- Biển số
- OF-110827
- Ngày cấp bằng
- 29/8/11
- Số km
- 18,553
- Động cơ
- 1,075,755 Mã lực
tôm bao tử nhé 
Con này mà nuôi đúng khi trưởng thành phải nặng 10 Kg.

Con này mà nuôi đúng khi trưởng thành phải nặng 10 Kg.





Không phải đâu cụ ạ. Con moi thì nó bé hơn nhiều đấy.Tép quê em to lắm, con này là con moi

Em fun ấy mà, chứ con moi nước mặn, còn con của cụ chủ chắc nước ngọtKhông phải đâu cụ ạ. Con moi thì nó bé hơn nhiều đấy.
E dính chưởng con này 1 lần rồi, gọi thế nào thì là do vùng miền thôi. nhà e vẫn gọi con của cụ chủ là tép, bé hơn là moi

Đánh nhau vỡ đầu hồi SVTôm-Tép, Cào cào-Châu Chấu....
chiến tranh vùng miền mấy chục năm rồi![]()
![]()

Đây là con châu chấu bằng đầu. Con cào cào thì nhọn đầu.Con tôm riu.
Nhiều nơi gọi là tép nhưng em thấy k hợp lý vì nó loài giáp xác đội mứt trên đầu giống con Tôm.
Trong tiếng Anh người ta gọi con to là shrimp, con nhỏ gọi là grass shrimp (tôn đồng) hay little shrimp.
Nếu các cụ gọi con nhỏ là tép thì mấy con đòng đong, cân cấn gọi là gì: là cá?
Tiện thể các cụ đưa nốt con này lên để các cụ phán là cào cào hay châu chấu
![]()

Em Phú thọ đây. Theo em, Con này là con tôm, tôm nhỏ, vì nó còn lớn được thành con tôm to. Con tép là tép, giống có vẩy, vì nó đếc lớn lên thành con cá được.Thể nào cũng có ông Phú Thọ, Hà Tây cãi nhau với ông vùng Sơn Nam Hạ (Hà Nam Ninh) với lại Ái Châu cho mờ xem
Chính xác cụ,Em Phú thọ đây. Theo em, Con này là con tôm, tôm nhỏ, vì nó còn lớn được thành con tôm to. Con tép là tép, giống có vẩy, vì nó đếc lớn lên thành con cá được.
Còn thì các cụ gọi nó là con chim hay con bướm cũng được, em chả có nhu cầu cãi nhau với ai
Hehe