Hmm, người lạ mà nói ra được những cái mà so sánh với thực tế lại có trùng hợp thế quả là ghê gớm . Thường em thấy những người có những khả năng đặc biệt là có, không chỉ riêng lĩnh vực này, nhưng con số rất ít, nên mới có những giai thoại cũng như cả một nghề dựa trên lĩnh vực đó mà tồn tại đến tận bây giờ.
Nhưng đáng buồn là hầu hết những người đó đã ít, còn coi mình là một người không bình thường, nên ít bộc lộ cũng như thường lảng tránh về vấn đề bản thân có khả năng đặc biệt đó.
Với những dữ liệu như trên, có bệnh thì vái tứ phương, các cụ cũng nên thông cảm, post lên đây cũng là đã vái tứ phương, may mắn có ai giúp được cụ thớt thì sao. Nên xin mọi người nhẹ nhàng, về phía cụ chủ em cũng rất thông cảm!
Cụ khoanh vùng theo thông tin của người lạ trên, viết thông tin đầy đủ nhất của mẹ cụ ( nghề nghiệp, tuổi, thói quen, quần áo... với ảnh ) , Những cái trong ngoặc thường ảnh hưởng đến nơi sẽ chọn để sống của cá thể đó . Đến các nơi khoanh vùng, tìm đến công an sở tại ( hộ tịch, phường, xã ) đến cả những nơi đăng ký của Bưu chính viễn thông nơi đó, trụ sở của vinaphone, viettel, bưu điện ...Nhờ họ giúp đỡ và có hậu tạ cụ thể ( 10tr chẳng hạn em thử cho cụ ) cho người tìm thấy hoặc có thông tin. Theo phương án của em có thể còn thiếu sót, cụ nào nghĩ ra thêm xin cứ có ý kiến vào.
Em rất mong cụ may mắn và thành công!