- Biển số
- OF-523982
- Ngày cấp bằng
- 28/7/17
- Số km
- 1,778
- Động cơ
- 205,569 Mã lực
- Tuổi
- 23
E đang đi xem cả mấy khu này, 5 tỷ cho 120m liền kề mặt tiền 6m ạVề Ninh Sơn rẻ hơn đấy cụ!
E đang đi xem cả mấy khu này, 5 tỷ cho 120m liền kề mặt tiền 6m ạVề Ninh Sơn rẻ hơn đấy cụ!
Cụ ko nói em tưởng Hà nộiChiều nay em đi dạo một vòng, hoàng hôn đã tắt mà công nhân vẫn làm việc hối hả,
Ảnh em chụp từ phía Hà Nam cũ nhìn sang..
Quê em sau sáp nhập người dân rất nhiều hy vọng, ko phải hy vọng được cho gì để pt, mà sau sáp nhập xã to gấp 3 lần,đội ngũ lãnh đạo toàn trẻ cuối 8x và 9x rất là nhiệt huyết, cộng với địa thế đẹp nên rất kỳ vọng.
![]()
![]()
![]()
![]()
65 tuổi Đảng thì giờ cũng ngót 80 rồiNỗi nhớ quê hương là nỗi nhớ dai dẳng. Giờ người ta nhịn xem ông làm được đến đâu. Chả đâu vào đâu thì sau này dậu đổ bìm nó leo cho bằng chết, chết cả họ. Đấy là em nghe ông cán bộ 65 năm tuổi đảng bảo thế, chứ em giờ mất gốc lâu rồi, chả quan tâm lắm.
65 tuổi Đảng thì giờ cũng ngót 80 rồi
Về Trần Quang Khải hay Phạm Thận Duật em thấy bảo giá độ 3x thôi mà cụ?E đang đi xem cả mấy khu này, 5 tỷ cho 120m liền kề mặt tiền 6m ạ
Cụ nói hơi quá. nhưng em cũng tự tin nói là ở tỉnh Ninh Bình mới chả có xã nào xd mạnh mẽ như xã quê em đâu.Cụ ko nói em tưởng Hà nội))
Thương mấy cụ quá, toàn những lời cay đắng.Nỗi nhớ quê hương là nỗi nhớ dai dẳng. Giờ người ta nhịn xem ông làm được đến đâu. Chả đâu vào đâu thì sau này dậu đổ bìm nó leo cho bằng chết, chết cả họ. Đấy là em nghe ông cán bộ 65 năm tuổi đảng bảo thế, chứ em giờ mất gốc lâu rồi, chả quan tâm lắm.