- Biển số
- OF-146690
- Ngày cấp bằng
- 22/6/12
- Số km
- 11,493
- Động cơ
- 1,127,274 Mã lực
Không mấy người nhìn ra điều này. Tầm 13km + CQ không có phòng tắm thì làm việc k hiệu quả đâu.Đi xe đạp ở Hà Nội rất nguy hiểm. Nhất là đi làm hàng ngày thì chớ có dại.
Không mấy người nhìn ra điều này. Tầm 13km + CQ không có phòng tắm thì làm việc k hiệu quả đâu.Đi xe đạp ở Hà Nội rất nguy hiểm. Nhất là đi làm hàng ngày thì chớ có dại.
Em có con xe đạp gấp được vất cốp. Nó vừa vặn ga đi như xe điện và cả đạp trợ lực. Em k nhớ pin nó bảo nhiêu, nhưng vặn ga không nó chạy quãng đường khoảng 10-15km, còn đạp trợ lực thì 4-50km.Xe loại này pin công suất bao nhiêu ạ, em chỉ biết loại xe bù lực chứ nó không tự bon bon như xe máy dc
nghe có vẻ thích thôi cụ àTầm hai chục củ bác đầu tư hẩn hoi cho em một chiếc XE ĐẠP thuần túy loại tốt, loại xe touring hoặc citybike hiệu Marin hoặc Treck hoặc..... hàng Đài Loan. Chỉ cần cơ quan có phòng tắm để mình thay đồ làm việc.
Còn thực tế, dù là xe trợ lực điện hay xe đạp thì quãng đường 13km ra bù hôi như nhau, giá trị thể dục như nhau. Mà nếu là cái xe đạp, giá trị sử dụng bền hơn rất nhiều cái anh hybrid kia.
dăm bữa nửa tháng là chịu luôn - chưa kể mưa gió 
Mấy con xe này pin từ 8 đến 20A, 36 hoặc 48V. Công suất từ 240 đến 500w. Con của em công suất 500w kiểu thể thao chạy hết ga thì trên 40, còn đạp hết ga chắc 60 70 gì đó. Các cụ mua xe thì ít nhất phải có hộp số chạy mới nhanh được.Xe loại này pin công suất bao nhiêu ạ, em chỉ biết loại xe bù lực chứ nó không tự bon bon như xe máy dc
Vậy thì nó phù hợp đi ở khu vực không có hoặc ít xe máy chứ không bon tren với luồng xe máy của hn đượcMấy con xe này pin từ 8 đến 20A, 36 hoặc 48V. Công suất từ 240 đến 500w. Con của em công suất 500w kiểu thể thao chạy hết ga thì trên 40, còn đạp hết ga chắc 60 70 gì đó. Các cụ mua xe thì ít nhất phải có hộp số chạy mới nhanh được.
Cụ có thể đôn công suất lên 750w nhưng ko khuyến khích. Em thấy tầm 40kmh trong nội thành khá ổn, chỉ có lên quốc lộ là phải đạp thêm thôiVậy thì nó phù hợp đi ở khu vực không có hoặc ít xe máy chứ không bon tren với luồng xe máy của hn được
Ơ, cụ cũng dùng Hôm à? E dùng từ 2020 giờ vẫn dùng đi làm hàng ngày. Cơ bản là giờ k đi ato & xe máy nữa, chỉ đi khi cần. Mỗi tội pin giờ nó chai đi nhiều , chắc phải thay pin mới để tiếp tụcEm đang đi điện trợ lực kết hợp tàu điện đây. Khuyên cụ khoảng cách <5-7km thì xe đạp trợ lực ok. Còn ko thì 13km cụ đi nhanh cũng phải 45-50’. Phần lớn các xe đạp hiện tại đều pin rời nhưng ít khi tháo ra để sạc. Sạc xe đạp theo em tương đối an toàn so với xe máy vì xe đạp ít nhựa. Như con xe Himo e đang dùng nó đặt pin trong hộp sắt ngang xe. Nhỡ có cháy pin chắc k ảnh hưởng nhiều đến xung quanh.
m đi xe máy tắc suốt, nên 13km mà về tới nhà khoảng 45 phút là thành công hơn đi xe máy rồi.. đg HN tắc suốt chán lắmEm đang đi điện trợ lực kết hợp tàu điện đây. Khuyên cụ khoảng cách <5-7km thì xe đạp trợ lực ok. Còn ko thì 13km cụ đi nhanh cũng phải 45-50’. Phần lớn các xe đạp hiện tại đều pin rời nhưng ít khi tháo ra để sạc. Sạc xe đạp theo em tương đối an toàn so với xe máy vì xe đạp ít nhựa. Như con xe Himo e đang dùng nó đặt pin trong hộp sắt ngang xe. Nhỡ có cháy pin chắc k ảnh hưởng nhiều đến xung quanh.

Từ hồi em mua, hiệu suất dùng còn cao hơn cả otoƠ, cụ cũng dùng Hôm à? E dùng từ 2020 giờ vẫn dùng đi làm hàng ngày. Cơ bản là giờ k đi ato & xe máy nữa, chỉ đi khi cần. Mỗi tội pin giờ nó chai đi nhiều , chắc phải thay pin mới để tiếp tục
Cụ xem nhật nó lèn người lên tàu điện chưa? Nếu ở VN lại đạo chích hoành hành
Em đang nghía con Engwe X24 ko biết thế nào?Em đang dùng con Engwe C20 pro, chạy thuần điện chắc được cỡ 50km, trợ lực tầm 100km, tốc độ tối đa khi 1 người ngồi là 37km/h. Xe vành 20", gấp lại vứt cốp ê tô được. Một năm em lôi ra dùng được 3-4 lần, vẫn thích xế nổ hơn![]()
Nặng 41kg thì mua xe máy cho nhanh cụ ạ, xe nặng đạp tốn sức, cũng không cơ động cho việc mang vác lên ô tô, tàu điện khi cần.Em đang nghía con Engwe X24 ko biết thế nào?