- Biển số
- OF-808067
- Ngày cấp bằng
- 13/3/22
- Số km
- 4,805
- Động cơ
- 234,760 Mã lực
Cháu vừa đi tập về, chưa kịp tắm, nóng lắm chú. Chú mang cho cháu cái quạt, mát mát cháu mới kể đượt cơGì man mát nha cháu xuynh![]()
Cháu vừa đi tập về, chưa kịp tắm, nóng lắm chú. Chú mang cho cháu cái quạt, mát mát cháu mới kể đượt cơGì man mát nha cháu xuynh![]()
Lòng chú lại làm dồi ăn, nên không biết hátChú có lòng thì hát cho cháu nghe![]()
Thế cho cháu ăn mới cũng đượcLòng chú lại làm dồi ăn, nên không biết hát
![]()
![]()
Nhà có lòng ngon ntn mà ko ới cháu nhéLòng chú lại làm dồi ăn, nên không biết hát
![]()
![]()
Thế cho cháu ăn mới cũng được
Chú cứ nghĩ trẻ giờ thích ăn xút xít hơnNhà có lòng ngon ntn mà ko ới cháu nhé
Chú cứ nghĩ trẻ giờ thích ăn xút xít hơn![]()
Chú k cho thì thôiChú cứ nghĩ trẻ giờ thích ăn xút xít hơn![]()
Cant believe that i’m a fool againI am strong when I am on your shoulder. You raise me up to more than I can be.
Ngồi buồn em nghịch poster
![]()
Thớt toàn thanh niên trẻ thích tuki với thường xuyên anmanh thui ạVô thớt như vô chốn lặng iêm, chạ hỉu rì
![]()
Mũ xinh quá ạThớt toàn thanh niên trẻ thích tuki với thường xuyên anmanh thui ạ
![]()
Chỉ cần hình này, tôi có thể tán 4 trang A4, hoạc 1 bài thất ngôn bát cú đới...Hôm trước em up ảnh đan tay thì bị nhắc là chưa đến mùa đông!
Vẫn mùa thu, thì em đan... chân vậy!
View attachment 8090752
Em mời dân chuyên vờ ăn Văn!Chỉ cần hình này, tôi có thể tán 4 trang A4, hoạc 1 bài thất ngôn bát cú đới...![]()
Xuân đã qua rồi đông chửa lânHôm trước em up ảnh đan tay thì bị nhắc là chưa đến mùa đông!
Vẫn mùa thu, thì em đan... chân vậy!
View attachment 8090752
Tầm gần 2 năm nay em chưa xem lại film này, em thích anh chàng sinh ra làm phó nháy, nhưng ba mẹ lại bắt đi làm ông nọ bà kiaThat day I understood that this heart scares easily. You have to trick it, however big the problem is. Tell your heart, ”Pal, all is well. All is well”.
Dịch sơ sơ: Tôi hiểu rằng trái tim này rất dễ hoảng sợ. Chúng ta phải đánh lừa nó, cho dù vấn đề có lớn thế nào, hãy nói với trái tim của bạn: mọi chuyện rồi sẽ ổn…![]()
![]()
Film này em thích hết ạ. Vì toàn người ngok xít. K có nổi 1 người bình thường kể cả giáo sưTầm gần 2 năm nay em chưa xem lại film này, em thích anh chàng sinh ra làm phó nháy, nhưng ba mẹ lại bắt đi làm ông nọ bà kia![]()
Tối nay vô ý "đụng" phải một bài thơ khá nổi tiếng vào những năm 8x, 9x...mà thấy buồn man mác! Lẩn thẩn lại lạc vào đây thấy "Three Idiots"Chiều nay trên đường về TP, có 1 câu chuyện hơi liên quan làm em nhớ đến bộ film 3 idiots của Ấn. Em lại xin gửi tiếp 1 kỉ niệm của em ở đây gửi những người ngoknghek và những người là fan của 3 idiots
........................
That day I understood that this heart scares easily. You have to trick it, however big the problem is. Tell your heart, ”Pal, all is well. All is well”.
Dịch sơ sơ: Tôi hiểu rằng trái tim này rất dễ hoảng sợ. Chúng ta phải đánh lừa nó, cho dù vấn đề có lớn thế nào, hãy nói với trái tim của bạn: mọi chuyện rồi sẽ ổn…![]()
Tất cả là câu thoại và sub em chép lại theo film, k phải em bịa đâu ạ 🥲🥲