- Biển số
- OF-40157
- Ngày cấp bằng
- 9/7/09
- Số km
- 280
- Động cơ
- 472,128 Mã lực
Cụ chủ có cây xăng mà còn không nuôi được em nó thì cụ nào mới nuôi được đây????? 





Vâng. Với cụ xăng thì k vướng gì cả cụ nhỉ? Chỉ là 3.5Q đời chót chưa lên sóng.Mới mở even đầu giờ chiều thì sang ngày mai mới có giá 674 chứ cụ! Em đẩn cho sớm sang ngày mới!
Cụ so sánh đến chán . Xe cao hơn 1 đời , bảo hành lâu hơn , odo ít hơn . Xe mới bảo dưỡng , đại tu dàn gầm new , độ vào đến hơn 80 củ.Xe cụ đắt hơn tương đối so với xe thớt bên nhỉ?
Nghĩ nó chán. Xe em hơn 1 đời xe , hơn bảo hành đã đáng với cái đắt hơn đấy rồi . Chưa kể chăm chút , độ chếcụ đọc cái list cụ ấy làm đi. Cụ Xăng chuyên mua xe về làm theo đam mê rồi nhanh chán bán lại cho ae![]()
Em làm j có cây xăng . Con này nuôi quá nhàn so với các con khác cùng phân khúc. Xăng ăn em cho là ítCụ chủ có cây xăng mà còn không nuôi được em nó thì cụ nào mới nuôi được đây?????![]()
Xe ngon , hợp lý là chơi cụ ạVâng. Với cụ xăng thì k vướng gì cả cụ nhỉ? Chỉ là 3.5Q đời chót chưa lên sóng.
Em cảm ơn cụXe đẹp thật !!
Hỏi thật sao cụ hay mua đi bán lại thế?Cụ so sánh đến chán . Xe cao hơn 1 đời , bảo hành lâu hơn , odo ít hơn . Xe mới bảo dưỡng , đại tu dàn gầm new , độ vào đến hơn 80 củ.
Đam mê mà cụ. Như e, trước tháng e phải đổi 2-3 lần dt, các đời các hãng e thử hết , nó như kiểu thành thói quen ấy.Hỏi thật sao cụ hay mua đi bán lại thế?
Em mà biết thì em đã nhịn đc rồi . Xe nào cũng lỗ tiền làm xe , chưa kể sang tên . Em thích cái cảm giác dọn xe nó cứ ngon dần lênHỏi thật sao cụ hay mua đi bán lại thế?
Cách đấy hơn chục năm em cũng lọ mọ điện thoại giống cụ . Thời đấy máy cấu hình còn thấp . Suốt ngày tìm bản hack với rootĐam mê mà cụ. Như e, trước tháng e phải đổi 2-3 lần dt, các đời các hãng e thử hết , nó như kiểu thành thói quen ấy.
Tại bài trước cụ viết như này nên em mới hiểu là cụ mất 135 - 140tr cho việc bảo hành đâyXe em tiền độ cũng rơi vào khoảng trên 80 củ. Tiền thay đồ bảo hành trong 2 tháng trở lại đây rơi vào khoảng 135 140 củ . Các cụ có thể nghĩ xe thay bảo hành có mất gì đâu . Nhưng cụ nào đi xe vin mới hiểu. Thay bảo hành được đống đồ của em như kia không hề đơn giản . Cụ nào mua về em hỗ trợ hỏng gì thay đấy với thời gian nhanh gọn nhất
Cụ không đọc kỹ , chứ em viết dễ hiểu màTại bài trước cụ viết như này nên em mới hiểu là cụ mất 135 - 140tr cho việc bảo hành đây![]()
làm thêm em này cho bé 3 có bầu bạn cụ ơi.e vào ngó thích gầm cao mà k có duyên, e lại chả thích xe thấp vì trẻ con đi ghế sau k gập như cái phản đc, mặc dù e đang đi S350 đẹp![]()
Bán S350 ko bác?e vào ngó thích gầm cao mà k có duyên, e lại chả thích xe thấp vì trẻ con đi ghế sau k gập như cái phản đc, mặc dù e đang đi S350 đẹp![]()