- Biển số
- OF-330856
- Ngày cấp bằng
- 12/8/14
- Số km
- 7,748
- Động cơ
- 340,846 Mã lực
Em chỉ nhắc cụ cẩn thận thôi, những đồ này vẫn có buôn bán ở các làng nghề chuyên đồ đồng nát.Tuy nhiên, có 1 số trường hợp là đồ bị trộm, cụ nên cẩn thận. Cứ giao dịch bình thường thì không sao, tung lên mạng là cả thiên hạ đều biết, nhỡ xảy ra chuyện gì thì mọi người đều thiệtE rất nể Cụ trong các tranh luận lịch sử về kính thức uyên thâm ạ.
Nhưng đây là mặt hàng kinh doanh của DN tư nhân, đc nhà nước chấp nhận mở cửa từ khi "Doi Moi" nên các mặt hàng này đã được kinh doanh, buôn bán từ lâu rồi Cụ ạ. Đây là phần Cách điện của cái Cầu Dao Phụ Tải 24kv, 35kv thôi mà Cụ!
Ngày trước trong các làng đồng nát cụ có thể mua cả máy bay Mig 17 nữa cơ , nhưng ngày xưa chưa có MXH. Chứ có MXH thì có khi dẹp cả cái làng luôn rồi