F1 nhà em đang học Ams cụ ạ, còn 300 ngày nữa là tốt nghiệp ạCon cụ sau có đậu ams ko ạ, nếu đậu thì phục cháu quá.

F1 nhà em đang học Ams cụ ạ, còn 300 ngày nữa là tốt nghiệp ạCon cụ sau có đậu ams ko ạ, nếu đậu thì phục cháu quá.
Cụ nói đúng đấy, riêng cái việc sgk năm nào cũng mua mới mà ko thấy tốn kém à. Đành rằng có sửa đổi update thì 5_10 năm điều chỉnh 1 lần. Năm sau còn dùng lại đuoc của năm trước. Học phổ thông là những kiến thức cơ bản thôi, nâng cao thì có trường chuyên, lơp chọn thì có thể bổ sung chứ đại trà thì không cần thiết mỗi năm 1 bộ sgk. In xong ko dùng cũng phải bỏ mà không thấy lãng phí sao.Cụ là quân truyền thông của bọn tự chủ à. E đang muốn chửi cái thằng bộ gd chơi cái trò tự chủ với lý luận là phải thu đủ bù chi.
Vâng thưa với đồng chí là chính bộ dục là cái thằng có ý đồ tư hoá giáo dục và để mở rộng “thị trường” thì nó không thèm xin ngân sách xây trường mới dù quỹ đất là có. Thế nào là thu đủ bù chi? Chi cho cái gì? Đừng có nói mấy lời không căn cứ. Nhà nước không hề đề nghị giảm chi cho giáo dục, giảm biên chế giáo dục mà bắt nguồn từ bộ giáo dục bỏ rơi hệ thống công lập, còn dám vẽ ra trường công lập tự chủ.
Mỗi lần nói về giáo dục với y tế muốn đấm ghê
E lại ngồi xa cụ quá chứ 3 tiếng mà ngồi tự kỷ thì chán lắm.Có cụ nào loanh quanh Ngoại giao đoàn không nhỉ
![]()
Cả nghìn tỷ đấy cụ nhé, rất là màu mỡ nên các anh ấy thích cải cách lắm trong khi nội dung chả khác gì mấy được cái màu mè đẹp hơn.Cụ nói đúng đấy, riêng cái việc sgk năm nào cũng mua mới mà ko thấy tốn kém à. Đành rằng có sửa đổi update thì 5_10 năm điều chỉnh 1 lần. Năm sau còn dùng lại đuoc của năm trước. Học phổ thông là những kiến thức cơ bản thôi, nâng cao thì có trường chuyên, lơp chọn thì có thể bổ sung chứ đại trà thì không cần thiết mỗi năm 1 bộ sgk. In xong ko dùng cũng phải bỏ mà không thấy lãng phí sao.
Nghĩ ra đủ cách kiếm tièn, trong khi kiến thức phổ thông thì đâu cần phải thay đổi hàng năm.Cả nghìn tỷ đấy cụ nhé, rất là màu mỡ nên các anh ấy thích cải cách lắm trong khi nội dung chả khác gì mấy được cái màu mè đẹp hơn.
Ko lãng phí thì 1 bộ thôi. Giữ nguyên giống như thời trc. Chị học xong e học tiếp dc. Điều chỉnh rồi nhiều bộ thế này chỉ béo các a thôi. Kết thúc năm học dọn sách cho con mà buồn. Nhiều quyển mới tinh có khi chưa mang đến lớp lần nào. Nhưng vẫn phải mua vì....Cụ nói đúng đấy, riêng cái việc sgk năm nào cũng mua mới mà ko thấy tốn kém à. Đành rằng có sửa đổi update thì 5_10 năm điều chỉnh 1 lần. Năm sau còn dùng lại đuoc của năm trước. Học phổ thông là những kiến thức cơ bản thôi, nâng cao thì có trường chuyên, lơp chọn thì có thể bổ sung chứ đại trà thì không cần thiết mỗi năm 1 bộ sgk. In xong ko dùng cũng phải bỏ mà không thấy lãng phí sao.
Cụ xem thử ba bộ sách chả khác quái gì nhau có chăng các anh ấy đổi thứ tự các chương cho đỡ việt vị thôi.Nghĩ ra đủ cách kiếm tièn, trong khi kiến thức phổ thông thì đâu cần phải thay đổi hàng năm.
Uầy. Bố thế này ko dc roàiCó cụ nào loanh quanh Ngoại giao đoàn không nhỉ
![]()
Em ngồi tí nữa xong té vậy cụE lại ngồi xa cụ quá chứ 3 tiếng mà ngồi tự kỷ thì chán lắm.
Mai f1 em còn buổi nữa khu này.![]()
![]()
![]()
Điểm thi Chu Văn An sáng nay. Chúc các cháu thi tốt.
Thay đổi gì đâu vì có gì mà thay đổi, gọi là thiết kế lại tý cho có mà thôi, nhưng kết quả là rất tốn tiền còn lãng phí hơn đốt vàng mã.Cụ xem thử ba bộ sách chả khác quái gì nhau có chăng các anh ấy đổi thứ tự các chương cho đỡ việt vị thôi.
E thì nốt hôm nay thôi, ngồi vỉa hè thì 2 hôm 3 buổi ko trụ nổi.Em ngồi tí nữa xong té vậy cụ
Mai f1 em còn buổi nữa khu này.
Thực ra f1 em có thể tự đi xe máy thi loanh quanh HN ngon lành cụ. Nhưng sợ thi xong nó lơ ngơ nghĩ bài làm k như ngày thường.Uầy. Bố thế này ko dc roài. Đưa con đi thi phải chầu chực ở cổng điểm thi, ngồi trà đá vỉa hè chứ ai lại cafe soang chảnh thế này.
3 năm trc đưa cu nhà e đi thi lên c2. Mẹ nó đky thi loạn khắp hn báo hại e lang thang suốt. Nhớ hôm thi sb ở thcs nghĩa tân. Thi xong đợi mãi ko thấy ông con đâu. Trong khi các bạn về gần hết roài. Phi vào trường tìm thì hoá ra cu cậu đang chơi ở khu vui chơi trong sân trường.![]()
Chưa thấy đề toán nhỉ? Mọi năm trc 30' đã có đề (phần lớn do các con ko làm được) mang ra![]()
![]()
![]()
Điểm thi Chu Văn An sáng nay. Chúc các cháu thi tốt.
Em ngồi cafe xong cứ nghĩ con thi 90' nên lại ra ngồi trà đá đâyE thì nốt hôm nay thôi, ngồi vỉa hè thì 2 hôm 3 buổi ko trụ nổi.
Con thi 120' chứ ko phải 90', tập trung trước 1h nữa. E lại ra đứng chờ vậyEm ngồi cafe xong cứ nghĩ con thi 90' nên lại ra ngồi trà đá đây