Mợ ơi, em cũng ngất lên ngất xuống nhiều lần vì vỡ mộng sau khi ký án, nhưng em nhanh chóng nhận ra là em ko còn cách nào khác ngoài việc thay đổi để thích nghi. Để ứng phó với ng gia trưởng và cứng nhắc thì mình phải mềm mỏng gấp đôi, mềm mỏng luôn cả phần của đối phương mà nị. Tuy nhiên em là ng linh hoạt và biết việc nên qua sắp xếp của em thì mọi việc luôn có hiệu quả tốt, dần dần ông í cũng nghe theo sự tham miu của em. Tham miu chứ ko phải chỉ đạo các mợ iu ạ. Mặc dù chính xác là mình đang chỉ huy, mình đang dốc sức dốc trí tuệ cho cái sự vụ đó, dưng mở loa ra là phải anh ơi em xin mạo muội tham miu là dư lày dư kia, mỏ phải dẻo như silicon vậy

Khi ông í gật thì nghĩa là ông í cảm thấy ko phải là bị vợ chỉ đạo, mà chỉ đơn giản đây là ý ông í, vợ vietsub hộ thoai

Riêng em thì ko có khái niệm cái tôi, em chỉ có khái niệm lợi ích, đặc biệt là lợi ích về mặt nhẹ nhõm tinh thần - nên phải nhún mình mà để tốt cho mọi việc là em nhún ngay, ko quan tâm ai nói em kém cỏi yếu thế, hót thì cứ chọn lời vui mà hót, miễn là ko dối trá điêu ngoa. Trong 1 sự thật dù có tệ thì vẫn có những ngôn từ khiến nó đỡ tệ, phỏng các mợ. Việc của mình là chọn ngôn từ để hót thôi mà.
Thực ra e phải cảm ơn ông trời đã ban cho em 1 năng lượng tích cực vô biên, em luôn nhìn ra khía cạnh hài hước của mọi vấn đề để giảm nhẹ sự căng thẳng. Nên việc gì qua nhãn quan của em nó cũng nhẹ nhõm hơn người khác 1 chút, vì thế em dễ dàng xuê xoa, dễ dàng nhường nhịn, dễ dàng tha thứ.