Cháu fomo 100 cổ VIC chơi mà giờ nó thế này 


Cụ mua từ 62.4 á. ngon thế. hồi đó mà all in giờ giàu rồi
)
Em mua 42 cơ nhưng bán hết từ 47-52 rồi. 62 là em chờ mãi nó ko test lại để vào nên mua fomo 100 cổ chơi đấy cụ. Chứ giữ đc mớ mua 42 thì ấm no ngang trúng số roàiCụ mua từ 62.4 á. ngon thế. hồi đó mà all in giờ giàu rồi)


PVD kháng cự 27.3 mềm mại thui, cứ vượt kháng cự với vol tầm 8 triệu thì mục tiêu 28 nhở.Hết tuần nến xanh. Nhìn lại thị trường từ hôm các anh đạp gẫy nhóm ck, bank từ thứ 4 tuần trước thì đến tận hôm nay nhóm bank, ck tiếp tục dò đáy dù thị trường đã nhúng xuống 1635 rồi hồi lên đến 169x. Phiên bắt thứ 3 vừa rồi đến hôm nay cơ bản cũng chỉ hoà vốn. Trừ nhà V vẫn kéo đúng quy trình ra thì nay có VNM sau vài lần thử thì break được đỉnh 52 tuần, nhưng thị trường yếu ko lên được. Pvd tương tự, chạm đỉnh 27.3 là quay đầu.
Giờ e ôm tiền ngồi im thôi. Bao giờ các anh xếp game xong thì tham gia sau vậy.
Ah giờ nó hết kháng cự cứng rồi mợ. Vấn đề chỉ là hôm nào thị trường khoẻ thì nó break đỉnh còn ko thì nó cứ lình xình thế. Mà biết đâu sang tuần các anh lại kéo luôn. Tầm này là ý chí của các anh hếtPVD kháng cự 27.3 mềm mại thui, cứ vượt kháng cự với vol tầm 8 triệu thì mục tiêu 28 nhở.
Tóm lại:
Hỗ trợ cứng: 26-26.2
Kháng cự mềm 27-27.3
Ngoại nó gom kiểu này thì các bác cứ mơ trên 32 đi, mới có 1 tháng quay lại mua ròng mà hơi bị ác chiến.
