Đúng ra với những diễn đàn về CK ntn, có người có trình độ chia sẻ để mn có thêm kinh nghiệm hoặc chiến thuật tham gia thì rất đáng quý. Em để ý thì trên này cụ thuộc nhóm có trình độ cao, nhưng đa phần những còm của cụ thường là nói sau và đính kèm hình ảnh cụ nhận định ở rum khác trước đó. Em nhớ cũng có ý kiến đề nghị cụ chia sẻ thường xuyên hơn thì toàn thấy cụ nói là cụ rất bận, rồi nhớ không lầm thì cụ chào chia tay rồi nói phải lặn mấy tháng gì đó vì CV.
Đầu tư CK ở mình thì cũng như đánh bạc, thường thì thua lỗ nhiều hơn thắng, nên chắc trên này cũng vậy, mà cụ cứ vào khoe thành tích trong khi có nhiều người thua thì nó sẽ thành phản cảm. Nên nếu cụ có thể chia sẻ góc nhìn hoặc view TT của mình trước giờ gd sẽ rất đáng để mn trân trọng, còn nếu như cụ ko thể chia sẻ thì cũng nên hạn chế khoe thành tích vì nó sẽ làm những người đang thua lỗ thêm đau.
Có mấy cái chắc cụ hiểu nhầm. Để em giải thích qua qua với cụ mấy điểm nhé. Cụ cứ thủng thẳng đọc
Nói về việc bận,thì em bận thực sự. Những cụ mợ biết em trên diễn đàn này hoặc ít nhất nhiều cụ mợ nhà chứng đều biết. Nếu em nói ra đây nhiều cụ mợ lại bảo em khoe khoang nọ kia. Nên nếu cụ muốn hiểu rõ hơn em sẵn sàng công khai với cụ để cụ biết e bận như thế nào.
- Điểm tiếp theo: cụ nghĩ em có lãi á? Em chưa bao giờ khoe lãi,chưa bao giờ e nói em lãi kể từ ngày em tham gia box chứng đến bây giờ. Gương của em là cắm đất cắm nhà cầm cố sổ đỏ. View cổ phiếu cực tốt nhưng k đủ tài chính để gồng đến lúc view thành hiện thực. Lỗ thảm bại. Vậy nên em luôn nói lấy gương thua lỗ của em để mà cccm tránh.
- >Vậy nên chẳng qua chắc cụ moiw vào box. Đọc vài dòng nên tạo cảm giác là như vậy.
Điểm tiếp nữa: E K CÓ BẤT CỨ CÁI ROOM HAY GROUP NÀO. Những cái e thấy là góc nhìn của e,e trao đổi với ae bạn bè,với các cụ các mợ của box chứng. Và e thấy e luôn nói trước. Trước khi điểm số của VNI hoặc phái sinh diễn ra. Không hiểu sao qua góc nhìn của cụ lại thành nó qua rồi,xảy ra rồi em mới nói.
Ví dụ: phiên qua thị trường có tín hiệu tạo đáy,lệnh PS e vẫn đánh,e vẫn nói trên đây. Nói cả kì vọng bản thân. Và e biết cụ có đánh PS và đánh lớn.
Vậy nếu cụ đừng kì thị các cmt của em thì chắc chắn cụ lãi cũng tương đối rồi. Vậy mà cái e nhận đc là sự trách móc từ cụ? Trong khi cụ có biết có thằng cha (e gọi thế vì e thân) nhà chứng hắn ôm gex từ giá 1x cầm đến giờ. Qua vừa bắt đáy đang cười như nghé. Box chứng toàn anh tài,ng ta giảm lãi chứ k lỗ đâu.
PS đóng cửa hôm qua ở 1891 và sau đó e có nói còn tầm 40 điểm nữa là đáy,cổ phiếu cơ sở ở đáy rồi.
---> Phiên nay Ps giảm 2x điểm và quay đầu (e view lệch đáy có 20 điểm kể từ đỉnh PS 1959 giảm về 1871).
Vậy nếu là ng đánh Ps khi đọc đc thông tin còn có mấy chục điểm nữa là tạo đáy và cổ cơ sở khả năng bật hồi---> thì lúc này cược chỉ số tăng sẽ tốt hơn hay cược chỉ số giảm sẽ đúng đắn hơn.
Mà view đó là view từ hôm qua,sao lại bảo em xảy ra rồi mới nói?
E khá khó hiểu về cách cụ đang hiểu nhầm em. Rõ ràng đỉnh e nói từ từ hãy bắt đáy, giảm rồi em nói view e chưa có đáy. Đáy rồi em nói đừng bán cổ phiếu cắt lỗ. Vậy mà qua lời cụ sao lại thành nhận định ở room nào với chuyện qua rồi mới nói?
Chia sẻ hoàn toàn thật tâm,lần này view đúng chuẩn chỉ qua lời cụ lại thành câu chuyện đi sai khác?