- Biển số
- OF-25271
- Ngày cấp bằng
- 5/12/08
- Số km
- 4,880
- Động cơ
- 512,236 Mã lực
- Nơi ở
- Dĩ nhiên là Mường tè
Em vẫn tin trời cao có mắt.
Thế à bác. Thế thì tốt rồi.Em vẫn tin trời cao có mắt.
Trời cao có mắt nhưng toàn trên mây thôi cụ êi. Mây mà che thì mắt nào thấy được nhân gian ^^Em vẫn tin trời cao có mắt.
Chả có nhẽ cứ lên tiếng đòi thì mới có bác Công Lý xuất hiện ư? Cái này em chưa hiểu rõ luật pháp lắm!Em thỉnh thoảng mới theo dõi vụ này không hiểu gia đình nạn nhân hay người nhà, bạn bè, người thân có ai lên tiếng đòi công lý không nhỉ? Hay toàn các cụ lên tiếng giúp
B á o c hí là cách tay phải của ....mà, cả mạng xã hội cũng đc kiểm soát, chứng tỏ dân trong nghề có khác biệt thậtSao cộng đồng mạng ko rùm beng vụ này lên nhỉ.
Bác nhắc mới nhớ! C lý mấy đận tai biến. Ây da!Chả có nhẽ cứ lên tiếng đòi thì mới có bác Công Lý xuất hiện ư? Cái này em chưa hiểu rõ luật pháp lắm!