chả up mà làm rìup ava mới đuê![]()

chả up mà làm rìup ava mới đuê![]()

e mong muốn một cái chia sẻ từ bản thân hơn là từ những người khác, và để so sánh thì phải mỗi e mỗi nơiCó rồi ạ.... nhưng tổng hợp này là được một nhóm bia rượu đưa ra, chứ không phải của riêng cá nhân em.

khen mồm khen làm méo rìanh khen mình đấy

thế gái hn xinh hơn phỏng cụcông việc của em là đi khắp các tỉnh thành ,nhưng em công nhận 1 điều là xứ Thanh con gái xinh , tính chung bình đồng đều thì con gái Thanh Hóa xinh nhất từ Đà nẵng trở ra ( không tính Hà Nội nhá)

mịa cái gì mà khen mồmkhen mồm khen làm méo rì![]()
cái gì thế mợ kia???Rồi ông BachBeo cũng lao vào "em như bên".
Tóm lại là hội chị em đi nhậu thì cũng không cho đi ké nhé!
Hà Nội thì tả pí lù thập cẩm các nơi về..thế gái hn xinh hơn phỏng cụ![]()
mịa, ý là hay thì phải có quà chứ saomịa cái gì mà khen mồm
méo khen nữa ts
Tất nhiên chỉ là cảm nhận của nhà cháu và một số bạn bè về gái xứ Thanh ở vùng biển.e mong muốn một cái chia sẻ từ bản thân hơn là từ những người khác, và để so sánh thì phải mỗi e mỗi nơi![]()
thế nên giờ đang ôm 2 cục nợ mỗi tối đâyahiii, thôi e k biết đâu, tùy cụ cảm nhậnTất nhiên chỉ là cảm nhận của nhà cháu và một số bạn bè về gái xứ Thanh ở vùng biển.
Còn để có sự so sánh thì đúng là phải có trải nghiệm, chứ gặp mỗi một 2 girl mà đi đến nhận xét vậy thì quá hồ đồ phải không mợ?

mấy cái sau chữ nhưng thì em k chắc cơ mà e thấy e đúng như cụ nói nóng tính, bảo thủ, lèm nhèm, vụng về, giọng thì chua hơn khế, hát karaoke thì k mê nổiBướng nhưng được cái thương chồng
Hay lèm bèm, nói nhiều nhưng được cái thương con
Nóng tính nhưng được cái biết lễ độ, kính trên nhường dưới
Bảo thủ nhưng được cái cũng biết tự rút kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân
Vụng về nhưng được cái biết nấu cơm cho con và làm đồ nhậu cho chồng.
Nói chung là gái xứ Thanh quê em xấu tính lắm các cụ ạ. Cụ nào trót dính rồi là biết, em đặt mục tiêu thời trai trẻ là "tán gái xứ nào thì tán, chứ lấy vk thì cứ về quê cho gần"thế nên giờ đang ôm 2 cục nợ mỗi tối đây

Phải lấy làm tự hào chứ??ahiii, thôi e k biết đâu, tùy cụ cảm nhận![]()
e đã bảo là k biết rồi mà cụ lại còn cố ép thế nhể? bảo là tùy cụ cảm nhận rồi, còn để bảo tự hào thì cụ nên so sánh, mà so sánh thì nó phải có mốcPhải lấy làm tự hào chứ??
Cảnh điện nước thiếu ổn định khổ lắm. Nhất là khi liền ông quá nửa đời uống bao nhiêu thứ bổ béo để đào bới mà gặp cảnh điện nước lúc đuọc lúc mất... thì thuốc nào đỡ đc???
muốn quà thì ra quánmịa, ý là hay thì phải có quà chứ sao
gái hà nội gốc, không tính dân tứ xứHà Nội thì tả pí lù thập cẩm các nơi về..
cụ phân tíchh cũng chuẩn ạtính cách thì ở đâu cũng có người xấu ,nguòi tốt .em là người Hà Nội gốc ( tuy rằng ngoại thành nhưng cũng 18 đời ) cũng còn thấy người Hà Nội đầy người xấu .
Nhưng em thấy thế này :
- con gái xứ Thanh chịu khó ,rất giỏi trong giao tiếp và biết tận dụng cơ hội để tiến lên phía trước.
-con gái xứ Thanh biết vun vén trong gia đình và hơi ích kỉ so với cộng đồng hoặc anh em xã giao: nếu lấy chồng thì chỉ biết có chồng con thôi .
-con gái xứ Thanh rất rõ ràng và thực dụng,tự chủ.không có kiểu thướt tha ,ủy mị..
-dậy con ,giữ chồng thì gái xứ Thanh yên tâm luôn.
còn nhiều nữa nhưng em post sau .. và cái quan trọng nữa tuy là nhắc lại : gái xứ Thanh xinh ,ưa nhìn

xời, ship đến tận ngõ trẫm còn chưa thèm lại còn ra quánmuốn quà thì ra quán
