ hàng ngày luôn. Người bán sợ hớ, nên mỗi lúc lại rao lên cao tí.

chuẩn cụ ạ. Năm 2022 giá 1 căn xoàng starlake bằng 1 căn lk hinode 100 m tương đương cả 2 khoảng 7 tỷ. và giờ căn lk đó thô 12 tỷ. căn cc kia 11 tỷ. Có kém hơn chút nhưng căn cc kia dc sử dụng 2 năm qua. Căn lk muốn sử dụng dc phải thêm tầm 3 tỷ nữa và tiện ích ko dc như căn cc kia. Mỗi lựa chọn là 1 hài lòng và cho ta các ngã rẽ khác nhau ạ. Ở cc thì sẽ tiện hơn nhiều việc còn căn lk chấp nhận bất cập trong sinh hoạt....Giá càng ngày càng cao, giá đó bằng nhà đất một số nơi rồi![]()
Căn này hình như căn góc, 1 cạnh Hướng đông, 1 hướng Nam. Thế mà cụ còn bảo tốn điện thì làm gì còn căn nào không tốn điện.Hướng đông này mùa hè tốn điện phết mợ nhỉ?
đúng vậy, nhưng cc ở HN giờ ngang giá cc HCM nhưng về tiện ích và chất lượng xây dựng vẫn kém xa cc HCM (Đơn cử nhiều cc 70-100tr nhưng bể bơi bé tí, làm cho có, xây thì bí rì rì)chuẩn cụ ạ. Năm 2022 giá 1 căn xoàng starlake bằng 1 căn lk hinode 100 m tương đương cả 2 khoảng 7 tỷ. và giờ căn lk đó thô 12 tỷ. căn cc kia 11 tỷ. Có kém hơn chút nhưng căn cc kia dc sử dụng 2 năm qua. Căn lk muốn sử dụng dc phải thêm tầm 3 tỷ nữa và tiện ích ko dc như căn cc kia. Mỗi lựa chọn là 1 hài lòng và cho ta các ngã rẽ khác nhau ạ. Ở cc thì sẽ tiện hơn nhiều việc còn căn lk chấp nhận bất cập trong sinh hoạt....
Nên so với HN thì cc trog SG đang hợp lý hơn, nhiều người ôm tiền vào SG mua mà cụđúng vậy, nhưng cc ở HN giờ ngang giá cc HCM nhưng về tiện ích và chất lượng xây dựng vẫn kém xa cc HCM (Đơn cử nhiều cc 70-100tr nhưng bể bơi bé tí, làm cho có, xây thì bí rì rì)
Cũng có khi chẳng phải chủ đâu cụ, làm gì có chuyện sáng vừa lên sàn, sau vài tiếng hỏi đã bán, chiều cùng căn đã tăng thêm 200 củ, chỉ có thể là cọc lướtSợ hãi với giá cc HN. Tăng âm ỉ hàng ngày luôn. Người bán sợ hớ, nên mỗi lúc lại rao lên cao tí.
bên này thì siêu đẹp, nhưng còn vắng lắm cụ ạ.Trong đó có chung cư The Opera Residence mới đúng chuẩn cao cấp
![]()
10 ông vào thì 7 ông sale/ đầu tư smart màhay nhỉ, lần đầu em thấy các cụ mua chung cư do thích cảnh quan bên ngoài đồ
như em thì thứ tự ưu tiên để quyết định có mua hay không là:
vị trí -> diện tích -> giá -> cdt/bql -> parking lot
Nói thật 1 khu có đủ 5 điểm như cụ nói hợp ví mà không có tý cảnh quan tiện ích nội ngoại khu nào, như nhà em là không thành viên nào chọn cả. Bảo cảnh quan tiện ích không quan trọng thì cũng nhiều người thấy ko quan trọng lắm, còn với nhiều người lại là yếu tố thuộc hàng top phải cân nhắc.hay nhỉ, lần đầu em thấy các cụ mua chung cư do thích cảnh quan bên ngoài đồ
như em thì thứ tự ưu tiên để quyết định có mua hay không là:
vị trí -> diện tích -> giá -> cdt/bql -> parking lot
Mấy khu cụ nói chắc giá kiểu tát nước theo mưa. Em người mua thật đây, đang tìm khu d'cap, vingreen bay..cho thuê. giá nhảy múa hàng ngày. Căn nào giá thấp hơn thị trường tí bay ngay khi mới rao trong hội cư dân luôn.Em đang tham khảo 1 khu, xem có 3 căn rao 1 năm nay chưa bán được nhưng mỗi tháng vẫn rao tăng lên 150tr![]()
Thấy đẹp quá nên e vừa search thử giá 200 củ/m2, ối giờiTrong đó có chung cư The Opera Residence mới đúng chuẩn cao cấp
![]()
nằm mơ tiếp vậyĐúng rồi cụ. Trong khi tranh luận mua hay không mua thì người đang có sẵn tiền người ta đã mua rồi.Nghe các ông trên này thì tòa nào cũng k nên muacả năm trời k mua nổi nhà