- Biển số
- OF-601312
- Ngày cấp bằng
- 29/11/18
- Số km
- 457
- Động cơ
- 124,351 Mã lực
- Tuổi
- 34
cứ xẻ ra mà bán lấy tiền chứ tội j cụÀ, phá cũng ít thôi, 5-60% là cùng, vẫn còn phải phá tiếp.
![]()
![]()

cứ xẻ ra mà bán lấy tiền chứ tội j cụÀ, phá cũng ít thôi, 5-60% là cùng, vẫn còn phải phá tiếp.
![]()
![]()

Nhìn hình em đoán cũng tầm 100m2, ngang 5m hoặc 6m. Chắc cụ nhiều đất quá nên không biết mình có bnS em ko nhớ lắm, khá rộng như ảnh,
E mua 3 xe ben đất phù sa ở sông, đổ xuống hố, xây nền be gạch chắc chắn
Làm hệ thống tự tưới
Khung thép chắc chắn chịu bão to mấy mùa chả sao cả, lưới chống côn trùng xịn
Cửa ra vào 2 lớp chống côn trùng vào nữa
Ko hề dùng thuốc sâu gì,
Giống thì e lên Shope mua Cải mèo hay các loại cây e thích ăn về trồng
Rau ăn giòn ngọt hơn thịt
Cuối tháng em hay cho trẻ con nhà em về tự hái,mấy đứa sướng lắm)
![]()
![]()
![]()
Quả dứa muốn ra sản phẩm có giá trị thì phải có nhà máy, dây chuyền cắt gọt, thụt lõi, đóng hộp......mà muốn có nhà máy thì phải có cụm công nghiệp, hệ thống giao thông vận tải thông thương, lưới điện đủ công suất hoạt động. Ngày ấy không mang ra NĐ thì bà con Tam Điệp định để lại rồi làm gì với quả dứa nhỉ?Ngày đó cái gì cũng về tp NĐ hết mà cụ, Nhà Máy, BV, Trường học tất tần tật ư tiên để dân tp có việc làm. Em nhớ dân TĐ trồng ra quả Rứa cũng phải chở tận ra NĐ mở nhà máy ché biến. Bây giờ sáp nhập cơ bản có bộ phận HC là về TTHC còn lại vẫn chia 3.
TL đóng cái tầu này khoe khắp cac trang mạng rồi em cần gì phải nhờ cụ. còn KCN thì Hà Nam nhiều là đúng rồi em có cãi đâu, NĐ cũng bằng NB với 6 KCN nhưng mà. KCN ở NĐ mới chỉ một nửa đi vào hoạt động, tỷ lệ lấp đầy thấp, trong khi nhiều KCN ở NB đã đi vào hoạt động từ lâu và tỷ lệ lấp đầy cao.Hiện nay Hà Nam (cũ) có 10 khu CN, Nam Định có 6 khu CN, Nịnh Bình có 4 khu CN, Google miễn phí, mời cụ thẩm.
Ví dụ 1 ngành sản xuất của NĐ:
![]()
Không khai thác thì lấy gì dùng?À, phá cũng ít thôi, 5-60% là cùng, vẫn còn phải phá tiếp.
![]()
![]()
Ơ ông mơ hồ nhỉ. Thế hỏi ông NB ko có điện à trong khi tp NĐ chủ yếu là dùng điện từ NM điện NB, conf dây chuyền thì đi mua chứ tp NĐ có sẵn đâu. Và khi tách tỉnh thì ông biết dân TĐ họ để dứa làm gì Ko mà có thương hiệu DOVECO như bây giờ.Quả dứa muốn ra sản phẩm có giá trị thì phải có nhà máy, dây chuyền cắt gọt, thụt lõi, đóng hộp......mà muốn có nhà máy thì phải có cụm công nghiệp, hệ thống giao thông vận tải thông thương, lưới điện đủ công suất hoạt động. Ngày ấy không mang ra NĐ thì bà con Tam Điệp định để lại rồi làm gì với quả dứa nhỉ?
Qua chỗ khác khai thác.Không khai thác thì lấy gì dùng?
Đường xa ướt mưa.Qua chỗ khác khai thác.
Khai thác Trường Sơn để thông qua Lào dễ hơn, đỡ bị Gió Lào.
Ngang 8m dài 20 cụ ah, vâng tổng nhà em ở đây 20 nghìn mét ahNhìn hình em đoán cũng tầm 100m2, ngang 5m hoặc 6m. Chắc cụ nhiều đất quá nên không biết mình có bn
dân ở NĐ thì ít người muaBạn em bán đất ở tp nam định rao mãi ko bay. Nửa năm rồi
Cụ obi đã trả lời rồi.Quả dứa muốn ra sản phẩm có giá trị thì phải có nhà máy, dây chuyền cắt gọt, thụt lõi, đóng hộp......mà muốn có nhà máy thì phải có cụm công nghiệp, hệ thống giao thông vận tải thông thương, lưới điện đủ công suất hoạt động. Ngày ấy không mang ra NĐ thì bà con Tam Điệp định để lại rồi làm gì với quả dứa nhỉ?
Trong 3 tỉnh thì Ninh Bình trước đây vẫn là vùng đất phát triển nhất.
Tôi đi hết hang cùng ngõ hẻm của toàn bộ các thị trấn, thị xã từ Hà Nội tới Huế nên biết khu nào phát triển, khu nào không.
Vậy Ninh Bình vẫn là nơi làm ăn tốt nhất nên giá đất có cao hơn thì chẳng có gì lạ.
Khi còn là Hà Nam Ninh, ngân sách phân bổ về cho tỉnh to được các sếp ở Nam Định quyết định. Trung tâm và công nghiệp vẫn là Nam Định nên phân bổ ngân sách chênh lệch. Thị xã Ninh Bình được cỡ bằng cái phường ở HN trước kia, toàn nhà cấp 4. Giá trị nhất của tỉnh NB là cái nhà máy điện than, lúc đấy ống khói còn chưa qua đỉnh núi, nên khói quẩn trong thị xã, sáng ra hỉ mũi đen nhẻm. Nhà máy đấy gánh điện cho cả Nam Định bên kia sông chứ không phải phục vụ Ninh Bình.CN thì Hà Nam mới nổi còn NĐ cũng chưa bằng NB đâu cụ, Nhiều ngành sx CN Ninh Bình cũ nó vẫn đứng đầu khu vực nam ĐBSH đấy cụ, Cụ bảo nó ko có vẹo gì thì lấy đâu ra là tỉnh duy nhất trong 4 tỉnh nam ĐBSH cân đối ngân sách và nộp về TW. Ninh Bình nó PT KT rất đồng đều trên mọi lĩnh vực.
Cụ bốc phét về NB thì kệ cụ, còn NĐ thì cụ biết gì mà bốc phét. Chỗ nào giảm 40% còn khó bán?
Mà NB tăng mạnh thế, gấp mấy lần rồi mà 100m2 mặt phố trung tâm có 8.5 đồng thôi à? Mặt phố trung tâm Tp NĐ thì ít có chỗ nào dưới 100tr/m2 đâu.
Ối dồi đại gia đất, nể cụ quáNgang 8m dài 20 cụ ah, vâng tổng nhà em ở đây 20 nghìn mét ah
![]()
Đất quê cách Ninh bình 25km thôi cụ ăn thua jỐi dồi đại gia đất, nể cụ quá
Thời thành lập HNN ấy, những năm cuối 7x Tam Điệp dùng dứa để làm gì?Ơ ông mơ hồ nhỉ. Thế hỏi ông NB ko có điện à trong khi tp NĐ chủ yếu là dùng điện từ NM điện NB, conf dây chuyền thì đi mua chứ tp NĐ có sẵn đâu. Và khi tách tỉnh thì ông biết dân TĐ họ để dứa làm gì Ko mà có thương hiệu DOVECO như bây giờ.
Cụ nói phải ạ.Em mong ba tỉnh nhà các cụ, trong đó có cả quê Họ nhà em ở Hà Nam, về thành một nhà rồi thì tập chung mà phát triển trung tâm mới. Cố đô Hoa Lư đó, một thời hào hùng, phấn đấu bằng Thăng Long quê em được thì tốt. Đâu cũng là người mình cả, hơn thua để được gì, làm sao để các tỉnh nhìn vào để họ đưa ra đánh giá là khách quan nhất.
Hà Nam Ninh trong em vẫn rất thân thiết, mong các cụ về với mái nhà xưa thì càng đoàn kết, cùng nhau kiến tạo tương lai. Thỉnh thoảng cho em về thăm quê Họ em để cùng vui với cả Họ.Cụ nói phải ạ.