- Biển số
- OF-733912
- Ngày cấp bằng
- 25/6/20
- Số km
- 2,937
- Động cơ
- 98,196 Mã lực
Còn mợ thì cũng bớt loăng quăng đê! Chụp lấy 1 lão ofer mà hành hạ!Mợ chủ quen một cụ trên này, k ngờ cụ ấy đã có vợ, mợ ấy đang buồn và thất vọng.
E tóm tắt dư trên nhá
Đấy các cụ rút kinh nghiệm, vợ con rồi thì ngồi yên đấy, cứ đi thả thính lung tung, làm liên luỵ người khác. Thế là k tốt đâu, e thật!
Sao anh biết rõ vậy!Anh như này trên Of đầy, mợ dính âu nó cũng là cái liễn
Tầm này cần gì phải hỏi nữa.....nhẽ lão nên liên hệ tặng chủ thớt ít sản phẩm dùng thử mới hợp nhẽ!Tròn 2 trang 40 còm mà chưa có Kụ nào hỏi câu truyền thống đậm chất nhân văn của OFer là quá lạ rồi
Khụ
Gớm chết! Chã có phải con rận đâu mà biết rõ thế được.Quá tệ nếu là câu chuyện thật. Các cụ mợ of, theo em, nên hỏi qua mod trước khi tiến tới, hehe. Chắc các chã cũng nắm được khá danh sách những chăn rau chăn cỏ.
Chém ẩu quá nha!E là phụ nữ, nên e hiểu hoàn cảnh của mợ, trong mọi chuyện thi phụ nữ luôn thiệt thòi. Đàn ông họ về kê cao gối ngủ, họ k dằn vặt như mình đâu. Nên mợ phải yêu bản thân mình, trong mọi trường hợp mợ ạ. Chúc mợ sớm vượt qua nỗi buồn và tìm dc ng đáng tin cậy
Các lão ofer đều lăn tăn,trăn trở hết và không kê gối đâu!
Bác inbox chưa?Hộp thư mợ này qua đêm nay k full mới là lạ. thính thơm thế kia mà
Sai rồi, 8 từ đấy chứ!Mợ chia tay người yêu đang cô đơn.
Lên OF vô tình va phải anh giai.
Hợp gu nên tâm sự quên trời đất
Rồi cũng ngã vào nhau say và đắm.
Đâu ngờ anh có vợ, mộng vỡ tan.
Tóm tắt đúng 5 câu × 8 chữ.
Không phải em.....em hóng.Cụ nào thì nhận đi lộ hết rồi còn nhắn tin làm gì nghe giả dối quá
Quote lại làm bằng chứng khi có nạn nhân bị Toét lừa.Ối trời, Trường Chinh thì mợ chịu khó qua e. E chỉ cho mấy chiêu, mình k thích lừa họ thì thôi, đừng bao giờ để họ lừa mình mợ ạ![]()
Từ trường hợp có chú ở NĐC![]()
![]()






Nhà em mà tan là em sang nhà bác ăn vạ đới!!!
Chẹp.....thật là cao thủ!Chịch chưa í hả cụ
"Mình đồng ý cho cả 2 thời gian tìm hiểu nhau. Mọi thứ lúc đó đối với mình thật màu hồng. Mình hi vọng đây là người đàn ông cuối cùng của cđời mình " đọc câu này là biết xong con ong rồi




Thôi.....khai thật đi....thú tội đê cho anh em ofer khỏi giật mình.....Chắc ko phải emtrên này em cũng match đc một mợ 27 tuổi, cũng nói chuyện call video tới 1-2h sáng, cũng kiểu như mợ cắm đầu làm ăn trong suy nghĩ chỉ có tiền với tiền, từ ngày ko gặp nhau cũng ít thấy mợ ấy hoạt động trên diễn đàn, ko biết ra sao thế nào có ổn ko
Hi vọng mợ ổn hơn, trừ việc khúc cuối khác em, khúc đầu mợ viết làm em nhột quá![]()
Phù........may thặc......tí thì lộ.Giờ mới biết chú ở Nam Định City![]()
Vâng! Rảnh qua em uống trà. Rượu,bia em chưa uống đc.Lộ dồi còn dì.
Mai đi Phủ lý trưa anh nhấn ga tí qua thăm chú nhá![]()
Chết mẹ......thêm còm này các Cụ lại toát mồ hôi...vớ vẩn lại đấu tố nhau thì bome....Khúc cuối không phải em đâu cụ) hoặc đúng là bạn em match nhưng mà hẹn với nhiều cụ trên này, tại dạo mợ ấy vã cũng đúng tầm tháng 2-3/2020 đợt dịch, em quen lúc ấy nên em nhột
![]()
Ối.....giời.....ơi....gạ tình công khai này!Thế ta match với nhau cái nhể![]()
Mợ lấy đâu ra sói thế??? Cho em 1 con.Be bé cái mồm chứ, lão sói nhà e nghe thấy bây giờ![]()
Nói đúng phết! Nhưng hết rượu rồi....Nói chung cứ tuổi nào làm việc đó thì đời nó thuận.
2 mấy tuổi lấy chồng, chồng nó cũng độ tuổi lấy vợ thì toàn anh bình thường. Con đẻ ra khoẻ mạnh. Tuổi về già hưởng thụ nghỉ ngơi.
Còn thích tự do, giải phóng phụ nữ, sự nghiệp, kiếm tiền này nọ, hoặc kén, thì cuối cùng cũng đâm vào cái vòng luẩn quẩn. Tìm chồng toàn thằng 3 mấy 40 chưa vợ bắt đầu ấm ớ. Xong lại thích nó phải bình thường thậm chí trên cả bình thường nên dễ xúc phải thằng có vợ đi lừa.
Lúc còn vài phút bù giờ bắt đầu hốt hoảng chặc lưỡi 1 thằng thì ôi thôi... chán đủ thứ! Yêu còn chả có. Con đẻ ra học chưa hết phổ thông đã sắp về hiu. Thời gian chính còn lại cuộc đời ngồi nuối tiếc mấy năm thanh xuân...
Hoặc không chặc lưỡi thằng nào thì bảo Ở vậy cho giai nó thèm. Ôi... Mỗi ngày đời thêm mấy nghìn cháu gái dậy thì, lại ngồi mong giai nó thèm cái bà già nua khó tính.
Mong đừng ai đem 1,2 câu chuyện Thần tiên kỳ diệu nào ra để bảo em nói sai. Rồi như thế cũng là làm hại phần nào cho các mợ đang bị như thế đấy. Để yên thì mới giúp đc phần nào cho các mợ ấy.
Em về rồi! Nhưng thứ 2 lại phải vào để làm thủ tục ra viện. Sau đó lại vào viện khác gần nhà hơn.Tự dưng e nghĩ hay là Cụ là chủ thể mợ thớt nói!![]()
Lý do là sao Cụ lại bị đâm xe gẫy chân? Chắc suy nghĩ nhiều từ khi mợ ấy mở thớt!
Fun tý cho dzui và btw chân Cụ ổn chưa và về nhà nằm chưa?![]()
Vụ này em klq vào hóng cụ nào để học tập thôi!
Lại cháy đt thôi....ôi......Em mới có gia đình thôi chưa có con, cũng dừng liên lạc với mợ ấy 4 tháng nay rồicụ nào có gia đình, có con và vẫn liên lạc với mợ ấy thì nhận đi nhé
![]()