- Biển số
- OF-594422
- Ngày cấp bằng
- 13/10/18
- Số km
- 5,671
- Động cơ
- 1,142,803 Mã lực
Thật tội nghiệp, thật ám ảnh.
Đắng lòng lần 2.Ông bố đã chết, còn người bị bắn thì k chết
![]()
Xông vào nhà nổ súng bắn gục người đàn ông
Vĩnh Long- Nguyễn Vĩnh Phúc, 42 tuổi, cầm súng ngắn xông vào nhà dân, bắn gục người đàn ông 33 tuổi, bỏ chạy một đoạn rồi tự bắn mình.vnexpress.net
Được gửi từ iPhone X - OtofunEm đọc ở nhiều topic về vụ án này, nhưng không thấy đề cập vụ tai nạn xe, cháu gái khi đâm vào xe đạp điện phía trước ngã ra đường thì bánh trước hay bánh sau xe tải cán vào cháu gái? có cụ nào biết thông tin giúp để các cụ nhận định diễn biến vụ án cho chính xác hơn.
Bằng chứng là các còm của cụ đấy.Tất cả mọi người đều thấy là mod đang cố che dấu sự việc bằng cách xóa topic
Cụ chỉ trích người khác mà không cần bằng chừng luôn nhỉ, không phản bác gì chỉ có chửi là giỏi.
Giá mà cụ cũng dám chửi kẻ gây ra bi kịch này như thế
Nói chung tngt kể cả lỗi hỗn hợp (lấn làn ko đảm bảo an toàn) thì lỗi nào gây hậu quả tới đâu sẽ phải ctn tới đó, gây hậu quả đbnt thì cần ktva để làm rõ, có thể chưa/ko ktbc.Em đọc ở nhiều topic về vụ án này, nhưng không thấy đề cập vụ tai nạn xe, cháu gái khi đâm vào xe đạp điện phía trước ngã ra đường thì bánh trước hay bánh sau xe tải cán vào cháu gái? có cụ nào biết thông tin giúp để các cụ nhận định diễn biến vụ án cho chính xác hơn.
Sức ép dư luận mới phải làm ko thì kệKhông có dư luận thì làm sao vks tối cao vào cuộc cụ nhỉ
Không hiểu vì sao lại xóa thớt hôm qua
Tố chất ông bố cũng hơi…Đắng lòng lần 2.
Các anh mod sợ.
Nên xoá đại đi.
Rồi báo thế.
Tất cả mọi người đều thấy là mod đang cố che dấu sự việc bằng cách xóa topic
Cụ chỉ trích người khác mà không cần bằng chừng luôn nhỉ, không phản bác gì chỉ có chửi là giỏi.
Giá mà cụ cũng dám chửi kẻ gây ra bi kịch này như thế
Hỏi thẳng mod hungalpha Tien Tung luôn cho nhanh, ỡm à ỡm ờLên báo rầm rầm rồi mà cứ xóa. Đàn ông đàn ang sao phải thế
cụ nhìn vào kết luận của vks đi rồi hiểu tâm trạng của người cha .Em phản đối hành động của người cha. Có thương tiếc con gái đến mấy, bức xúc đến mấy cũng không bào chữa cho hành động này được.
Nên nhớ ông này có 1 vợ không công ăn việc làm cộng 3 đứa con nhỏ không ai chăm sóc.
Thượng tá Nguyễn Hoàng Văn, Trưởng công an huyện Trà Ôn, thủ trưởng cơ quan cs điều tra huyện Trà Ôn![]()
ngồi gõ phím thì dễ lắm cụ, hãy vào việc cụ thể cụ sẽ hiểu vấn đề hơn. Có rất nhiều vấn đề nhạy cảm, nhưng 1 vụ tngt chết người là phải điều tra và thông thường là ra tòa, vào khung nào thì tòa quyết dựa vào hồ sơ CA đưa lên.Có mấy vấn đề:
Cụ lái xe tải có đáng bị chết ko? Tai nạn xảy ra là ngoài ý muốn dù có lỗi của tài xế 1 phần thì trong trường hợp này tài xế ko đáng ăn án nặng chung thân hay tử hình --> bị bố nạn nhân bắn là oan uổng. A ta nếu bị chết có thể sẽ kéo theo cả gđ phía sau suy sụp về kinh tế và tinh thần.
- Em hs đã mất vì tai nạn cũng 1 phần lỗi vì ko làm chủ tốc độ, để va chạm vào xe dừng phía trước ngã ra đg trước xe tải nên ko xử lý kịp bị tử vong --> tai nạn ngoài ý muốn.
Thông thường các vụ này chỉ thỏa thuận bồi thường, cùng lắm thì bị khởi tố 1,2 năm tù thôi.
- Cơ quan CA ko khởi tố có thể là họ sai, sao ông bố ko tìm họ xử lý mà tìm anh tài xế để xử? Em ko biết tài xế có bồi thường gì ko, nhưng nói chung là nhận cái kết quá nặng.
KL: em phải đối việc bắn anh tài xế. Các cụ mợ lx hàng ngày thì có thể cũng bị rơi vào trường hợp gây tai nạn như a tài xế thôi. Ông bố thương con thì tìm cách giải quyết khác, với đối tượng khác. Nếu ông bố ko chết thì cũng bị khởi tố tội giết người thôi.
Thôi cụ, các cụ còm lung tung thì bay Nick. OF mà lung tung thì bay cả OF. Trước em từng ngồi trong 1 văn phòng của một Forum lớn hơn cả OF, chỉ cần ban tán đến một DN lớn NN là có phone đến yêu cầu gỡ bài, ho lôi đủ tất cả pháp lý luật lá ra đe doạ, ai hơi đâu ma đấu lại, cụ cũng cũng hiểu chứ nhỉ? Và bi h thớt đang tồn tại cho cụ trách móc đấy thôi. Cu còn cay cú j nữa?Tất cả mọi người đều thấy là mod đang cố che dấu sự việc bằng cách xóa topic
Cụ chỉ trích người khác mà không cần bằng chừng luôn nhỉ, không phản bác gì chỉ có chửi là giỏi.
Giá mà cụ cũng dám chửi kẻ gây ra bi kịch này như thế