- Biển số
- OF-870691
- Ngày cấp bằng
- 1/11/24
- Số km
- 78
- Động cơ
- 693 Mã lực
- Tuổi
- 35
Cứ nghĩ cuối phiên nó chỉnh xuống, bán bớt mấy mã, ai dè bán xong nó tím ngắt, cay quá
Sao bán được luôn hay thế cụ?Mình vào xong lại bán, lướt lát trong phiên luôn, số còn lại vẫn cho kéo lên
Cụ ý có hàng sẵnSao bán được luôn hay thế cụ?
Có hàng sẵn thì bán được thôiSao bán được luôn hay thế cụ?
Cụ ý có hàng sẵn
dân ngành gọi là rang lạc![]()
À vâng, em tưởng mua xong bán luôn. Mới tập toẹ nên chưa hiểu hết, cảm ơn ccCó hàng sẵn thì bán được thôi
Rang có bị cháy chảo k mợ ơi?Cụ ý có hàng sẵn
dân ngành gọi là rang lạc![]()
Nay cháu ko mua lại được HQC, nó đè về đúng hỗ trợ bật lên luônRang có bị cháy chảo k mợ ơi?
hôm trước e vào được ít MBB giá 22.9 không biết xong đợt này lên bao nhiêu đâyCái này ai cũng biết mà cụ.
Kệ em nó lên đc bao nhiêu thì lên cụ ạ, trc mắt là 27-29 đã ngắn hạn thì thế còn cuối năm thì chưa rõ ợ.hôm trước e vào được ít MBB giá 22.9 không biết xong đợt này lên bao nhiêu đây
Em này dạo này lành hơn nhưng oánh pen khi vnindex trên đỉnh thì khá rủi ro khi tiền đang nằm vào blue & mid mợ ạ.Nay cháu ko mua lại được HQC, nó đè về đúng hỗ trợ bật lên luôn
Nhà cháu giờ ngại mở mới lắm, oánh rang lạc rau dưa thôiEm này dạo này lành hơn nhưng oánh pen khi vnindex trên đỉnh thì khá rủi ro khi tiền đang nằm vào blue & mid mợ ạ.
Vâng tầm này khó chơi hơn là phải rồi mợ đẹp.Nhà cháu giờ ngại mở mới lắm, oánh rang lạc rau dưa thôi
Con này cụ oánh sóng dài còn đc thì lo gì nhể.Phiên nay không phải ép trụ. Chắc cá nhân chốt lời hay sao ý. Đến chiều tiền lại vào ầm ầm kéo lên. Dã man thật. Sau 1 lúc soi chart vni e quay ra mua ít MBB giá 24.95. May quá mua xong nó tăng nên chưa phải đóng bỉm. Mai thì chưa biết ạ![]()
Vâng cụ. Sáng e soi e nó thấy ổn ổn nên chiều căn lúc vni ổn định lại thì e mua ah.Con này cụ oánh sóng dài còn đc thì lo gì nhể.
Chạm xuống 24.7 là quay lên ngay cụ nào vào sớm ăn cổ cánh cũng thơm.Vâng cụ. Sáng e soi e nó thấy ổn ổn nên chiều căn lúc vni ổn định lại thì e mua ah.
Vâng, giữ tỷ lệ tiền/cổ hợp lý, chấp nhận ăn ít còn hơn rủi roVâng tầm này khó chơi hơn là phải rồi mợ đẹp.![]()
FPT ko biết sao khối ngoại xả ác thế.View attachment 9258645
cầm 2 con trụ nhàn quá các cụ
Nó vẫn tăng vì được chỉ định làm mảng thanh toán tiền sốMBB chia cổ tức xong phải hạ giá mà cụ