- Biển số
- OF-520612
- Ngày cấp bằng
- 9/7/17
- Số km
- 159
- Động cơ
- 177,230 Mã lực
Lúc chưa vợ em mét 7, 53-55kg, lấy vợ vào có lúc 84kg, giờ cứ loanh quanh 74kg +- 2, phải cái em ăn uống thoải mái, chả kiêng khem gì

thế thì gầy quá cụ akEm cao 1m78 nặng có 55kg.30 mùa xuân xuân rồi mà chưa lúc nào e béo.cụ nào có kinh nghiệm chia sẻ e với
Cụ làm lạng nhung hươu về hấp rượu ăn hàng ngày. Sang tháng chỉ sợ phát phì ko phanh lại được.EM thấy bảo ăn mật ong với phấn hoa sẽ béo cụ ạ. Nhưng mật ong nóng nên chắc để sang mùa đông rồi ăn.
Em 1m75 mà có 53kg. Ăn uống, ngủ nghỉ được mà chẳng béo lên được.
Nhung hươu lạng bao nhiêu hả cụ? em xúc về dùng thử coiCụ làm lạng nhung hươu về hấp rượu ăn hàng ngày. Sang tháng chỉ sợ phát phì ko phanh lại được.

Có cụ ạ, cứ vài hôm thì lại làm chầu bia với bạn. Cơ mà em vẫn thấy thế, có to thì to mỗi cái bụng thôicụ có biết uống bia không? e lúc trước cũng nhàng nhàng 48 49kg , e cao 1m67 , sau bao nhiêu năm ăn uống các kiểu cũng chẳng nên cân được , đi đâu ai cũng bảo "thành còi" mà e cũng kệ , chẳng hiểu sao tự dưng 2 năm gần đây em hay đi giao lưu với anh em , tối tối làm vài cốc bia xong đánh 3 4 bát cơm tự nhiên quần áo chật lúc nào không biết , từ 48kg em nên 62kg đc 1 năm nay cũng không thấy tăng thêm gì cả và hiện em đang hạn chế để ở mức 59 60 thôi

Như tit các cụ ạ, em ngày đến bữa ăn cũng 3 bát, ăn vặt vớ vẩn cũng nhiều, đêm cũng hay ăn thế mà cả tháng chả lên cân gì, người cao 1m7 mà có 50kg.
Có cụ nào có thuốc tiên gì tăng cân giúp em với. Ngày em đi làm đến tối về mệt chỉ ăn với ngủ nghỉ thôi chứ gym thì em ko theo được.
Có cụ nào đồng cảnh ko? và cụ nào đã tăng cân mà có bí quyết thì đem ra cho các cụ khác ngâm cứu với, em sợ dạo này bão về gió thôi bay người mất![]()
Em chưa phải dùng đến cái đấy, nhưng đứa em em ngày trước nó gầy chỉ như da bọc xương, ăn mãi ko lớn, sau hình như ông chú mua nhung hươu ở hiệu thuốc Đông Y về cho ăn. Đến giờ nó nặng ngót tạ mà ko cách nào giảm được.Nhung hươu lạng bao nhiêu hả cụ? em xúc về dùng thử coi![]()

ko bù cho em, mặt như cái mâm, nặng 56 kí, mà béo cứ dồn mặt mới chánNhư tit các cụ ạ, em ngày đến bữa ăn cũng 3 bát, ăn vặt vớ vẩn cũng nhiều, đêm cũng hay ăn thế mà cả tháng chả lên cân gì, người cao 1m7 mà có 50kg.
Có cụ nào có thuốc tiên gì tăng cân giúp em với. Ngày em đi làm đến tối về mệt chỉ ăn với ngủ nghỉ thôi chứ gym thì em ko theo được.
Có cụ nào đồng cảnh ko? và cụ nào đã tăng cân mà có bí quyết thì đem ra cho các cụ khác ngâm cứu với, em sợ dạo này bão về gió thôi bay người mất![]()

Lo hình thức chứ cụ.1 là tinh thần cụ như nào. Thoải mái thì gầy kệ cmnn. quan trọng vẫn khỏe là được.
2 cụ lấy vk chưa?Chưa thì lấy vk vào tự khắc sẽ béo nhưng kiếm em nào biết điều nhé thì tinh thần mới thoải mái. Kiếm phải mấy em khôn với hỗn thì xác cmn định luôn.
3 là mọi điều kiện đều thoải mái thì do cơ địa. cái này càng phải kệ cmnn. Đàn ông lo kiếm tiền thôi. Lo mấy cái hình thức này làm đ... gì
. 2 thằng bằng tiền nhưng thằng kia nhìn ngon nghẻ, đẹp đẽ hơn thì bảo giờ chả thích hơn hả cụ 
Em uống bia mấy năm nay có thấy béo đâu cụChiều chiều cụ cyứ làm đều cho e 3 cốc bia
