- Biển số
- OF-547318
- Ngày cấp bằng
- 25/12/17
- Số km
- 13,136
- Động cơ
- 385,695 Mã lực
Vợ oánh cho cụ Còi ko kịp lớn![]()
Thằng nhớn hay thằng bé hay .............. cả hai?!

Vợ oánh cho cụ Còi ko kịp lớn![]()

Vụ việc nhì nhằng kéo dài gần 20 năm rồi em nghĩ chủ quan, nghĩ ù xoẹ được nên mới thành ra như này chứ với người đoàng hoàng thì họ lo và trả xong từ lâu rồi. Đấy là em nghĩ vậy.Em hơi thắc mắc về chị này, là người nhiều kinh nghiệm cuộc sống, lao động kiếm ra tiền từ khi rất trẻ nhưng sao khoản nợ nần lùng nhùng không giải quyết đi. Gần 20 năm đủ thời gian để trang trải và tạo lập do chị ấy quen biết nhiều, cơ hội kiếm tiền không thiếu. Trước khi giá vàng lên khùng điên thì số tiền cũng chỉ trên dưới trăm tỷ, với nhiều người kinh doanh thì không phải quá lớn, bán 1-2 cái nhà là đủ trả thì giờ có phải an thân không.
Góp tiền với nhau để mua lúa non, sập thì 2 bên cùng chịu chứ sao lại bắt TNA trả?Em hơi thắc mắc về chị này, là người nhiều kinh nghiệm cuộc sống, lao động kiếm ra tiền từ khi rất trẻ nhưng sao khoản nợ nần lùng nhùng không giải quyết đi. Gần 20 năm đủ thời gian để trang trải và tạo lập do chị ấy quen biết nhiều, cơ hội kiếm tiền không thiếu. Trước khi giá vàng lên khùng điên thì số tiền cũng chỉ trên dưới trăm tỷ, với nhiều người kinh doanh thì không phải quá lớn, bán 1-2 cái nhà là đủ trả thì giờ có phải an thân không.
Cô tiểu tam này:Trong các dv, hoa khôi, hoa hậu em thấy Thu Hương và Hà Kiều Anh là viên mãn nhất. Cả mợ gì hoa hậu hay hoa khôi đền Hùng mà em không nhớ tên. Rồi mợ gì lấy doanh nhân Thái hay Ấn Độ cũng có cuộc sống trên mặt bằng chung Việt Nam rất nhiều, em cũng không nhớ tên.
HKA thì cũng quả Đông Nam đình đám phết còn gì. Có Thu Hương giờ có cậu con trai đua xe siêu phết.Trong các dv, hoa khôi, hoa hậu em thấy Thu Hương và Hà Kiều Anh là viên mãn nhất. Cả mợ gì hoa hậu hay hoa khôi đền Hùng mà em không nhớ tên. Rồi mợ gì lấy doanh nhân Thái hay Ấn Độ cũng có cuộc sống trên mặt bằng chung Việt Nam rất nhiều, em cũng không nhớ tên.
nếu cụ nghĩ e Ánh vô tội mà lại bị bắt đi tùGóp tiền với nhau để mua lúa non, sập thì 2 bên cùng chịu chứ sao lại bắt TNA trả?
Vấn đề ở chỗ TNA có những khoản chi không giải trình được.
HKA thì cũng quả Đông Nam đình đám phết còn gì. Có Thu Hương giờ có cậu con trai đua xe siêu phết.


Nói thật với cụ, 90% nhà giàu ở VN đều có tội, ít nhất là trốn thuế chứ chưa tính buôn gian bán lận. Vấn đề là tóm ai và lúc nào thôi. Quá khó để tồn tại mà vô tội!nếu cụ nghĩ e Ánh vô tội mà lại bị bắt đi tù
thì cụ quá coi thường trí thông minh của các chú csđt
ahihi
nhưng họ vẫn còn tiền để xử lý, và tránh khiếu kiện hoặc cơ to hẳnNói thật với cụ, 90% nhà giàu ở VN đều có tội, ít nhất là trốn thuế chứ chưa tính buôn gian bán lận. Vấn đề là tóm ai và lúc nào thôi. Quá khó để tồn tại mà vô tội!


Hóa ra vụ này nhiều tay to, em TNA bị phỗng tay trên.Tuy các quan đã (Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Tài) "ngọt ngào" lẫn "sáng tạo" tuyên bố chắc nịch:
Nhưng "gạo đã thành cơm"!![]()
Em thấy TNA xinh đẹp hơn Triệu Vy..., hơn từ nét mặt đến dáng người. Em thấy Triệu Vy chỉ ở mức trung bình chứ ko đến mức xinh đẹp.Trương Ngọc Ánh cùng sinh 76 với Triệu Vy bên TQ, cả hai có nét mặt khá giống nhau, và có vẻ cũng lận đận đường kinh doanh.
Nay nhìn kỹ thi thấy TNA nhà mình còn nét hơn, dáng đẹp hơn Triệu Vy các cụ mợ nhỉ?
Trước em khá hâm mộ Triệu Vy, TNA thì do ít xem phim nên không hâm mộ bằng![]()
góp vốn cùng làm ăn chứ có vay đâu mà trả?Em hơi thắc mắc về chị này, là người nhiều kinh nghiệm cuộc sống, lao động kiếm ra tiền từ khi rất trẻ nhưng sao khoản nợ nần lùng nhùng không giải quyết đi. Gần 20 năm đủ thời gian để trang trải và tạo lập do chị ấy quen biết nhiều, cơ hội kiếm tiền không thiếu. Trước khi giá vàng lên khùng điên thì số tiền cũng chỉ trên dưới trăm tỷ, với nhiều người kinh doanh thì không phải quá lớn, bán 1-2 cái nhà là đủ trả thì giờ có phải an thân không.
.Tiền là lá mít à cụ?Em hơi thắc mắc về chị này, là người nhiều kinh nghiệm cuộc sống, lao động kiếm ra tiền từ khi rất trẻ nhưng sao khoản nợ nần lùng nhùng không giải quyết đi. Gần 20 năm đủ thời gian để trang trải và tạo lập do chị ấy quen biết nhiều, cơ hội kiếm tiền không thiếu. Trước khi giá vàng lên khùng điên thì số tiền cũng chỉ trên dưới trăm tỷ, với nhiều người kinh doanh thì không phải quá lớn, bán 1-2 cái nhà là đủ trả thì giờ có phải an thân không.
Kịch bản nghe bẩu thế lày!
1. Thời 2000, có cái nhà dạng biệt thự cổ, đang có vài hộ tá túc, theo chủ trương hoá giá tài sản, các hộ này sẽ được quyền mua hoá giá, thủ tục và định giá dư lào là một câu chuyện đầy tế nhị, nhanh chậm cao thấp là do đk lịch sử.
2. Bằng một mối duyên thiện lành nào đấy, mợ Ánh nắm được hoặc bị ẩy ra mặt thương thảo (chứ thời đấy mợ có cá kiếm mấy cũng đủ tiền phấn son, quần áo là hết) mua quyền được hoá giá ấy với điều kiện phải chi trả trước để các hộ kia thu xếp chỗ ở mới. Ngặt một nỗi nhà đất lúc đấy vẫn còn trao đổi bằng vàng giữa cá nhân, nên phải trả vàng trước cho các hộ đấy, mời các cụ tự tìm nhà. Khối cụ cám ơn ko hết, đang chung đụng trong cái nhà cũ kỹ, kèo cột mục nát, công trình phụ cơi nới …. Giờ có vài trăm cây vàng khác gì đổi đời, mua được cái nhà riêng, vun vén khéo lại dôi ra làm được bao việc. Kèo chỉ thoả thuận dân sự, không phải là sang tên đổi chủ trên sổ - ai cho?
3. NHƯNG! Cái chữ nhưng này vùi dập tất cả. Vẫn là hoá giá (đâu như 26tỷ), nhưng nhà nước mua lại. Đây là công trình giáo dục vì nằm trong khuôn viên trường Lê Quí Đôn, một trong những ngôi trường lâu đời và danh giá nhất nhì sài thành. NN mua xong giao về cho trường quản lý, hiện làm nhà truyền thống của trường. Đúng là thành phố nhân văn nghĩa tình. Em ưng. Của đáng tội, tự dưng mà có cái cao ốc cả chục tầng nó trấn một góc trong trường thì khác gì cây kiếm cắm phập vào đấy, con cháu sao mà học hành?
3. Việc chính của mợ Ánh, đứng ra trả vàng cho các hộ gia đình, nhận lại 26 tỏi tiền hoá giá và cố chạy để nó ko được về lại với nhân dân. Từ chủ trương đến hành động là một câu chuyện dài, chạy chọt xịn xỏ các kiểu con đà điểu, phí tổn chắc cũng nhiều, chả cây ATM nào trả đủ … thám hụt vào cái vốn ban đầu là bình thường, có khi gấp mấy lần. Mà đen là cái gì của nhân dân phải trả cho nhân dân, biệt thự đã được trả về đúng chủ.
4. Chốt deal. Thời 2008, vàng chỉ đâu 14-15 triệu/cây, nhóm đấy phải chi 3-4k cây để mời các chủ hộ kia ra, nhà nước chỉ trả lại 26 tỏi, chắc cỡ gần 2k cây (lý tưởng nhé, có khi ko được 1k cây, vì 26 tỷ đó giải quyết rất lâu sau khi đã trả vàng). Coi như buôn BĐS lỗ chắc vì wrong place . Giờ làm thao? Phải cố gỡ, chạy đầu này, xin đầu kia, coi như lỡ đâm thì phải theo để gỡ gạc. Đợi thay chủ trương mùa quít. Deal is done!
4. Biến động giá vàng, deal mấy ngàn cây thời 200x đến nay thì con số nó gấp chục lần, Chum đô hay VNĐ đều ngợp. Giọt nước tràn ly. Theo luật qui ra tiền choáng, ko xử ko được . Vậy thôi! Thật ra giờ chú nào còn đánh BĐS bằng vàng thì chỉ có lên cung trăng mà đánh. Mấy anh vk 1975 lạc hậu bỏ bu, tính kiểu đấy thì có mà chơi với dog!
Cũng tội ẻm, mà thôi cũng kệ. No pain no gain!
