Thảo luận Concept Nissan Pathfinder 2024 ra mắt

hoaandong

Xe tải
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-813444
Ngày cấp bằng
31/5/22
Số km
387
Động cơ
1,064 Mã lực
Tuổi
33
Nơi ở
Số 7 Ngách 2 Ngõ 102 Nguyễn Đổng Chi - Hà Nội
Website
AndongLTD.com
Mẫu xe gầm cao 7 chỗ hứa hẹn sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Bên cạnh mẫu xe điện tương lai Arizon, thương hiệu xe Nhật Nissan cũng mang đến triển lãm xe hơi Thượng Hải một mẫu xe concept mới, lạ mà quen có tên Pathfinder.
Đây là mẫu xe gầm cao 7 chỗ được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc và được sản xuất bởi liên doanh Dongfeng Nissan. Dĩ nhiên, kiểu dáng nội, ngoại thất ở Pathfinder 2024 sẽ khác hoàn toàn bản Mỹ.
Nissan,  Pathfinder,  Qashqai anh 1
Thiết kế ngoại thất bản concept khá mượt mà, dáng vẻ cao cấp, hiện đại. Đặc biệt đầu xe với cụm đèn pha, dải LED thanh mảnh, lưới tản nhiệt dạng V-Motion với hoạ tiết tương đồng với bộ vành xe. Những đặc điểm này khác hẳn mẫu Pathfinder đang bán ở Mỹ.
Bên trong, Pathfinder 2024 có 7 chỗ ngồi, được sắp xếp theo bố cục 2:2:3, tương tự các mẫu xe gầm cao 7 chỗ hiện nay. Mẫu xe có nội thất tông màu trắng và đen cùng điểm nhấn là các đường kẻ màu vàng.


Nissan,  Pathfinder,  Qashqai anh 2

Nissan,  Pathfinder,  Qashqai anh 3
Vô lăng dạng đáy phẳng tích hợp nhiều phím bấm chức năng cùng hai màn hình cảm ứng. Xe có thêm một màn hình nhỏ hiển thị nhiệt độ, mức âm lượng.


Nissan,  Pathfinder,  Qashqai anh 4

Nissan,  Pathfinder,  Qashqai anh 5

Nissan không cung cấp thông tin chi tiết về nền tảng của Pathfinder Concept mới. Có 2 khả năng là xe có thể chia sẻ nền tảng với X-Trail hoặc dùng chung nền tảng D ở Pathfinder bản Mỹ. Truyền thông địa phương cho biết, bản thương mại sản xuất đại trả có thể sử dụng động cơ xăng 2.0L tăng áp kết hợp với hộp số tự động, rất có thể sẽ có tùy chọn dẫn động bốn bánh.
Ngoài Pathfinder, Nissan cũng bắt đầu bán ra Qashqai ở Trung Quốc từ tháng 8 năm nay.
 

tittau

Xe hơi
Biển số
OF-831095
Ngày cấp bằng
21/3/23
Số km
161
Động cơ
638 Mã lực
trông ko còn tke kiểu nhà binh như thời trước nhỉ
lâu lâu gặp mấy em này biển đỏ chạy thấy vuông vắn lắm
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top