Hô khẩu hiệu thế cụ ạCái gì cần phải đi không nên giữ. Mất cũng là được, không nên luyến tiếc phải k cụ![]()


Hô khẩu hiệu thế cụ ạCái gì cần phải đi không nên giữ. Mất cũng là được, không nên luyến tiếc phải k cụ![]()
Hihi lúc nào k nói mạnh được thì mình nói yếu cũng được. Dù sao em vẫn là phái yếu, cố mạnh mà làm gìHô khẩu hiệu thế cụ ạChứ gió thu này, mùi hoa sữa với mùa đông đang tới ... khó mà nói mạnh được
![]()
Thế thì cụ viết tiếp những câu chuyện của mùa đông không em đi!Giờ em không còn quan tâm đến ngón tay đan nữa ... chỉ đọng lại câu này:
...
Chuyến xe giờ đã vội vàng lăn nhanh
Chẳng thể giữ kịp những điều mong manh
Phố xa, bước chân lạnh giá
...
Chuyến xe cuộc đời lăn nhanh, những điều mong manh khó giữ. Thôi thì giữ làm gì ?!![]()
Nay chú đối ẩm với nàng thơ nào đớiThế thì cụ viết tiếp những câu chuyện của mùa đông không em đi!
Chiều nay, thương nhớ nhất chiều nay...
Em say!
![]()
Chú đang ngồi phòng chờ Thương gia ngoài sân bay rồi... và đang nhâm nhi ly vang...Nay chú đối ẩm với nàng thơ nào đới![]()
Ơ lại chú nào nữa đâyChú đang ngồi phòng chờ Thương gia ngoài sân bay rồi... và đang nhâm nhi ly vang...![]()
Chú có số 6997 show hình ly rượu ở trên đó ạ!Ơ lại chú nào nữa đây![]()
Ơ chú 2 tay 2 aka à. Cháu tưởng chú say rồiChú có số 6997 show hình ly rượu ở trên đó ạ!
Cụ minhtallica đang đọc địa chỉ của chú cho cháu ấy mà!Ơ chú 2 tay 2 aka à. Cháu tưởng chú say rồi
Vào SG đi, sẵn mợ ơiEm cũng giống mợ này lão Số ơiiiii
Thế sao cháu ngoài HN k có sẵnVào SG đi, sẵn mợ ơi![]()
Vào đấy nóng lắm, ko đan tay đượcVào SG đi, sẵn mợ ơi![]()
Mùa đông mà lại không em thì buồn lắm, cụ lại nhắc em nhớ về một kỷ niệm, bao giờ cho đến mùa đông xưaThế thì cụ viết tiếp những câu chuyện của mùa đông không em đi!
Chiều nay, thương nhớ nhất chiều nay...
Em say
![]()
Cứ mạnh dạn thử đi nàoVào đấy nóng lắm, ko đan tay được![]()
Chú em nói sai hay sao?Chú em bảo tay em như chưn gà![]()