Tâm sinh lý bọn trẻ thế là bt mà Cụ, chỉ sợ nó thích thằng bé nào thì mới sos thôi
Như con em hồi 3,5t đã biết yêu, mùa đông ko chịu mặc quần dài, đòi mặc sịp chỉ vì trót vẽ ảnh bạn gái lên đùi nên sẽ để nguyên chân cho bạn xem. Tới lúc đi học lớp 1 thì mấy bạn xinh nhất lớp cứ bu vào tặng quà các kiểu
Giờ Cụ đừng xem con là đứa trẻ, hãy tôn trọng ngồi nc với con như 1 ng bạn, 1 ng ĐÔ đã trưởng thành ý mới có sự thấu cảm. Khéo léo kể cho nó nghe chiến tích tình trường của bố hoành tráng ntn.... để dc nhiều bạn ngưỡng mộ thì bố cố gắng học r chơi thể thao tốt ra sao.... Cụ phải dành nhiều tg cho con hơn nữa. Ngoài ra, nhanh trí bắt tay phối hợp với bm cô bé kia nữa, vừa lấy chỗ qua lại để thu thập tt của con mh, vừa nghĩ cách thúc đẩy 2 đứa cùng lao lên mà học.
Tuổi dậy thì mà càng cấm cản thì càng phản tác dụng. Bọn trẻ giờ dậy thì sớm do chế độ ăn uống r tác động ngoại cảnh nên phải tế nhị thôi.
(đây này mới lớp 1 mà đã viết thư tình rồi này