Phốt thì dự án nào cũng có thôi. Chẳng qua là to hay nhỏ, bỏ qua được hay không thôi cụ ạ. Mấy phốt như kiểu xây xong không nhận được nhà như 8b lê trực thì cần phải né xa
Quang Minh JSC thực chất là của thằng Kinh Đô đẻ ra, nó là trùm của phốt sai phạm cực nặng, chủ tịch Hà Nội nói câu CĐT này rất cùn là hiểu bản chất rồi. Tốt nhất không nên dính vào sau này kẻo ôm hận như 8B lê trực
Em cảm ơn các cụ! Tình hình này lại nghiên cứu bên khác ạ. Không dám mua bên này nữa.thấy chủ tịch HN bảo sắp tới sẽ đưa ông cđt này ra xử lý hình sự mà. Đúng là dự án nào của ông này cũng phốt, khiếu kiện tùm lum cả. Bên Discovery cư dân cũng kêu ca lắm. Mà dự án Stellar này em nhớ có đọc đc 1 thông tin là chất lượng xây dựng cũng có vấn đề đấy (hình như đọc trên chính OF mình thôi, móng nứt hay sao ý)
đây là lần đầu tiên em mua chung cư nên em rất sợ. Đọc bao nhiêu vụ các chung cư khác cư dân ở 2-4 năm chưa có sổ hồng, hoặc dự án trì trệ mãi ko bàn giao nhà mà em lo lắng quá. Cccm cho em xin lời khuyên và kinh nghiệm với ạ.

