- Biển số
- OF-717378
- Ngày cấp bằng
- 23/2/20
- Số km
- 1,448
- Động cơ
- 546,303 Mã lực
Em vào thớt khi giữa trưa, trời đổ mưa!
Kiếm tiền để... đi đâu ạ? Nhớ hồi còn có nhiều quyền để viết, thì các vụ như này sẽ được mang ra xem lại. Vụ ông bố bắn người rồi tự tử cũng không thấy gì nữa rồi.Đọc những bài như này, em càng có động lực quyết tâm hơn để kiếm tiền.
nếu nạn nhân không kiện, bãi nại hồ sơ thì chắc cũng k có gì xảy ra thật.Nhà em có ông anh họ, trước có chung nhau với bạn mở công ty nhận thầu xây dựng. Có vụ tai nạn chết người xảy ra, là 1 lao động phổ thông, vụ việc cách đây cũng đã lâu lắm rồi. Công ty đến nhà thỏa thuận đền bù một khoản tiền để gia đình không kiện cáo, gia đình sau khi đi xem thầy bói thì thầy nói con trai ông bà đã hết số, nên nhận tiền và không làm rùm beng gì.
Em kể ra đây vì mới rồi em có nghe thông tin về vụ này na ná thế.
Vấn đề là có say rượu khi lái xe ko cụ? Nếu có mà bãi nại thì vẫn k đúng pl đâu.nếu nạn nhân không kiện, bãi nại hồ sơ thì chắc cũng k có gì xảy ra thật.
Có cụ nào trên này quen biết gia đình nạn nhân không, phỏng vấn xem họ có đang đi đòi công lý không, nếu họ không đòi mà các cụ trên này cứ đi đòi thì thật phí công, khóc mướn
Người ta quan tâm vụ này đâu phải vì cháu bé hay gia đình cháu, mà dư luận phẫn nộ vì cái ác chưa/không bị trừng trị theo đúng pháp luật. Nếu cứ dùng tiền mà giải quyết đươc thì cần éo gì luật pháp nữa????!Có cụ nào trên này quen biết gia đình nạn nhân không, phỏng vấn xem họ có đang đi đòi công lý không, nếu họ không đòi mà các cụ trên này cứ đi đòi thì thật phí công, khóc mướn
Từ việc nhỏ suy ra việc lớn, làm niềm tin bị mai một.Qua giỗ 100 ngày của cô bé và công lý vẫn đang lặng im. Thật đáng sợ về khoảng cách xã hội. Nếu tài xế gây tai nạn vô tội thì cơ quan chức năng cũng nên có một kết luận chính thức, ví dụ như kết luận đình chỉ điều tra như vụ án tai nạn trong Vĩnh Long, cũng gây cái chết của một nữ sinh để người dân biết và không băn khoăn.
Đứng về phương diện tình tiết và diễn biến vụ tai nạn có hậu quả nặng nề, một cô bé vị thành niên đứt lìa chân tử vong trong đau đớn và người cha bị thương nặng, không rõ nó đã phức tạp đến mức nào mà đến giờ chưa thấy bất cứ kết luận nào được công bố.
Có thể nói đây là sự im lặng đáng sợ và kiểu im lặng này hoàn toàn không phải là xã hội bình yên.
vấn đề là cũng k có thông tin say rượu hay không, hay cụ nào lên cqđt hỏi thăm kết quả thử, hoặc hỏi thăm gđ nạn nhân là rõ nhấtVấn đề là có say rượu khi lái xe ko cụ? Nếu có mà bãi nại thì vẫn k đúng pl đâu.
đuối lý rồi hảcụ rảnh thì qua nhà nạn nhân pv đi cho mn rõ, em cũng được rõ thông tin hơn.
Nếu gđ nạn nhân thấy bất công, em sẽ đăng mxh, gửi kiếm nghị cho nạn nhân qua vneid luôn. Còn họ k cần thì em cũng đel rảnh đặt nghĩ vấn, âm mưu này nọ làm gì
ai nói với cụ là mọi trường hợp tngt gây chết người đều khởi tố?thì đuối lý mới phải lên trên này đủn thớt chứ
còn đúng lý, đúng cả tình thì khởi tố từ lâu rồi